Đan Sâm Giá Bao Nhiêu ?

Đan Sâm Giá Bao Nhiêu ? là câu hỏi mà hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tìm mua đan sâm. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho đan sâm bởi mỗi địa chỉ khác nhau sẽ bán giá đan sâm khác nhau. Hơn nữa chất lượng của đan sâm cũng có nơi tốt, nơi không tốt vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Giá đan sâm có giá dao động từ 320.000 Đ – 350.000 / Kg.

Đan Sâm Giá Bao Nhiêu ?

Phân Phối Đan Sâm Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bảng Giá Đan Sâm – Đan Sâm Giá Bao Nhiêu ?

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
Đơn Giá
500Gr / Gói
320.000 Đ / Kg

Địa Chỉ Bán Đan Sâm Uy Tín:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Đan Sâm Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

 • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
 • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
 • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
 • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Cây đan sâm là cây cỏ nhỏ, sống lâu năm, khi trưởng thành cây cao khoảng 30- 80 cm. Thân vuông, có màu nâu, trên thân có các gân dọc. Lá kép mọc đối, có 3 – 7 lá chét, mép lá chét có răng cưa, mặt trên lá chét màu xanh, có những lông tơ nhỏ. Hoa đan sâm mọc thành chùm ở đầu cành, hoa có màu tím nhạt hoặc trắng. Qủa nhỏ và dài. Rễ ngắn, thô, hình trụ dài, hơi cong queo, có khi hơi phân nhánh và có rễ con tua rua, phần vỏ màu đỏ nâu hoặc nâu đen, rễ già thường dễ bị bong lớp vỏ.

Cây đan sâm được trồng nhiều ở Nhật Bản và các tỉnh thuộc Trung Quốc như Tứ Xuyên, An Huy, Sơn Tây, Hà Bắc, Giang Tô. Loại cây này được di thực vào Việt Nam từ khá sớm và được trồng ở Tam Đảo là nhiều nhất.

Theo Y học cổ truyền, Đan sâm có vị đắng (khổ) sắc đỏ (đỏ thuộc tâm hỏa), nhập tâm và tâm bào lạc. Đan sâm có tác dụng phá túc huyết (huyết lưu ứ lại), sinh ra huyết mới (ứ khử nhiên hậu tân sinh), dưỡng huyết an thai, trụy tử thai (khứ ứ), điều kinh mạch (phong hàn thấp nhiệt, tích tụ lâu ngày làm tổn thương khí huyết,kinh mạch không điều hòa, gây huyết hư, huyết ứ, khí trệ, đàm trở… kinh mạch điều hòa thì bệnh tự tán).

Chủ trị các chứng hư lao, cốt tiết thống (đau nhức xương khớp), phong tý bất tùy (chân tay mệt mỏi, ngại vận động, không theo chủ ý), trường minh phúc thống (đau bụng, sôi bụng), băng đới trưng hà (trưng là khối không di động, hà là khối trong bụng di động được, lúc tụ lúc tán; đều là huyết bệnh), mục xích (mắt đỏ), sán thống (chỗ rỗng trong thân thể bị trở ngại, làm cho gân thịt co rút, rồi phát ra đau đớn đều gọi là sán), sang giới, thũng độc.

Đan sâm dưỡng thần định chí, thông lợi huyết mạch; giúp dưỡng huyết, điều huyết, quy thủ thiếu âm, thủ quyết âm kinh giúp công năng của tâm, tâm bào được điều hòa. Vì vậy, Đan sâm là dược vị không thể thiếu trong các phương thuốc trị các chứng bệnh về tâm, về huyết.

Cách Dùng Đan Sâm Chữa Bệnh

Những Cách Dùng Đan Sâm Chữa Bệnh:

Bài thuốc từ Đan sâm chữa các bệnh phụ khoa, giúp điều hòa kinh nguyệt:

Đem 20 – 40 gram Đan sâm thái nhỏ rồi tán thảnh bột mịn. Mỗi lần dùng 3 – 4 gram dùng vớ rượu ấm hoặc nước mía đường, uống mỗi ngày 2 lần sau bữa ăn.

Dùng Đan sâm, Hồng hoa, Ích mẫu thảo và Đào nhân với liều lượng bằng nhau, đem sắc lấy nước dùng.

Dùng 15 gram Đan sâm, 12 gram Trạch lan cùng với 8 gram Hương phụ đem sắc lấy nước dung

Dùng Đan sâm, Đương quy mỗi vị 15 gram cùng với 8 gram Tiểu hồi sắc lấy nước dùng.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa đau bụng ở phụ nữ:

Dùng 40 gram Đan sâm cùng với Sa nhân và Đàn hương mỗi vị 6 gram, đem các vị thuốc trên sắc lấy nước dùng mỗi ngày cho khi hết đau bụng.

