Các Triệu Chứng Của Bệnh Liệt Dương

Các Triệu Chứng Của Bệnh Liệt Dương như: khả năng cương cứng của dương vật yếu hoặc không thể cương cứng, xuất tinh sớm và dương vật nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu, giảm ham muốn tình dục… gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục và làm cản trở quá trình thụ thai.

các triệu chứng của bệnh liệt dương

Các Triệu Chứng Của Bệnh Liệt Dương:

  • Liệt dương hay rối loạn cương dương là một bệnh suy giảm tình dục xảy ra ở nhiều nam giới hiện nay ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục và làm cản trở quá trình thụ thai. Khái niệm liệt dương dùng để chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để quan hệ tình dục bình thường gây ra tâm lý hụt hẫng, thất vọng. Dưới đây là các triệu chứng của bệnh liệt dương thường gặp nhất mà nam giới cần nắm rõ để nhận biết tình trạng bệnh của mình.

Bệnh liệt dương thường do rối loạn chức năng sinh lý và yếu tố tinh thần gây nên. Tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có các biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết nam giới mắc phải trục trặc này đều có các dấu hiệu điển hình như sau:

Khả năng cương cứng của dương vật yếu hoặc không thể cương cứng:

  • Trường hợp nặng: dương vật không thể cương cứng và luôn trong tình trạng “trơ ra” dù cho có bất kỳ kích thích nào. Trong trường hợp này nam giới sẽ không thể quan hệ tình dục và kéo theo đó sẽ không có như cầu và ham muốn tình dục.
  • Trường hợp nhẹ: dương vật có thể cương cứng nhưng lại không duy trì được lâu. Trường hợp này nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục nhưng không đủ để đạt khoái cảm và làm hài lòng đối phương do dương vật chỉ cương cứng được trong khoảng thời gian rất ngắn.

Xuất tinh sớm và dương vật nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu:

  • Đó là khi chỉ mới bị kích thích hoặc mới được đưa vào âm đạo người phụ nữ dương vật đã xuất tinh và ngay lập tức ỉu xìu trở lại. Tình trạng này khiến cho cả nam giới và đối phương cảm thấy thất vọng. Đây cũng được coi là một biểu hiện của bệnh liệt dương.

Giảm ham muốn tình dục:

  • Khi không hoặc ít có khả năng cương cứng để quan hệ tình dục cũng như nhiều lần thất vọng sẽ khiến cho nam giới dần bị mất cảm giác và ham muốn gần gũi đối phương. Tình trạng kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, nhất là các cặp vợ chồng trẻ.

Quan hệ tình dục cảm thấy đau:

  • Đây tuy không phải là dấu hiệu phổ biến của bệnh liệt dương nhưng có thể xảy ra ở một số người và được xác định là biểu hiện ban đầu của bệnh rất cần được chú ý và đánh giá đúng. Cảm giác đau có thể xuất hiện khi bạn chuẩn bị xuất tinh.

Quan hệ tình dục nhưng không đạt được sự khoái cảm:

  • Triệu chứng này cũng thường xuyên gặp phải ở nam giới nhưng có người lại không biết đó chính là nguy cơ gây bệnh liệt dương. Quan hệ tình dục được nhưng không đạt khoái cảm cũng giống như không quan hệ được và gây ảnh hưởng tâm lý, cảm thấy thất vọng ở cả nam giới và người bạn tình. Nếu thường xuyên rơi vào tình trạng này thì bạn nên chú ý cảnh giác nguy cơ mắc bệnh liệt dương.

Bá Bệnh Trường Xuân Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý:

bá bệnh trường xuân 1

Bá Bệnh Trường Xuân Giá 328.000 Đ / Lọ 60 Viên / Hộp

mua ngay

Trên đây là những thông tin do Vườn Thuốc Quý tổng hợp, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về “các triệu chứng của bệnh liệt dương”.

Nguồn Bài Viết: Tổng Hợp Internet

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Lưu

Lưu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666