Mít Sấy Giòn Đà Lạt được tuyển chọn kỹ lưỡng từng trái từ những nông trại tiêu chuẩn hữu cơ và được chế biến bằng công nghệ tiên tiến, mít sấy giòn giữ được màu sắc và hương vị thơm ngon tự nhiên của trái cây tươi. Mít sau khi thu hoạch sẽ được kiểm tra chất lượng trái cây cũng như độ chín của mít, tiếp đó lột vỏ, tách thịt mít với hạt mít và đưa vào xử lý vệ sinh.
Sau đó phần thịt mít được đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm Mít Sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương thơm của mít vẫn được bảo quản sau khi sấy.
Mít là một trong những loại trái cây nhiệt đới được rất nhiều quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ hương vị thơm ngon hấp dẫn và cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng quan trọng như: vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, niacin, thiamin, riboflavin, magneisum…
Tại Việt Nam, mít được rất nhiều gia đình yêu thích và thưởng thức theo nhiều cách thức khác nhau như: mít tươi, chè mít, sinh tố mít, mít sấy… Trong số đó, có lẽ mít sấy là món ăn đang được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng rất tiện lợi có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi du lịch, dễ bảo quản, dồi dào dinh dưỡng.
Mít Sấy Đà Lạt Giá: 50.000 Đ / Gói 200 Gr
Chính Sách Giao Hàng Của Vườn Thuốc Quý:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói ) |
200 Gr / Gói |
Đơn Giá |
50.000 Đ / Gói 200 Gr |
Địa Chỉ Mua Mít Sấy Uy Tín:Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Mít Sấy Nguyên Chất Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc
|
Thưởng thức từng miếng mít sấy giòn tan để cảm nhận vị đặc trưng từ những múi mít tươi không bị mất đi. Cùng gia đình quây quần bên nhau, mít sấy giòn chắc chắn sẽ là thức quà chiếm trọn trái tim con trẻ và làm ấm lòng mỗi thành viên trong gia đình.
Mít tươi là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt. Tùy từng vùng miền để cho ra những trái mít thơm ngon, mang hương vị đặc trưng riêng. Mùi thơm trên từng múi mít chính là “đặc sản” chỉ có ở loại trái cây này.
Nếu như những trái mít tươi mang mùi thơm đặc trưng thì sản phẩm Mít Sấy được chế biến từ Đà Lạt cũng không kém phần hấp dẫn. Mít Sấy là sản phẩm cao cấp trong các sản phẩm từ Rau củ sấy Đà Lạt.
Từ những trái mít tươi chín rộ vào mùa thu hoạch, qua chế biến rồi sấy khô vẫn giữ được màu sắc, hương vị và các giá trị dinh dưỡng vốn có trong trái mít tươi. Mít sấy khô được đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh, chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng.
Những dịp lễ tết, nếu gia đình bạn thiếu đi món ăn ngon truyền thống này thì quả là đáng tiếc. Mít Sấy là món ăn thú vị mà gia đình bạn không nên bỏ qua.
Mít chứa rất ít lượng chất béo bão hòa, cholesterol và natri.
Mít rất giàu Kali, vitamin C và mangan.
Trong mít có các vitamin nhóm B (B1, B2, B6), đường thiên nhiên (fructose và sucrose), kali, sắt, magie, chất xơ.
Đặc biệt Mít có chứa nhiều chất phytonutrient.
Tốt cho hệ tiêu hóa:
Mít sấy rất giàu vitamin C tự nhiên. Vitamin C giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp để hỗ trợ sức mạnh tiêu hóa bình thường của cơ thể, ngăn ngừa các vấn đề táo bón. Vì thế nếu bạn ăn mít sẽ giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
Ngăn ngừa ung thư:
Mít sấy giòn rất giàu lignans và saponin, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Nó có thể làm chậm – ngừa bệnh ung thư trong cơ thể. Các chất dinh dưỡng này cũng giúp giữ cho làn da khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ.
