Địa Chỉ Bán Địa Liền Nguyên Chất

Địa Chỉ Bán Địa Liền Nguyên Chất:

 • Cơ Sở 1: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
 • Cơ Sở 2: Số 2 Ngõ 127 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội.
 • Cơ Sở 3: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
 • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Bán Địa Liền Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Địa Liền

Địa Liền Giá: 300.000 Đ / Kg

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Địa Liền có vị cay, tính ôn, vào hai kinh tỳ và vị. Có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, ôn trung tán hành (làm ấm tỳ vị), trừ thấp, tê phù, tê thấp,  ăn uống không tiêu, ngực bụng lạnh đau… “Địa liền hành khí giảm đau – Chữa phong, hàn, thấp, đau đầu, nhức răng” đó là câu vè để giúp nhớ tính dược của vị thuốc quý này.

Thành Phần Hoá Học Có Trong Địa Liền:

 • Thân rễ Địa liền chứa 2,4-3,8% tinh dầu, để lạnh sẽ thu được phần kết tinh mà thành phần chủ yếu là p-methoxyethylcinnamat chiếm 20-25%; còn có những chất khác như pentadecan, V3 caren, ethylcinnamat, O methoxy ethylcinnmat, p methoxy ethylcinnamat, canphen, borneol, p methoxystyren.

Mô Tả Cây Địa Liền:

 • Địa liền là một loại cây nhỏ, sống lâu năm, có thân rễ hình củ nhỏ, bám vào nhau, hình trứng. Lá 2 hoặc 3 mọc sát mặt đất, hình trứng, cuối lá hẹp lại thành một cuống dài độ 1-2cm, mặt trên xanh lục và nhẵn, mặt dưới có lông mịn, có hai mặt đều có những điểm nhỏ, dài rộng gần bằng nhau, chừng 8 đến 15cm. Cụm hoa mọc ở giữa, không cuống, gồm 8 đến 10 hoa màu trắng với những điểm tím ở giữa. Cây quanh năm xanh tốt. Mùa hoa tháng 8 tháng 9

Phân Bố, Thu Hái Và Chế Biến Cây Địa Liền:

 • Cây mọc hoang và được trồng khắp nơi trong cả nước. Cây còn mọc ở Campuchia, Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam, Đài loan), Malaixia, Ấn Độ.
 • Từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau, người ta đào củ về, cần chọn những cây đã trên hai năm, rửa sạch đất cát, thái thành miếng mỏng, xông diêm sinh một ngày rồi đem phơi khô. Tuyệt đối không sấy than củ sẽ đen, mùi kém thơm. Có nơi chỉ đào củ về, rửa sạch phơi khô. Địa liền rất dễ bảo quản, hầu như không bị mốc mọt mặc dầu điều kiện bảo quản không hơn so với các vị thuốc khác.

Bộ Phận Dùng Của Cây Địa Liền:

 • Thân rễ – Rhizoma Kaempferiae, thường gọi là Sơn nai hoặc Tam nai.

Công Dụng Của Địa Liền:

 • Theo Đông y, Địa liền có vị cay, tính ấm, có tác dụng ôn trung (làm ấm tỳ vị), tán hàn, hành khí, giảm đau, tiêu thực, trừ thấp, trừ uế khí. Nước chiết ở củ có tính hạ đờm, lợi trung tiện. Nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy Địa liền có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, giúp giảm đau, hạ sốt, chống viêm, ăn uống không tiêu, ngực bụng lạnh đau, tê phù, tê thấp, nhức đầu, đau răng do phong…
 • Dùng: Địa Liền + Gừng ngâm rượu, để xoa bóp khi đau nhức toàn thân do phong thấp, hoặc trúng khí lạnh (tà khí), xoa bóp không giới hạn số lần.
 • Dùng: Địa Liền + Gừng + Nghệ ngâm rượu, để xoa bóp, lau người, pha vào nước tắm cho phụ nữ sau khi sinh, công dụng giữ ấm, tránh gió độc, khí lạnh, bảo vệ và tái tạo da nhanh.
 • Đặc biệt, tốt cho nhân viên văn phòng khi phải ngồi nhiều giờ: mỏi vai gáy, thậm chí đau cứng cổ gáy không thể xoay chuyển. Dùng rượu Địa Liền xoa lên chỗ đau và day bóp liên tục.

Địa Chỉ Bán Địa Liền Nguyên Chất

Những Ai Nên Dùng Địa Liền ?

 • Người bị phong tê thấp, đau nhức xương khớp, đau răng, ngực bụng lạnh đau, tê bì chân tay, tiêu hóa kém…

Cách Dùng Địa Liền:

 • Dùng 3 – 6 gr sắc nước uống hàng ngày.

Cách Ngâm Rượu Địa Liền:

 • Tỷ lệ Rượu – Địa liền: 10lít – 4kg.
 • Rượu Địa liền (ngâm củ Địa liền trong rượu 40-50 độ, trong 5-7 ngày) có thể dùng xoa bóp giúp giảm bớt nhức mỏi gân cốt, đau lưng và làm cho máu huyết thông hoạt.

Lưu ý: Người âm hư, thiếu máu, hoặc dạ dày nóng rát không nên dùng Địa liền.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Bá Bệnh Trường Xuân, Amakong, Cẩu Tích, Cây Mật Gấu, Cây Sói Rừng, Cây Sài Đất, Cây Tơm Trơng, Dây Đau Xương, Cốt Toái Bổ, Ngũ Gia Bì, Ngưu Tất, Rễ Mật Nhân, Quả Chuối Hột Rừng, Thiên Niên Kiện, Thổ Phục Linh, Kê Huyết Đằng.

Lưu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666