Tác Dụng Của Giảo Cổ Lam Đối Với Bệnh Tim Mạch

Tác Dụng Của Giảo Cổ Lam Đối Với Bệnh Tim Mạch là giúp cải thiện hiệu quả của hoạt động bơm của tim như vậy trái tim không phải tăng cường độ làm việc nhưng đã có thể sản xuất cùng một khối lượng của lưu lượng máu.

tìm hiểu về bệnh tim mạch

Tìm Hiểu Về Bệnh Tim Mạch Và Giảo Cổ Lam:

Tìm Hiểu Về Bệnh Tim Mạch:

 • Trái tim con người to cỡ 1 nắm tay và nặng khoảng 300g. Tim bơm Oxy và máu đến các cơ quan trong cơ thể của chún ta qua các mạch máu. Bệnh tim mạch là từ chung miêu tả các bệnh ảnh hưởng đến tim và các mạch máu.
 • Bệnh Tim Mạch ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tim và các mạch máu, là thủ phạm gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Gián đoạn hoặc không cung cấp đủ Oxy đến các cơ quan trong cơ thể làm các cơ quan nội tạng bị phá huỷ hoặc thậm chí gây ra chết người. Nếu bị bệnh tim mạch, tim và não có nguy cơ bị ảnh hưởng cao.

Một số ảnh hưởng của bệnh tim mạch:

 • Huyết áp cao: Huyết áp cao xuất hiện khi máu được đẩy đi trong mạch máu với áp suất cao. Khi huyết áp lên cao, thành mạch trở nên yếu và có thể gây ra các biến chứng như đột quỵ hay cơn đau tim.
 • Đột quỵ: Đột quỵ khi một động mạch, cơ quan mang máu và ô-xy đến một phần nào đấy của tim bị chặn lại. Không có ô-xy, phần cơ này của tim không hoạt động và sẽ có cảm giác đau ở ngực.
 • Suy tim: Tim khoẻ mạnh sẽ bơm máu đến khắp cơ thể. Một quả tim yếu sẽ không đủ khả năng làm việc bơm máu này một cách hiệu quả. Khi tim không bơm đủ máu, sẽ bị suy tim.
 • Bệnh động mạch vành: Ảnh hưởng đến các mạch máu cung cấp máu cho cơ tim. Nếu động mạch bị nghẽn và dòng máu đưa vào tìm bị hạn chế, có thể gây ra cơn đau tim đột qụy, bệnh động mạch vành cũng có thể gây ra cơn đau ngực (chứng đau thắt ngực).
 • Xơ vữa động mạch: Khi các mạch máu bị tắc bởi sự tích tụ cholesterol, chất béo và can-xi (còn được biết đến như là những mảng bám), đây chính là điều kiện dẫn đến bệnh xơ vữa động mạch. Những mảng bám tạo thành trên thành của mạch máu, mạch máu trở nên kém mềm dẻo, và sự lưu thông trong mạch máu cũng kém hơn, làm dòng máu khó chảy qua. Đột quỵ hay cơn đau tim có thể xuất hiện nếu sự tích tụ mảng bám trở nên dày và mạch máu bị tắc nghẽn nên dòng máu không thể chảy qua được.

Tìm Tiểu Về Cây Thuốc Giảo Cổ Lam:

 • Giảo Cổ Lam (Thất diệp đảm, Ngũ diệp sâm) là cây thuốc nam có thân mảnh, leo nhờ tua cuốn đơn ở nách lá. Cụm hoa giảo cổ lam hình chuỳ mang nhiều hoa nhỏ màu trắng, các cánh hoa rời nhau xoè hình sao, bao phấn dính thành đĩa, bầu có 3 vòi nhụy. Khi quả khô hình cầu, đường kính 5 – 9 mm, khi chín màu đen.
 • Hiện nay, giảo cổ lam được phát hiện tại vùng núi Phan Xi Păng, Sapa (tỉnh Lào Cai) với tên gọi khoa học là Gynostemma Pentaphyllum. Qua nghiên cứu cho thấy, giảo cổ lam Việt Nam có chất lượng tương đương với giảo cổ lam Nhật Bản và Trung Quốc.
 • Đặc biệt, người Nhật Bản còn biết dùng trà giảo cổ lam  từ cách đây hàng trăm năm để làm thuốc tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ đấy bạn nhé. Bởi những tác dụng quý của giảo cổ lam mà nó còn được ví von là cây “Trường sinh thảo”.
 • Thành phần của Giảo Cổ Lam: gồm flavonoid, acid amin, vitamin, hơn 100 loại saponin… có tác dụng đặc biệt tốt trong việc làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch…
 • Giảo Cổ Lam được chia ra làm 3 loại chính: Giảo cổ lam 3 lá, Giảo cổ lam 5 lá (Ngũ diệp sâm) hay Sâm 5 lá, Giảo cổ lam 7 lá (Thất diệp đởm).

tác dụng của giảo cổ lam đối với bệnh tim mạch

Tác Dụng Của Giảo Cổ Lam Đối Với Bệnh Tim Mạch:

