Địa Chỉ Bán Atiso Trường Xuân Nguyên Chất

Địa Chỉ Bán Atiso Trường Xuân Nguyên Chất:

  • Cơ Sở 1: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Cơ Sở 2: Số 2 Ngõ 127 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cơ Sở 3: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333

Bán Atiso Trường Xuân Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

atiso trường xuân 3

Atiso Trường Xuân Giá: 150.000 Đ / Lọ 60 Viên / Hộp

mua ngay

Atiso Trường Xuân có tác dụng giúp mát gan, thanh nhiệt, giải độc gan, hạ men gan, tăng cường chức năng gan. Atiso viên uống là sản phẩm tinh chế của atisô.

Viên Uống Cao Atiso Trường Xuân là sản phẩm tinh chế cao cấp của Atiso trên thị trường hiện nay. Viên Uống Cao Atiso giàu Vitamin và khoáng chất, sản phẩm không những giúp an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng lực, kháng khuẩn cực kì hiệu quả mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc gan, tăng cường chức năng gan và bảo bệ gan rất hiệu quả. Vì có chức năng giải độc gan rất tốt nên Cao Atiso là dược phẩm đáng lưu ý cho chị em trong việc chăm sóc da, ngăn ngừa mụn và hỗ trợ điều trị nám.

Viên Uống Atiso Trường Xuân Được Sản Xuất Như Thế Nào ?

  • Lá Atiso tươi sau thu hoạch tại Đà Lạt được sử lý khử enzyme chống Oxi hóa nhằm bảo vệ hoạt chất Cynarin, Inulin, Tanin, các Acid Amin và các hoạt chất khác. Sau đó được vận chuyển bằng xe lạnh về chiết xuất thành dạng Cao Khô tại “Trung Tâm Trồng Và Chế Biến Cây Thuốc – Viện Dược Liệu”.
  • Tại sao chúng tôi lại chiết xuất Cao Atiso tại “Trung Tâm Trồng Và Chế Biến Cây Thuốc – Viện Dược Liệu ?” Vì Viện Dược Liệu là Đơn Vị Đầu Ngành tại Việt Nam về chiết xuất và chế biến dược liệu được áp dụng khoa học công nghệ tiến tiến giúp bảo toàn thành phần có trong Atiso nhằm giúp công dụng của sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.
  • Cao Khô Atiso được sản xuất thành dạng viên nang cứng tại nhà máy Medistar Việt Nam là đơn vị hàng đầu với dây truyền tiên tiến hiện đại, công nghệ Hàn Quốc và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP.
  • Vỏ nang và phụ liệu được nhà máy Medistar Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Trên cương vị nhà sản xuất, chúng tôi luôn thấu hiểu, doanh nghiệp có phát triển vững mạnh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm do mình sản xuất.

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Cao Atiso Trường Xuân ?

  • Cao Atiso Trường Xuân là sản phẩm tinh chế cao cấp, được chiết xuất 100% từ lá Atiso tươi, đóng gói dạng viên nang, sử dụng tiện lợi, an toàn, hoàn toàn không lo phản ứng phụ.
  • Chúng tôi chắc chắn một điều rằng: Sau 07 ngày sử dụng cao Atiso Trường Xuân bạn sẽ không còn cảm giác nóng trong người, chức năng gan của bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh nếu sử dụng đủ một liệu trình 03 tháng.
  • Sản phẩm Atiso Trường Xuân đã được kiểm nghiệm và được cấp giấy chứng nhận sản phầm phù hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế.

giấy chứng nhận atiso trường xuân

Cam Kết Về Chất Lượng:

  • Nếu sử dụng đủ một liệu trình mà không có tác dụng như quảng cáo, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% mà không thu bất cứ khoản phí nào.

atiso trường xuân hoàn tiền 100 % nếu khách hàng không hài lòng

Thông Tin Hữu Ích Về Vị Thuốc Atiso:

  • Atiso (tên khoa học: Cynara scolymus) là loại cây lá gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ Hy Lạp và Cổ La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Atisô có thể cao lên tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50–80 cm.
  • Ngày nay, atiso được trồng chủ yếu ở Pháp, Ý và Tây Ban Nha, Mỹ và các nước Mỹ Latinh. Atisô du thực vào Việt Nam đầu thế kỷ 20, được trồng ở Sa Pa, Tam Đảo, nhiều nhất là ở Đà Lạt.
  • Hiện nay, người ta trồng atiso không những chỉ dùng lá bắc và đế hoa để ăn mà còn dùng làm thuốc. Hoạt chất chính của atisô là cynarine (Acide 1- 3 dicaféin quinic). Ngoài ra còn có inulin, inulinaza, tanin, các muối hữu cơ của các kim loại Kali, Canxi, Magiê, Natri… Atiso có tác dụng hạ cholesterol, hạ đường huyết và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận. Tuy chất cynarine đã tổng hợp được nhưng người ta vẫn dùng chế phẩm từ cao lá atisô tươi.