Ngăn chặn các vấn đề về da:
Mít sấy giòn rất giàu vitamin A. Đây chính là nguồn tự nhiên giúp tăng cường cấu trúc của làn da. Việc tiêu thụ mít với lượng điều độ mỗi ngày có thể làm sáng da của bạn và đặc biệt giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng da khác nhau.
Giúp giảm huyết áp:
Mít là một trong những loại trái cây của Đà Lạt rất giàu hàm lượng kali (303 milligram kali trong 100 gram mít), nên nó có tác dụng làm giảm mức huyết áp của cơ thể. Thường xuyên sử dụng mít sấy Đà Lạt có thể giữ cho huyết áp của bạn trong tầm kiểm soát.
Mít cũng hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh khác liên quan đến tim và đột quỵ. Vì vậy rất cần thiết để sử dụng mít sấy mỗi ngày.
Tốt cho sức khỏe của xương:
Mít sấy khô rất giàu magiê và canxi. Những khoáng chất này giúp cơ thể bạn ngăn chặn các nguy cơ viêm khớp và loãng xương. Tiêu thụ mít một cách thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa bệnh đau khớp và loãng xương ở phụ nữ.
Tốt cho sức khỏe của máu:
Mít hỗ trợ ngăn ngừa các vấn đề thiếu máu ở phụ nữ, giúp khắc phục tình trạng thiếu sắt trong cơ thể. Nó giúp thúc đẩy các tế bào hồng cầu hoạt động bình thường trong cơ thể.
Tốt cho các vấn đề về tuyến giáp:
Mít có chứa một lượng đồng và các khoáng chất khác, giúp ngăn ngừa các vấn đề về tuyến giáp ở phụ nữ. Việc ăn mít điều độ và thường xuyên có khả năng giúp cơ thể sản xuất và hấp thụ hormone. Từ đó tránh sự mất cân bằng hormone trong cơ thể. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng những người thường xuyên ăn mít sấy sẽ có tuyến giáp khỏe mạnh hơn những người không/ không thường xuyên ăn. Mít sấy giúp duy trì chức năng tuyến giáp hoạt động bình thường.
Tốt cho việc giảm cân:
Mít sấy Đà Lạt tốt cho giảm cân, vì nó chứa ít calo hơn những loại trái cây khác. Mít sấy không chứa bất kỳ loại chất béo bão hòa hoặc tinh bột. Điều này rất tốt cho việc giảm cân. Có rất nhiều phụ nữ đã xếp mít trong thực đơn – chế độ ăn uống giảm cân của mình.
Cách chọn mít ngon:
Đối với món mít sấy bạn nên chọn mua mít thái vừa chín vàng, không nên chọn mít đã chín quá mềm như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Để chọn được mít ngon bạn có thể nếm thử một ít. Mít chín ngon sẽ có vị ngọt bùi và mềm, không bị sượng hay vị lạ.
Những quả mít chín ngon thường cầm nặng tay. Mít chín cây có mùi thơm lừng và đặc trưng. Mít bị tiêm thuốc thường không thơm như mít chín cây.
Mít già chín cây ngon thì vỏ thường ngả màu nâu vàng, các gai mít không còn nhọn và khoảng cách các gai thường xa nhau. Nếu vỏ mít xanh, gai nhọn và khoảng cách các gai gần thì đó là mít còn non và bị chín ép.
Mít chín cây ngon thì khi bổ ra sẽ có ít nhựa và không có nhựa trắng. Khi mít bị tiêm thuốc thì nhựa mít sẽ có màu trắng và chảy nhiều khi bổ do tác dụng của thuốc.
Cách tách múi mít không dính mủ lên tay và dao:
Tránh nhựa mít dính vào tay:
Đầu tiên, bạn có thể thoa một ít dầu ăn vào lòng bàn tay trước khi bổ hay tách lấy múi mít. Cách này sẽ khiến nhựa mít hạn chế dính vào tay của bạn.
