Khoản Đông Hoa Giá Bao Nhiêu ?

Khoản Đông Hoa Giá Bao Nhiêu ? là câu hỏi mà hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tìm mua khoản đông hoa. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho khoản đông hoa bởi mỗi địa chỉ khác nhau sẽ bán giá khoản đông hoa khác nhau. Hơn nữa chất lượng của khoản đông hoa cũng có nơi tốt, nơi không tốt vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Giá khoản đông hoa có giá dao động từ 240.000 Đ – 260.000 / Gói 300Gr.

Khoản Đông Hoa Giá Bao Nhiêu ?

Phân Phối Khoản Đông Hoa Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bảng Giá Khoản Đông Hoa – Khoản Đông Hoa Giá Bao Nhiêu ?

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
Đơn Giá
300Gr / Gói
240.000 Đ / Gói 300Gr

Địa Chỉ Bán Khoản Đông Hoa Uy Tín:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Khoản Đông Hoa Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

  • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Khoản đông hoa là cụm hoa có hình chùy dài. Thông thường sẽ có từ 2 – 3 cụm hoa mọc đơn độc hoặc cùng mọc trên một cành. Dược liệu có đường kính 0,5 – 1cm, có chiều dài từ 1 – 2,5cm. Phần trên của dược liệu rộng hơn và phần dưới thon dần. Trên đỉnh cuống cụm hoa có nhiều lá bắc dạng vẩy. Mặt ngoài của lá bắc có màu đỏ nhạt hoặc đỏ tía. Mặt trong của lá được bao phủ bởi một lớp lông trắng. Dược liệu có mùi thơm, vị hơi đắng và hơi cay.

Theo Đông y, khoản đông hoa có vị cay, tính ôn; vào kinh phế. Có tác dụng nhuận phế, giáng khí, chỉ khái, hóa đàm. Chữa ho do phế hàn, phế nhiệt, hư lao. Thuốc sắc khoản đông hoa có tác dụng tăng tiết đường hô hấp, giảm ho, long đờm và cắt cơn suyễn trên động vật thí nghiệm. Liều dùng: 6-12g.

Cách Dùng Khoản Đông Hoa Chữa Bệnh

Những Cách Dùng Khoản Đông Hoa Chữa Bệnh:

Bài thuốc điều trị bệnh hen suyễn: Dùng 150 gram dược liệu rửa sạch và phơi khô dưới bóng râm. Cho dược liệu vào bình thủy tinh có nắp đậy cùng với 2 lít rượu. Đậy kín nắp và bảo quản tại nơi khô ráo từ 3 – 5 ngày. Mỗi lần uống 5ml rượu thuốc tương đương với 6 gram dược liệu sống. Sử dụng 3 lần/ngày cho đến khi bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm.

Bài thuốc điều trị phế quản giãn, phế quản viêm, ho khan do âm hư, lao phổi (bài thuốc 1): Dùng 120 gram dược liệu, 120 gram bách hợp rửa sạch với nước muối và phơi khô dưới bóng râm. Tán cả hai nguyên liệu thành bột mịn, sau đó trộn đều và vo thành viên. Cho dược liệu vào bình thủy tinh có nắp đậy và bảo quản tại nơi khô ráo. Uống 10 gram/lần, mỗi ngày uống 3 lần. Sử dụng liên tục từ 7 – 10 ngày sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm.

Bài thuốc điều trị phế quản giãn, phế quản viêm, ho khan do âm hư, lao phổi (bài thuốc 2): Dùng 8 gram dược liệu rửa sạch với nước muối và phơi khô dưới bóng râm. Cho dược liệu vào giấy và cuốn thành hình điếu thuốc hút. Sử dụng 2 – 3 lần/ngày trong 7 ngày để bệnh tình được cải thiện.

Bài thuốc điều trị ho, khó thở (bài 1): Dùng 8 gram dược liệu rửa sạch với nước muối và phơi hơi héo dưới bóng râm. Đốt dược liệu và hớp lấy khói. Thực hiện 1 lần/ngày trong 7 ngày.