 • Giảo Cổ Lam có tác dụng hỗ trợ phòng chống xơ vữa động mạch cũng đã được báo cáo. Năm 1990, “hiệu ứng kháng tiểu cầu – tập hợp của gypenosides chiết xuất từ C. pentaphyllum đã được nghiên cứu” của J. Wu, et al., Trong ống nghiệm và trong các môi trường cơ thể. Các phân tích cho thấy các hợp chất này tăng lên đáng kể tiểu cầu vòng monophosphate adenosine (cAMP), lần lượt, được tổ chức lại gắn bó với nhau của tiểu cầu, những gì gây ra mảng bám xơ vữa động mạch.
 • Những tác dụng chống kết tập tiểu cầu cũng có thể làm giảm nguy cơ huyết khối, phát triển một huyết khối, hoặc cục máu đông fibrin, có thể hình thành trong mạch máu hoặc trong một van của tim.Xem xét các mẫu ống nghiệm để quan sát các hành động của Giảo cổ lam trên tiểu cầu clumpiness. Kết quả của họ cho thấy rằng C.pentaphyllum có hiệu quả ngăn chặn kết tập tiểu cầu đã được gây ra bởi hóa chất, đẩy nhanh sự tan rã của tiểu cầu đã bắt đầu vón cục, và ngăn ngừa huyết khối.
 • Trong một nghiên cứu Các khoa tại Đại học Y Guiyang ở Trung Quốc đã tiến hành các nghiên cứu của 220 vận động viên và 30 đối tượng trung bình sử dụng hình ảnh màu DOPLER. Nghiên cứu cho thấy chỉ cần 30 phút sau khi nhận được một liều gypenosides (chiết xuất từ cây giảo cổ lam), 100% các đối tượng thử nghiệm cho thấy hiệu quả tích cực.
 • Các hiệu ứng bao gồm đo, tăng lưu lượng máu và cung lượng tim, giảm đường kính thất trái cuối tâm thu và tăng trái đường kính cuối tâm trương thất. Nhịp tim và huyết áp không tăng. Điều này cho thấy tác dụng của giảo cổ lam cải thiện hiệu quả của hoạt động bơm của tim như vậy trái tim không phải tăng cường độ làm việc nhưng đã có thể sản xuất cùng một khối lượng của lưu lượng máu.
 • Hơn 20 ấn phẩm đã được xuất bản về chủ đề Giảo cổ lam giảm cholesterol. Các tác dụng chống cholesterol và chống béo trung tính của saponin có trong giảo cổ lam của đã được kiểm tra trong một nghiên cứu năm 1983 bởi Y. Kimura, et al đã được thử nghiệm cho hiệu quả của chúng trên chuyển hóa lipid ở chuột được cho ăn hàm lượng đường cao chế độ ăn ít chất béo.
 • Đã có 20 nghiên cứu được công bố về tác dụng của giảo cổ lam trong việc giảm cholesterol. Hầu hết các nghiên cứu cho thấy Giảo cổ lam và các thành phần hoạt động của nó được gọi là gypensosides làm giảm cholesterol huyết thanh, triglyceride và LDL.
 • Trong thử nghiệm lâm sàng ở Trung Quốc, 89% bệnh nhân đái tháo đường với bệnh tiểu đường được điều trị bằng gypenosides (thuật ngữ y tế cho các thành phần hoạt động trong Giảo cổ lam) hạ xuống, Glycohemoglobin, cholesterol, triglyceride, LDL và độ nhớt máu đến mức bình thường trong vòng 8 tuần. HDL huyết thanh của họ được tăng lên.

Bán Giảo Cổ Lam Khô Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Trà Giảo Cổ Lam

Giảo Cổ Lam Khô Giá: 280.000 Đ / Kg

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Chính Sách Giao Hàng Của Vườn Thuốc Quý:

Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:

 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên.
 • Đối với những đơn hàng dưới 500.000 VNĐ phí giao hàng sẽ được thỏa thuận trực tiếp khi đặt hàng.
 • Thời gian nhận hàng từ 2 – 4 tiếng kể từ lúc đặt hàng (giao hàng trong giờ hành chính).

Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:

 • Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên.
 • Phí giao hàng tại ngoại thành Hà Nội là 25.000 VNĐ cho 1Kg đầu tiên + 5.000 VNĐ cho 1Kg tiếp theo. 
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ ShipCod (Giao Hàng Toàn Quốc – Thanh Toán Tại Nhà) của Viettel để giao hàng.
 • Thời gian nhận hàng từ 1 – 2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:

 • Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên.
 • Phí giao hàng tại các tỉnh thành khác là 35.000 VNĐ cho 1Kg đầu tiên + 5.000 VNĐ cho 1Kg tiếp theo. 
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ ShipCod (Giao Hàng Toàn Quốc – Thanh Toán Tại Nhà) của Viettel để giao hàng.
 • Thời gian nhận hàng từ 3 – 5 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Địa Chỉ Bán Giảo Cổ Lam Khô Nguyên Chất:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Giảo Cổ Lam Khô Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

 • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
 • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
 • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
 • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888
Trên đây là những thông tin do Vườn Thuốc Quý tổng hợp, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về “tác dụng của giảo cổ lam đối với bệnh tim mạch”.

Nguồn Bài Viết: Tổng Hợp Internet

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Trà Giảo Cổ Lam, Trà Giảo Cổ Lam Ba Tri, Hoa Tam Thất, Nụ Tam Thất, Táo Tàu Đen, Táo Tàu Đỏ, Nụ Vối, Quả Tam Thất, Tam Thất Bắc, Trà Sơn Mật Hồng Sâm.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666