Bạn cũng có thể nhúng tay vào gạo trước và sau khi bổ mít hay tách lấy múi. Cám gạo sẽ trôi đi lớp nhựa mít dính trên tay.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng một quả chanh để xát lên chỗ mít vừa cắt và tay hay dao của bạn, cách này cũng rất hiệu quả.
Một số cách dân gian khác là dùng dầu hỏa để rửa nhựa mít hay nhai nát một ít đậu phộng sống rồi đắp vào chỗ dính nhựa để tẩy chúng đi.
Tránh nhựa dính vào dao:
Bạn có thể cho dao vào ngăn đá tủ lạnh, việc làm này sẽ khiến nhựa mít không thể bám vào dao và làm cho vết nhựa dính vào dao cứng lại dễ bong tróc.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng túi nhựa để loai bỏ nhựa mít hay dùng một cái khăn có nhúng dầu (dầu ăn, dầu hỏa,…) lau lên vết nhựa dính trên dao.
Cách Làm Mít Sấy Bằng Lò Nướng:
Thời gian thực hiện và khẩu phần ăn:
Sơ chế: 10 – 15 phút.
Sấy mít: 4 giờ.
Khẩu phần ăn: 3 – 4 người.
Nguyên liệu và dụng cụ:
Mít bóc sẵn: 400g.
Chanh tươi: 2 quả.
Đường cát: 3 muỗng canh.
Muối: 1 muỗng cà phê.
Nước lọc: 1 lít.
Dụng cụ: lò nướng, thau, chén, giấy bạc…
Các bước làm mít sấy bằng lò nướng:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Nếu mua mít chưa tách múi và hạt sẵn thì bạn dùng dao bỏ hạt, bỏ sơ và tách thành từng miếng vừa ăn.
Bước 2: Ngâm mít
Chuẩn bị 1 thau nước lạnh và cho vào đó 3 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối và nước cốt của 2 quả chanh.
Khuấy đều cho hỗn hợp tan ra, sau đó cho mít đã bóc hạt vào và ngâm khoảng 10 – 15 phút.
Sau đó vớt ra và vắt cho khô nước, rồi để ra rổ cho ráo nước.
Bước 3: Sấy mít
Vắt cho mít thật ráo nước rồi chia thành 2 – 3 lần để dễ dàng sấy hơn.
Lót giấy bạc vào khay, xếp lần lượt từng miếng mít vào khay. Bạn nên xếp giàn đều chúng, hạn chế để chúng chồng lên nhau.
Cho khay vào lò nướng, đặt nhiệt độ khoảng 50 độ C và nướng trong vòng 4 giờ là được.
Lưu ý:
|
Phân Phối Mít Sấy Đà Lạt Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản
Mít Sấy Đà Lạt Giá: 50.000 Đ / Gói 200 Gr
Chính Sách Giao Hàng Của Vườn Thuốc Quý:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
|
Địa Chỉ Bán Mít Sấy Uy Tín:
|
“Lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên của vườn thuốc quý đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!
➡ Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Trà Giảo Cổ Lam, Trà Giảo Cổ Lam Ba Tri, Hoa Tam Thất, Nụ Tam Thất, Táo Tàu Đen, Táo Tàu Đỏ, Nụ Vối, Quả Tam Thất, Me Sấy Vị Thái, Trà Sơn Mật Hồng Sâm, Sấu Bao Tử, Sấu Xào Gừng, Mơ Xào Chua Ngọt, Mận Cơm Chua Ngọt, Xoài Sấy Dẻo, Quả La Hán.
