Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Xuất Tinh Sớm

Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Xuất Tinh Sớm như: cơ thể mệt mỏi, thường xuyên thủ dâm, tổn thương dây thần kinh giao cảm, lo âu và trầm cảm… sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối của vợ chồng, cũng như sẽ làm giảm ham muốn, nặng hơn có thể dẫn đến vô sinh. Dưới đây là một số nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm.

nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm
Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Xuất Tinh Sớm:

Cơ thể mệt mỏi:

  • Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nam giới thường giảm ham muốn do cơ thể mệt mỏi. Nếu cố gắng quan hệ trong tình trạng cơ thể mệt mỏi sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia về tình dục thì quan hệ vào buổi sáng sớm sẽ giúp nam giới có thêm sức khỏe, dẻo dai hơn.

Thường xuyên thủ dâm:

  • Có một số nam giới thường có thói quen thủ dâm, khi thủ dâm vì sợ bị phát hiện sẽ bị người khác chê cười, do đó khi thủ dâm thường có tâm trạng lo lắng cố gắng làm cho xuất tinh thật nhanh. Tình trạng này kéo dài sẽ tạo ra thói quen xuất tinh sớm vì nó đã trở thành phản ứng có điều kiện.
  • Đặc biệt, khi nam giới thường xuyên thủ dâm trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm.

Tổn thương dây thần kinh giao cảm:

  • Những tác động và bệnh trạng dễ khiến dây thần kinh giao cảm bị tổn thương như: gẫy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, tiểu đường… Những bệnh này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, làm giảm khả năng kiểm soát việc xuất tinh dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
  • Do đó, nam giới cần đến bệnh viện để chữa khỏi hoàn toàn những tổn thương trên để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Lo âu và trầm cảm:

  • Khi tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, lo âu, stress… sẽ dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, khi nam giới rơi vào tình trạng này thì cần giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, để tâm lý luôn được thoải mái, thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện.

Có vấn đề bất thường ở tuyến tiền liệt:

  • Xuất tinh sớm có thể là do nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh.
  • Đối với một số nam giới ngồi quá nhiều cũng gây tác động không tốt đến tuyến tiền liệt, những trường hợp này thường xuất hiện ở nhân viên văn phòng.

Cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt:

  • Có một số nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm là do cấu tạo bọt biển trong “cậu nhỏ” khác thường. Đối với những trường hợp này thì cần tới bệnh viện chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Sử dụng chất kích thích:

  • Sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê… cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì nam giới cần thôi không sử dụng các loại chất kích thích này hoặc hạn chế tới mức thấp nhất.

Bá Bệnh Trường Xuân Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý:

bá bệnh trường xuân 1

Bá Bệnh Trường Xuân Giá 328.000 Đ / Lọ 60 Viên / Hộp

mua ngay

Trên đây là những thông tin do Vườn Thuốc Quý tổng hợp, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về “nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm”.

Nguồn Bài Viết: Tổng Hợp Internet

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Lưu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666