150.000 ₫/Kg
Cây An Xoa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan A,B,C, men gan cao, xơ gan hay ung thư gan, bệnh đau lưng, nhức mỏi cơ thể, bệnh đau xương khớp hay cả bệnh mất ngủ. Không chỉ vậy, những người mắc các bệnh về tim mạch, cơ thể mệt mỏi uống […]
Xem Thêm150.000 ₫/Kg
140.000 ₫/Kg
Tô Mộc có vị ngọt, bình, không độc, vào 3 kinh tâm, can và tì. Có tác dụng hành huyết, thông lạc, khứ ứ, giảm đau, chữa sinh xong ứ trệ, mất máu nhiều, choáng váng, hoa mắt, kinh nguyệt bế, bị ngã đánh tổn thương… Nhân dân thường dùng dược liệu này làm thuốc […]
Xem Thêm140.000 ₫/Kg
100.000 ₫
Mộc Qua có vị chua chát (sáp), tính hơi ôn. Vào các kinh: tỳ, vị, can, phế. Có công năng thư can hòa vị, khu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạc tiêu thực chỉ thống. Dùng cho các trường hợp phong thấp đau sưng khớp, phù chân, đau do bệnh thoái hóa cột sống […]
Xem Thêm100.000 ₫
280.000 ₫/Kg
Cốt Khí Củ (Hổ Trượng Căn) có vị ngọt đắng, tính mát; vào kinh can, đởm và phế; có tác dụng hoạt huyết giảm đau, thanh nhiệt lợi thấp giải độc, hóa đàm chỉ khái. Hỗ trợ điều trị chứng bế kinh, đau do phong thấp, do chấn thương té ngã, chứng thấp nhiệt hoàng đản, […]
Xem Thêm280.000 ₫/Kg
80.000 ₫/500Gr
Bạch Biển Đậu có vị ngọt, tính hơi ấm, không độc, vào hai kinh túc thái âm tỳ và túc dương minh vị. Có tác dụng kiện tỳ, hòa trung, trừ thấp và giải độc. Dùng làm thuốc bổ tỳ vị, chỉ tả lỵ, giải phiền khát, chữa các chứng đau bụng, xích bạch đới, […]
Xem Thêm80.000 ₫/500Gr
80.000 ₫/500Gr
Giới Thiệu Vị Thuốc Xạ Đen Hòa Bình Xạ Đen (tên khoa học Ehretia asperula Zoll. & Mor), thuộc họ Vòi voi (Boraginaceae). Cây Xạ Đen là loại cây bụi trườn có chiều cao tầm 3 đến 5 m, cành non thường có lông mịn, màu nâu xám. Lá thường mọc so le thành từng […]
Xem Thêm80.000 ₫/500Gr
160.000 ₫/Kg
Vỏ Bưởi có vị đắng, cay, thơm, tính bình, có tác dụng trừ phong, hóa đờm, tiêu báng tích, tiêu phù thũng. Người ta thường dùng cùi trắng bên trong của vỏ bưởi để chế biến món ăn như, nấu chè, bóp gỏi, làm nem chay… Phần vỏ bên ngoài do có chứa nhiều tinh […]
Xem Thêm160.000 ₫/Kg
220.000 ₫/Kg
Đại Hoàng có vị đắng, tính hàn, quy vào các kinh tỳ, vị, đại tràng, tâm bào và can. Qua chế biến, tính vị của đại hoàng có thay đổi. Khi chích giấm, vị của nó hơi chua, vào kinh can để tăng tác dụng lợi mật; chế với mật ong thì có vị hơi […]
Xem Thêm220.000 ₫/Kg