160.000 ₫/Kg
Lá Vông Nem có vị đắng nhạt, hơi chát, tính bình; có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, làm an thần, gây ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp, sát trùng, tiêu tích, trừ phong thấp… Có tác dụng chữa mất ngủ, khó ngủ, trằn trọc nhức đầu rất tốt. Được dùng dưới […]
Xem Thêm160.000 ₫/Kg
150.000 ₫/300Gr
Thiên Ma có vị ngọt, tính bình, vào kinh can. Công năng: bình can tức phong hoạt lạc thông tý. Dùng cho các trường hợp đau đầu, hoa mắt, chóng mặt (can phong huyễn vững, đầu phong, đầu thống), tay chân tê bì, liệt nửa người, chứng phong thấp dính cứng khớp… Ngoài làm thuốc […]
Xem Thêm150.000 ₫/300Gr
200.000 ₫/500Gr
Long Cốt có vị ngọt chát, tính bình; vào kinh Can, Tâm, Thận. Có tác dụng cố biểu, trấn kinh an thần, liễm hãn, cố tinh, sáp trường. Trị mất ngủ, hồi hộp, thần trí không yên, ra mồ hôi trộm, xích bạch đới, tả lỵ lâu ngày. Dùng ngoài làm vết thương chóng lên […]
Xem Thêm200.000 ₫/500Gr
320.000 ₫/200Gr
Địa Long có vị mặn, tính hàn; vào can tỳ phế vị thận. Có tác dụng thanh nhiệt, bình can, trấn kinh giật, thông mạch khu phong, trừ thấp lợi thủy. Dùng cho các trường hợp sốt cao kinh giật, động kinh, bồn chồn kích động, ho suyễn khó thở, bại liệt phong thấp, viêm […]
Xem Thêm320.000 ₫/200Gr
220.000 ₫/Kg
Đại Hoàng có vị đắng, tính hàn, quy vào các kinh tỳ, vị, đại tràng, tâm bào và can. Qua chế biến, tính vị của đại hoàng có thay đổi. Khi chích giấm, vị của nó hơi chua, vào kinh can để tăng tác dụng lợi mật; chế với mật ong thì có vị hơi […]
Xem Thêm220.000 ₫/Kg
130.000 ₫/500Gr
Tam Lăng có vị đắng tính bình, vào quy kinh can tỳ. Có tác dụng phá huyết khu ứ, hành khí chỉ thống. Chủ trị các chứng ứ huyết do sang chấn, kinh bế, đau bụng, thống kinh… Tam lăng là thân rễ của cây Tam lăng Sparganium Stoloniferum Buch-Ham, dùng làm thuốc được ghi […]
Xem Thêm130.000 ₫/500Gr
160.000 ₫/Kg
Vỏ Bưởi có vị đắng, cay, thơm, tính bình, có tác dụng trừ phong, hóa đờm, tiêu báng tích, tiêu phù thũng. Người ta thường dùng cùi trắng bên trong của vỏ bưởi để chế biến món ăn như, nấu chè, bóp gỏi, làm nem chay… Phần vỏ bên ngoài do có chứa nhiều tinh […]
Xem Thêm160.000 ₫/Kg
100.000 ₫/500Gr
Lá Sả có vị the, cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng làm ra mồ hôi, sát khuẩn, chống viêm, hạ khí, thông tiểu, tiêu đờm để chữa đầy bụng, đái rắt, chân phù nề, chữa ho do cảm cúm… Cây sả còn gọi là cỏ sả, lá sả, hương mao; là loại cỏ […]
Xem Thêm100.000 ₫/500Gr
80.000 ₫/500Gr
Giới Thiệu Vị Thuốc Xạ Đen Hòa Bình Xạ Đen (tên khoa học Ehretia asperula Zoll. & Mor), thuộc họ Vòi voi (Boraginaceae). Cây Xạ Đen là loại cây bụi trườn có chiều cao tầm 3 đến 5 m, cành non thường có lông mịn, màu nâu xám. Lá thường mọc so le thành từng […]
Xem Thêm80.000 ₫/500Gr
110.000 ₫/500Gr
Giới Thiệu Vị Thuốc Kha Tử Kha Tử (tên khoa học Terminalia chebula, thuộc họ Bàng – Combretaceae) còn được biết đến với tên gọi khác như kha lê, cây chiêu liêu, kha lê lặc, hạt chiêu liêu. Dược liệu kha tử có hình quả trứng, nhọn ở hai đầu, đường kính từ 2.5 – […]
Xem Thêm110.000 ₫/500Gr