Bài thuốc điều trị ho, khó thở (bài 2): Dùng dược liệu, tang bạch bì, bối mẫu, tỳ bà diệp, bách bộ, tử uyển, hạnh nhân, thiên môn đồn, qua lâu căn. Mang tất cả dược liệu rửa sạch với nước muối, để ráo nước. Thái nhỏ dược liệu v trộn đều. Khi cần dùng 6 -12 gram hỗn hợp cho vào nồi cùng với 500ml nước lọc. Thực hiện đun và giữ sôi trong 3 phút. Để nguội bớt vàc chia thành 3 lần uống trong ngày. Sử dụng liên tục trong 10 ngày sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

Kiêng kỵ: Người ho mới phát có biểu chứng dùng phải cẩn thận. Người mắc chứng ho ra máu mủ, mất tiếng, chứng phong hàn thuỷ khí thịnh không nên dùng khoản đông hoa mà thường dùng tử uyển.

Tác Dụng Của Khoản Đông Hoa

Tác Dụng Của Khoản Đông Hoa:

Theo y học cổ truyền:

Khoản đông hoa có tác dụng giáng khí, chỉ khái (theo Trung Dược Học).

Dược liệu có tác dụng tiêu đờm, nhuận phế, định suyễn, chỉ thấu (theo Bản Kinh Phùng Nguyên).

Dược liệu có tác dụng định suyễn, tiêu đờm, ôn phế (theo Đông Dược Học Thiết Yếu).

Chủ trị:

Khí nghịch lên, ho, ho ra máu mủ (theo Đông dược học thiết yếu).

Tính vị:

Tính ấm, vị cay (theo Bản kinh).

Vị cay, đắng (theo Y Học Khởi Nguyên).

Vị ngọt, không độc (theo Danh Y Biệt Lục).

Vị cay, tính ôn (theo Trung Dược Học).

Vị cay, tính ôn (theo Đông Dược Học Thiết Yếu).

Vị cay, tính ôn, không độc (Theo Trung Quốc Dược Học Đại Tự Điển).

Qui kinh:

Qui vào kinh phế (theo Trung Dược Học).

Qui vào kinh phế, tâm (theo Lôi Công Bào Chế Dược Tính Giải).

Qui vào kinh phế (theo Đông Dược Học Thiết Yếu).

Theo nghiên cứu dược lý hiện đại:

Tác dụng lên hệ hô hấp:

Thuốc sắc của Khoản đông hoa làm tăng tiết đường hô hấp, long đờm, chống suyễn trên súc vật thí nghiệm, giảm ho. Thí nghiệm cho thấy, liều nhỏ thuốc truyền dịch có khả năng làm giãn phế quản. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc truyền dịch với liều cao thì có tác dụng ngược lại.

Khi dùng nước sắc dược liệu điều trị cho 21 ca hen phế quản và 15 ca hen phế quản có kèm theo khí phế thủng cho thấy: Có 8 ca tiến triển trong chức năng phổi trong vòng 2 ngày, người bệnh không còn thở rít. 19 ca còn lại có vài tiến triển. Tuy nhiên tiến triển chậm hoặc tái phát.

Tác dụng lên hệ tim mạch:

Dùng dịch Khoản đông hoa tiêm tĩnh mạch cho mèo được gây tê có dấu hiệu hạ huyết áp, sau đó lại tăng (theo Trung Dược Học).

Nước sắc dược liệu làm tăng tiết đường hô hấp và làm giảm ho rõ rệt. Ngoài ra Khoản đông hoa còn có khả năng hưng phấn hô hấp và hưng phấn trung khu thần kinh. Dược liệu có tác dụng hạ cơn hen suyễn ở những súc vật đang được thí nghiệm (theo Chinese Herbal Medicine)

Thí nghiệm cho thấy, liều nhỏ thuốc truyền dịch có khả năng làm giãn phế quản. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc truyền dịch với liều cao thì có tác dụng ngược lại (theo Chinese Herbal Medicine)

Dược liệu có khả năng gây co thắt mạch, gây tăng áp, làm tăng huyết áp do hưng phấn trung khu vận mạnh (theo Trung Dược học).

Phân Phối Khoản Đông Hoa Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Khoản Đông Hoa

Khoản Đông Hoa Giá: 240.000 Đ / Gói 300 Gr

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Trà Giảo Cổ Lam, Trà Giảo Cổ Lam Ba Tri, Hoa Tam Thất, Nụ Tam Thất, Táo Tàu Đen, Táo Tàu Đỏ, Nụ Vối, Quả Tam Thất, Kha Tử, Tam Thất Bắc, Trà Sơn Mật Hồng Sâm, Cát Cánh, Mạch Môn, Chỉ Thực, Quả La Hán.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Khoản Đông Hoa Nguyên Chất
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Tác Dụng Của Khoản Đông Hoa
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Khoản Đông Hoa Giúp Nhuận Phế

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666