40.000 ₫/200Gr
Sấu Bao Tử là sự kết hợp đầy tinh tế giữa vị chua ngọt thanh tao của sấu, hương ngọt mát của đường kính và vị giòn đặc trưng không đâu sánh bằng từ đôi bàn tay chế biến của những nghệ nhân… Thưởng thức sấu bao tử chẳng cần nhả hạt, bấy nhiêu thôi […]
Xem Thêm40.000 ₫/200Gr
40.000 ₫/200Gr
Sấu Xào Gừng là hương vị ô mai quen thuộc với biết bao người. Người Việt xưa quen tặng nhau những món quà mộc mạc mà chứa đựng biết bao nghĩa tình. Chỉ một hộp ô mai sấu xào gừng nhưng đã nói lên bao tình cảm chân thành, trân trọng của người tặng. Từng […]
Xem Thêm40.000 ₫/200Gr
50.000 ₫/200Gr
Mơ Xào Chua Ngọt mang màu sắc vô cùng hấp dẫn, vị ngọt thanh của đường kính kết hợp với độ chua tự nhiên trong từng trái mơ đã tạo nên mùi vị đặc trưng chỉ có ở thức quả này. Bắc Kạn là nơi nổi tiếng với vùng trồng mơ lớn trong cả nước […]
Xem Thêm50.000 ₫/200Gr
40.000 ₫/200Gr
Mận Xào Chua Ngọt là vị ô mai quen thuộc được nhiều người yêu thích. Vị chua chua, ngòn ngọt của trái ô mai nhỏ xinh dễ làm xiêu lòng bất cứ ai. Ngậm một viên ô mai mận xào chua ngọt, từ từ thưởng thức trọn vẹn hương vị ngọt ngào mà quyến rũ… […]
Xem Thêm40.000 ₫/200Gr
45.000 ₫/200Gr
Xoài Sấy Dẻo được thái lát mỏng, có màu vàng tươi, vẫn giữ được độ dẻo và hương thơm tự nhiên của quả tươi. Xoài là loại quả được trồng phổ biến ở nước ta và có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại giá trị kinh tế cho người nông dân. Xoài sấy được […]
Xem Thêm45.000 ₫/200Gr
40.000 ₫/200Gr
Mận Cơm Chua Ngọt là thức quà được rất nhiều người ưa chuộng. Những viên ô mai nhỏ xinh được làm từ trái mận cơm đầu mùa. Trải qua bao công đoạn chế biến, vị ngọt thanh của đường, hương cay nồng của những sợi gừng già, chút vị mặn của muối biển đã ngấm […]
Xem Thêm40.000 ₫/200Gr
40.000 ₫/200Gr
Me Sấy Vị Thái có vị chua và ngọt là hai vị chính của me sấy. Vị me chín thanh chua nằm ẩn mình sau lớp đường ngọt lịm. Thưởng thức me sấy vị thái cùng lắm cách hay ho. Bạn có thể ngậm từng viên me nhỏ, chờ từng lớp đường tan lịm trong […]
Xem Thêm40.000 ₫/200Gr
50.000 ₫/200Gr
Mít Sấy Giòn Đà Lạt được tuyển chọn kỹ lưỡng từng trái từ những nông trại tiêu chuẩn hữu cơ và được chế biến bằng công nghệ tiên tiến, mít sấy giòn giữ được màu sắc và hương vị thơm ngon tự nhiên của trái cây tươi. Mít sau khi thu hoạch sẽ được kiểm […]
Xem Thêm50.000 ₫/200Gr
180.000 ₫/Kg
Củ Bình Vôi có tác dụng hỗ trợ an thần, tuyên phế. Công dụng làm thuốc an thần, gây ngủ, chữa nhức đầu, sốt nóng, đau dạ dày (thuộc nhiệt), ho nhiều đờm, hen suyễn, khó thở, hạ huyết áp, chống co quắp. Phối hợp với các vị thuốc khác để trị ho lao, sốt […]
Xem Thêm180.000 ₫/Kg
110.000 ₫/500Gr
Giới Thiệu Vị Thuốc Kha Tử Kha Tử (tên khoa học Terminalia chebula, thuộc họ Bàng – Combretaceae) còn được biết đến với tên gọi khác như kha lê, cây chiêu liêu, kha lê lặc, hạt chiêu liêu. Dược liệu kha tử có hình quả trứng, nhọn ở hai đầu, đường kính từ 2.5 – […]
Xem Thêm110.000 ₫/500Gr
80.000 ₫/500Gr
Giới Thiệu Vị Thuốc Xạ Đen Hòa Bình Xạ Đen (tên khoa học Ehretia asperula Zoll. & Mor), thuộc họ Vòi voi (Boraginaceae). Cây Xạ Đen là loại cây bụi trườn có chiều cao tầm 3 đến 5 m, cành non thường có lông mịn, màu nâu xám. Lá thường mọc so le thành từng […]
Xem Thêm80.000 ₫/500Gr
100.000 ₫/500Gr
Lá Sả có vị the, cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng làm ra mồ hôi, sát khuẩn, chống viêm, hạ khí, thông tiểu, tiêu đờm để chữa đầy bụng, đái rắt, chân phù nề, chữa ho do cảm cúm… Cây sả còn gọi là cỏ sả, lá sả, hương mao; là loại cỏ […]
Xem Thêm100.000 ₫/500Gr
160.000 ₫/Kg
Vỏ Bưởi có vị đắng, cay, thơm, tính bình, có tác dụng trừ phong, hóa đờm, tiêu báng tích, tiêu phù thũng. Người ta thường dùng cùi trắng bên trong của vỏ bưởi để chế biến món ăn như, nấu chè, bóp gỏi, làm nem chay… Phần vỏ bên ngoài do có chứa nhiều tinh […]
Xem Thêm160.000 ₫/Kg
130.000 ₫/500Gr
Tam Lăng có vị đắng tính bình, vào quy kinh can tỳ. Có tác dụng phá huyết khu ứ, hành khí chỉ thống. Chủ trị các chứng ứ huyết do sang chấn, kinh bế, đau bụng, thống kinh… Tam lăng là thân rễ của cây Tam lăng Sparganium Stoloniferum Buch-Ham, dùng làm thuốc được ghi […]
Xem Thêm130.000 ₫/500Gr
220.000 ₫/Kg
Đại Hoàng có vị đắng, tính hàn, quy vào các kinh tỳ, vị, đại tràng, tâm bào và can. Qua chế biến, tính vị của đại hoàng có thay đổi. Khi chích giấm, vị của nó hơi chua, vào kinh can để tăng tác dụng lợi mật; chế với mật ong thì có vị hơi […]
Xem Thêm220.000 ₫/Kg