Thành Phần Hóa Học Có Trong Atiso:

  • Trong Atisô chứa 1 chất đắng có phản ứng Acid gọi là Cynarin (Acid 1 – 4 Dicafein Quinic). Còn có Inulin, Tanin, các muối kim loại K (tỉ lệ rất cao), Ca, Mg, Natri.
  • Acid hữu cơ bao gồm:Acid Phenol: Cynarin (acid 1 – 3 Dicafeyl Quinic) và các sản phẩm của sự thủy phân (Acid Cafeic, acid Clorogenic, acid Neoclorogenic), Acid Alcol, Acid Succinic.
  • Hợp chất Flavonoid (dẫn chất của Luteolin), bao gồm: Cynarozid (Luteolin – 7 – D Glucpyranozid), Scolymozid, (Luteolin – 7 – Rutinozid – 3’ – Glucozid).

Thành phần khác: Cynaopicrin là chất có vị đắng, thuộc nhóm Guaianolid.

  • Dược điển Rumani VIII quy định dược liệu phải chứa trên 1% Polyphenol toàn phần và 0,2% hợp chất Flavonoid.
  • Theo R.Paris, hoạt chất (Polyphenol) tập trung ở lá, có nhiều nhất ở phiến lá (7,2%) rồi đến hoa (3,48%), đến cụm hoa, rễ, cuống lá.
  • Lá chứa nhiều hoạt chất nhất: 1,23% Polyphenol, Clorogenic acid 4%, hợp chất Flavonoid (đặc biệt là Rutin), sau đó đến thân (0,75%), rễ (0,54%). Dẫn chất Caffeic như Clonogenic acid, Neoclorogenic acid, Cyptoclorogenic acid, Cynarin. Sesquiterpen lacton: Cynarpicrin, Dehydrocynaropicrin, Grossheimin, Cynatriol.
  • Hoạt chất trong phiến lá cao gấp 10 lần trong cuống lá. Lá non chứa nhiều hoạt chất (0,84%) hơn lá mọc thành hình hoa thị ở mặt đất (0,38). Nếu sấy ở nhiệt độ cao thì lá mau khô nhưng lại mau mất hoạt chất. Ở nhiệt độ thấp, việc làm khô sẽ lâu hơn. Lá cần được ổn định trước rồi mới chuyển thành dạng bào chế. Ngọn có hoa chứa inulin, protein (3,6%), dầu béo (0,1%), Cacbohydrat (16%), chất vô cơ (1,8%0, Ca (0,12%), P (0,10%), Fe (2,3 mg/100g), Caroten (60 đơn vị/100 g, tính ra Vitamin A).
  • Thân và lá atiso còn chứa muối hữu cơ của các kim loại K, Ca, Mg, Na. Hàm lượng Kali rất cao.
  • Hoa atiso ăn rất tốt cho sức khỏe, nó cung cấp khoảng 9,3% carbohydrate, 1,5% chất xơ, rất ít chất béo và protein. Năng lượng cung cấp rất thấp, chỉ khoảng 40 đến 50 kcal nhưng lại rất giàu vitamin và chất khoáng như kali, phốt pho, canxi, natri, lưu huỳnh và magiê.Hoa đặc biệt thích hợp cho người bị đái tháo đường do có rất ít đường. Hoa cũng giúp thải bớt chất độc cho những người mất cân bằng do uống nhiều rượu.
  • Rễ atiso: hầu như không có dẫn chất của axit caffeic, bao gồm cả axit Clorogenic và Sesquiterpen lacton. Rễ chỉ đều thông tiểu chứ không có tác dụng tăng tiết mật (theo Herbal Medicine, 1999).

Tác Dụng Dược Lý Của Atiso:

Các nhà khoa học Pháp, Liên Xô cũ, Nhật và Thụy Sĩ đã chứng minh các tác dụng của atisô:

  • Tiêm tĩnh mạch dung dịch atiso sau 2 – 3 giờ lượng mật bài tiết gấp 4 lần.
  • Cho uống hoặc tiêm dung dịch atiso làm hạ cholesterol và urê trong máu. Tăng lượng nước tiểu, tăng hàm lượng urê trong nước tiểu.
  • Hoa Atiso có tác dụng giảm viêm, hạ cholesterol trong máu.
  • Atisô không độc.

Kỹ Thuật Sơ Chế Atiso:

Trong lá, hoa và thân, rễ của cây atisô chứa nhiều enzym (men) oxy hóa. Sau khi hái, các enzym sẽ hoạt động mạnh, phá hủy các hoạt chất chứa trong dược liệu. Vì vậy phải nhanh chóng diệt men để ổn định hoạt chất bằng các phương pháp sau:

  • Hấp 5 phút trong hơi cồn sôi rồi phơi hoặc sấy khô ngay.
  • Ngâm trong dung dịch NaCl 5% (muối ăn) rồi phơi hoặc sấy khô ngay. Nếu không nhanh chóng diệt men mà chỉ phơi sấy khô dược liệu theo phương pháp thông thường thì 80 – 90% hoạt chất có trong atiso bị phá hủy (đó là điều các nhà sản xuất chế phẩm atisô phải quan tâm).