Dùng 12 – 20 gram Đan sâm, 8 – 12 gram Xích thược cùng với Một dược, Sa nhân và Nhũ hương mỗi vị 6 – 10 gram. Đem một thang thuốc trên sắc lấy nước uống.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa viêm khớp cấp tính có kèm tổn thương ở tim:

Dùng Đan sâm, Kim ngân hoa mỗi vị 20 gram; Hoàng kỳ, Bạch truật, Đảng sâm mỗi vị 16 gram; Liên kiều, Hoàng cầm, Hoàng bá, Đương quy, Long nhãn mỗi vị 12 gram; Táo nhân, Phục linh mỗi vị 8 gram cùng với Mộc hương và Viễn chí mỗi vị 6 gram. Đem một thang thuốc trên sắc cùng với nước cô đặc lại để dùng.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa viêm khớp cấp tính có kèm tổn thương ở tim:

Dùng Đan sâm, Đảng sâm mỗi vị 16 gram; Sinh địa, Kim ngân mỗi vị 20 gram; Hạt vừng, Đại táo, Liên kiều, Chích cam thảo, Mạch môn, A giao mỗi vị 12 gram cùng với 6 gram Quế chi và 4 gram Gừng tươi. Đem một thang thuốc trên sắc lấy nước dùng mỗi ngày một thang.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa suy nhược thần kinh, mất ngủ, ngủ không ngon:

Dùng Đan sâm, Đại táo, Bạch thược, Mạch môn, Ngưu tất, Huyền sâm, Hạt muồng sao mỗi vị 16 gram cùng với Dành dành và Toan táo nhân mỗi vị 8 gram. Đem một thang thuốc trên sắc lấy nước để dùng, mỗi ngày sử dụng một thang.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa suy thận mãn tính:

Dùng Đan sâm chế thành dung dịch 3g/ 2ml, tiêm vào dung dịch 5% – 500 ml, mỗi ngày dùng một lần, thực hiện điều trị tỏng 14 ngày liên tục.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa sốt xuất huyết:

Dùng dịch Đan sâm uống mỗi ngày hai lần, mỗi lần dùng 2 ml.

Dùng dịch Đan sâm tiêm vào tĩnh mạch 10 – 15 ml vào 10% dịch gluco 500 ml hoặc dịch natri clorua đẳng trương. Thực hiện tiêm tĩnh mạch mỗi ngày 2 lần.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa viêm gan cấp tính:

Dùng dịch Đan sâm nhỏ giọt vào tĩnh mạch, thí nghiệm 104 ca viêm gan cấp, tỷ lệ khỏi bệnh đạt 81,7% tổng số kết quả đạt 98%.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa viêm gan mãn tính:

Dùng dịch Đan sâm 4 ml để tiêm vào bắp thịt.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa ho gà:

Dùng dịch Đan sâm tiêm vào tĩnh mạch, mỗi lần dùng ống 2 ml, mỗi ngày sử dụng 1 – 2 lần.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa bệnh mạch vành, giảm đau thắt ngực:

Dùng Đan sâm sống tán mịn rồi hoàn thành viên, mỗi viên 30 gram. Sử dụng viên Đan sâm để uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần uống 2 viên.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa huyết khối ở não:

Dùng dịch Đan sâm nhỏ giọt vào tĩnh mạch, đã thực hiện trên 46 ca và kết quả đạt được lên đến 93,5%.

Cách Dùng Trà Đan Sâm

Bài thuốc từ Đan sâm chữa nhũn não:

Dùng dịch Đan sâm 8 ml (tương ứng 12 gram thuốc sống) nhỏ giọt vào tĩnh mạch.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa ung thư:

Dùng dịch Đan sâm nhỏ giọt vào tĩnh mạch trị 7 ca lymphosarcom.

Bài thuốc từ Đan sâm chữa xơ cứng bì:

Dùng dịch Đan sâm nhỏ giọt vào tĩnh mạch trị 16 ca, kết quả đạt được 68,8% thời gian điều trị trung bình là 43,3 ngày.

Món Ăn Có Sử Dụng Đan Sâm:

 • Gà hầm tam thất đan sâm: gà mái 1 con (1kg), đan sâm 30g, tam thất 15g. Gà làm sạch, cho hai vị thuốc vào trong bụng gà khâu buộc lại, hầm cách thủy cho chín nhừ, thêm gia vị ăn. Dùng cho người đau vùng liên sườn, hạ sườn, đau lưng, thắt lưng, đau quặn bụng do co cứng cơ, chấn thương đụng giập gây huyết ứ bầm giập.
 • Ếch hầm đan sâm: ếch 1 con, đan sâm 15g. Ếch làm sạch, cho đan sâm trong bụng ếch buộc lại, thêm ít nước cho hầm cách thủy chín nhừ, thêm gia vị. Ngày ăn 1 lần. Dùng cho người xơ gan cổ trướng có ứ huyết xuất huyết.
 • Cháo đan sâm đào nhân: đan sâm 30g, gạo tẻ 60g, đào nhân 10g. Đan sâm sắc lấy nước, cho gạo vo sạch và đào nhân vào nấu cháo. Mỗi ngày ăn 1 lần, liên tục trong 4 tuần. Dùng cho người viêm tắc động mạch đầu chi.
 • Rượu đan sâm: đan sâm 30g, rượu trắng 500ml, ngâm trong 7 ngày. Mỗi ngày uống 20-30ml; ngày 2-3 lần, khi bị mất ngủ, đau đầu do động kinh, thần kinh suy nhược, di chứng chấn thương não.
 • Xi-rô đan sâm hồng táo: đan sâm 30g, hồng táo 5 quả (tách bỏ hột). Cả hai dược liệu cùng nghiền nát vụn, mỗi lần lấy 10g (khoảng 1/4) khuấy với nước sôi cho thêm chút đường uống, ngày làm 4 lần. Liên tục 4 tuần. Dùng cho các bệnh nhân viêm tắc động mạch đầu chi.

Tác Dụng Của Đan Sâm:

Cải thiện tuần hoàn mạch vành, giảm đau thắt ngực:

 • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Nhật Bản, đan sâm có tác dụng làm giãn động mạch vành, làm lưu lượng máu của động mạch vành tăng rõ, giúp giảm đau thắt ngực, cải thiện chức năng tim, phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim.
 • Hoạt chất Tanshinone IIA (TS) có trong đan sâm đã được ứng dụng để phòng ngừa và điều trị bệnh mạch vành, giúp làm giảm nhồi máu cơ tim cấp tính. Nếu được sử dụng sớm ngay sau nhồi máu cơ tim, kích thước vùng thiếu máu mất đi hoặc giảm đáng kể và hạn chế được tình trạng hoại tử cơ tim.

Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tiêu cục máu đông:

 • Các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy, hoạt chất TS trong vị thuốc này có tác dụng bảo vệ và hạn chế sự hủy hoại lớp nội mạc mạch máu (lớp lót bên trong thành mạch), giúp ổn định các mảng xơ vữa, ức chế và làm chậm quá trình xơ vữa mạch, đồng thời hạn chế tình trạng cơ tim phì đại.
 • Một nghiên cứu khác của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Nam California, Mỹ cho thấy, đan sâm có khả năng tiêu cục máu đông tốt nhờ tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu và phân hủy fibrin (sợi huyết). So với Heparin (thuốc chống đông máu), vị thuốc này có lợi thế an toàn với ít biến chứng chảy máu hơn. Khi phối hợp đan sâm và Heparin không những không làm tăng nguy cơ xuất huyết mà còn làm giảm tỷ lệ này.

Giúp bảo vệ cơ tim:

 • Đan sâm giúp bảo vệ cơ tim bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng và nhu cầu oxy ở cơ tim, giúp nâng cao sức chịu đựng của tế bào cơ tim, chống lại những rối loạn về chức năng và chuyển hóa gây ra bởi sự thiếu hụt oxy. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giảm triglycerid máu, hạ huyết áp, chống oxy hóa, kháng khuẩn, an thần, chống viêm, và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư trên chuột thực nghiệm.

Ứng dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch:

 • Ở Việt Nam, đan sâm đã được phối hợp với các thành phần có lợi cho tim khác như Cao Natto, Vàng đằng và L-carnitin giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy tim, làm giảm các triệu chứng đau thắt ngực, ho, phù, khó thở, mệt mỏi; làm chậm tiến trình suy tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Những Lưu Ý Khi Dùng Đan Sâm:

Bệnh nhân sử dụng Đan sâm để chữa bệnh, cần lưu ý một vài chú ý sau:

Không sử dụng Đan sâm để trị bệnh cho các đối tượng dị ứng hoặc mẫn cảm với một số thành phần có trong dược liệu này.

Đan sâm cực kỳ kỵ với Lê lô, vì vậy, người bệnh không kết hợp hai vị thuốc trên, để tránh gây hại đến sức khỏe.

Phân Phối Đan Sâm Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Đan Sâm

Đan Sâm Giá: 320.000 Đ / Kg

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Hạ Khô Thảo, Giảo Cổ Lam, Đương Quy, Hoa Hòe, Hoa Tam Thất, Huyền Sâm, Nụ Tam Thất, Nước Nhàu Noni, Quả Tam Thất, Trà Giảo Cổ Lam, Trái Nhàu, Viên Nhàu Noni, Trà Nhàu, Bột Nhàu, Cây Dừa Cạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  22 Bài Thuốc Quý Từ Đan Sâm
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Đan Sâm Tốt Cho Chị Em Và Người Bệnh Tim
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Đan Sâm Nguyên Chất

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666