Bao Quy Đầu Dài Là Gì ?

Bao Quy Đầu Dài Là Gì ? là hiện tượng bao quy đầu ôm sát và trùm kín quy đầu dương vật hoặc chỉ để hở một phần rất nhỏ quy đầu dương vật (thường được gọi là hẹp bao quy đầu) khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tự tuột xuống được làm cho việc sinh hoạt của người mắc bệnh gặp rất nhiều khó khăn.

Có rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu nhưng không phải ai cũng hiểu hết về căn bệnh này. Dài bao quy đầu là gì ? Cách chữa dài bao quy đầu như thế nào ?

Bao Quy Đầu Dài Là Gì ?

Bao Quy Đầu Dài Là Gì ?

 • Bao quy đầu là phần da bao bọc và có tác dụng bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật.
 • Dài bao quy đầu đó chính là hiện tượng bao quy đầu ôm sát và trùm kín quy đầu dương vật hoặc chỉ để hở một phần rất nhỏ quy đầu dương vật (thường được gọi là hẹp bao quy đầu) khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tự tuột xuống được làm cho việc sinh hoạt của người mắc bệnh gặp rất nhiều khó khăn.
 • Hiện tượng dài bao quy đầu thường xảy ra ở các bé trai mới sinh và kéo dài đến khi các bé trai đến tuổi dậy thì sau đó bao quy đầu sẽ rộng ra và tự lột để hở quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo. Khi nam giới có bao quy đầu mà nó không thể tự lột sẽ được cho là bị dài bao quy đầu.

Bao Quy Đầu Dài Có Tác Hại Gì ?

 • Vệ sinh dương vật khó khăn, làm cho các cặn bận tích tụ ở đầu dương vật là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu.
 • Là nguyên nhân khiến cho dương vật teo nhỏ phát triển không bình thường.
 • Khiến cho việc quan hệ tình dục khó khăn không đạt được khoái cảm, có thể gây ra bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.
 • Tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới.
 • Tăng khả năng lây nhiễm các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà.
 • Khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình, gây ảnh hưởng tới tâm lý.

Cách Chữa Dài Bao Quy Đầu Như Thế Nào ?

Đối với các bạn bị dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì ta có thể tự lột bao quy đầu tại nhà theo hai cách:

Tự lột bao quy đầu bằng tay:

 • Trước tiên bạn phải làm rộng bao quy đầu bằng cách dùng hai tay kéo theo chiều ngang của bao quy đầu chú ý kéo đều hai bên và làm thật nhẹ tránh gây tổn thương cho dương vật và bao quy đầu, mục đích của việc làm này là nhằm làm cho da bao quy đầu dãn rộng và căng ra khi lột sẽ rễ dàng hơn, mỗi ngày làm 2-3 lần cho tới khi bao quy đàu đủ rộng để tuột xuống.
 • Khi bao quy đầu đã dãn đủ rộng, bạn dùng hai tay kéo bao quy đầu về phía trước sau đó lại kéo ngược bao quy đầu về phía bụng của mình khi nào thấy đau thì dừng lại. Cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi bao quy đầu được lột hoàn toàn để lộ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo thì bạn đã lột bao quy đầu thành công.

Dùng thuốc bôi để lột bao quy đầu:

 • Dùng thuốc bôi rất phổ biến, với cách làm này thì nam giới có thể bôi thuốc điều trị hẹp bao quy đầu chuyên dụng có chứa corticosteroid. Dùng thuốc này bôi đều đặn lên bao quy đầu 2-3 lần mỗi ngày nhằm mục đích làm bao quy đầu rộng ra và tự tuột xuống để lộ quy đầu dương vật. Thông thường nam giới khi bôi thuốc làm rộng bao quy đầu sẽ kết hợp với các biện pháp kéo dãn bao quy đầu làm cho tiến trình lột bao quy đầu nhanh hơn.
 • Đối với các bạn bị dài bào quy đầu ở mức độ nặng, bị sẹo xơ do tác động của các ca phẫu thuật trước đó hặc một vài lý do khác không thẻ tự lột bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ chữa dài bao quy đầu bằng cách cắt.

Cắt bao quy đầu:

 • Đó chính là biện pháp y khoa tiểu phẫu, dùng những dụng cụ y tế, kết hợp với các kỹ thuật hiện đại để cắt bao quy đầu. Một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường chỉ kéo dài từ 20-30 phút rất nhanh chóng hiệu quả tức thì. Sau khi làm phẫu thuật xong các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân uống các loại thuốc kháng sinh và các loại thuốc chống phù nề để chống viêm nhiễm, sưng tấy.
Trên đây là những thông tin do Vườn Thuốc Quý tổng hợp, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về “bao quy đầu dài là gì ?”.

Nguồn Bài Viết: Tổng Hợp Internet

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Lưu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666