Công Dụng Của Atiso:

Atiso hỗ trợ bảo vệ chức năng gan hiệu quả:

  • Atiso thanh nhiệt, thải độc, bảo vệ gan chống độc do sự có mặt của 6 chất trong nhóm polyphenol và 10 chất nhóm acid alcol cùng các flavonoid.
  • Atiso giúp hạ men gan, tăng cường chứ năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan; điều trị rối loạn chức năng gan gây ra các triệu chứng vàng da, mụn nhọt, mẩn ngứa, mề đay, nám da…

Giúp hạ huyết áp:

  • Một trong những tác dụng mạnh nhất của Atiso là khả năng làm giảm huyết áp. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc uống trà Atiso thường xuyên có tác dụng hiệu quả tương đương với việc sử dụng các loại thuốc giảm huyết áp.

Hạ đường huyết:

  • Với bệnh nhân đái tháo đường hoạt chất Inulin trong atiso có tác dụng hạ lượng đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ tai biến do tiểu đường.

Giảm cholesterol:

  • Các nhà khoa học Pháp, Liên Xô cũ, Nhật và thụy Sỹ đã chứng mình Cho uống hoặc tiêm dung dịch atisô làm hạ cholesterol và urê trong máu. Tăng lượng nước tiểu, tăng

Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch, thoái hóa gan…

  • Flavonoid có khả năng tạo phức với các ion kim loại nên có tác dụng như những chất xúc tác ngăn cản các phản ứng oxy hoá. Do đó, các chất flavonoid có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch, lão hoá, thoái hoá gan, tổn thương do bức xạ.
  • Hyaluronidase là enzym làm tăng tính thấm của mao mạch, khi thừa enzym này sẽ xảy ra hiện tượng xuất huyết dưới da. Flavonoid ức chế sự hoạt động của hyaluronidase, vì thế, nếu được bổ sung flavonoid, tình trạng trên sẽ cải thiện. Phối hợp với vitamin C và flavonoid sẽ tăng cường tác dụng trị liệu.

Cung cấp chất điện giải:

  • Trong atiso có chứa rất nhiều chất điện giải có lợi cho cơ thể (chất điện giải giúp điều hòa lượng chất lỏng trong cơ thể, duy trì cân bằng lượng pH trong máu).
  • Khi cơ thể làm việc sẽ mất đi chất điện giải như: natri, clorua, canxi, magiê, kali, phốt pho… qua tuyến mồ hôi. Vì vậy, atiso sẽ là nước uống tuyệt vời bổ sung chất điện giải cho cơ thể.

Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn:

  • Atiso có tác dụng lợi tiểu, tăng tiết mật, thông mật, trong atiso có chứa chất xơ Inulin giúp hạn chế sỏi mật, sỏi thận, sỏi tiết liệu, giúp nhuận tràng và điều trị ác vấn đề liên quan tới tiêu hóa thông thường như: trướng bụng, đầy hơi, chữa táo bón, ăn khó tiêu.

Kìm hãm quá trình lão hóa:

  • Atiso chứa một loại chất chống oxy hóa rất hiếm là Flavonoid. Các chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể, giúp người sử dụng giữ được tuổi thanh xuân.
  • Hàm lượng Flavonoid là hợp chất chống oxy hóa hữu hiệu chiếm tỷ trọng lên tới 12% trong đài quả và 5-6% trong lá atiso.
  • Các chất Flavonoid là những chất oxy hóa chậm, ngăn chặn quá trình oxy hóa do các gốc tự do, có thể là nguyên nhân làm cho tế bào hoạt động khác thường. Các gốc tự do sinh ra trong quá trình trao đổi chất thường là các gốc tự do như OH•, ROO• (là các yếu tố gây biến dị, huỷ hoại tế bào, ung thư, tăng nhanh sự lão hoá,…).

Các tác dụng khác của Atiso:

  • Tăng cường sự miễn dịch, hạn chế các bệnh về xương khớp.
  • Atiso cũng đứng đầu trong các loại hoa quả về hàm lượng Vitamin (A, B1, C, D, E, F… ), axit amin và các loại vi chất có tác dụng tốt cho.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Địa Chỉ Bán Atiso Trường Xuân Nguyên Chất

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Miễn Phí Giao Hàng Nội Thành Hà Nội

Hotline Hỗ Trợ: 0904.609.939 – 0985.607.333

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác:  Cao Atiso, Cao Bá Bệnh Trường Xuân, Cà Gai Leo, Cây Lá Gan, Cây Mật Gấu, Diệp Hạ Châu, Hoa Atiso, Hoàng Bá, Lá Dâu, Rễ Cây Atiso, Xạ Đen, Nhân Trần, Quả Dứa Dại.

Lưu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666