Dâm Dương Hoắc Giá Bao Nhiêu ?

Dâm Dương Hoắc Giá Bao Nhiêu ? là câu hỏi mà hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tìm mua dâm dương hoắc. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho dâm dương hoắc bởi mỗi địa chỉ khác nhau sẽ bán giá dâm dương hoắc khác nhau. Hơn nữa chất lượng của dâm dương hoắc cũng có nơi tốt, nơi không tốt vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Giá dâm dương hoắc có giá dao động từ 360.000 Đ – 400.000 / Kg.

Dâm Dương Hoắc Giá Bao Nhiêu ?

Phân Phối Dâm Dương Hoắc Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bảng Giá Dâm Dương Hoắc – Dâm Dương Hoắc Giá Bao Nhiêu ?

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
Đơn Giá
500Gr / Gói
360.000 Đ / Kg

Địa Chỉ Bán Dâm Dương Hoắc Uy Tín:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Dâm Dương Hoắc Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

 • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
 • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
 • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
 • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Dâm dương hoắc còn có nhiều tên gọi như cương tiền, phương trượng thảo, thiên lưỡng kim, hoàng liên tổ, ngưu giác hoa, phế kinh thảo. Thực chất vị thuốc là lá phơi hay sấy khô của nhiều loại cây như dâm dương hoắc lá to (E.macranthum Morr. et Decne), dâm dương hoắc lá mác (E. sagittatum Sieb.et Zucc), dâm dương hoắc lá hình tim (E. brevicornu Maxim)…

Gọi là dâm dương hoắc vì theo dân gian thường lấy lá của loại cây này cho dê ăn để làm tăng ham muốn tình dục. Theo dược học cổ truyền, dâm dương hoắc vị cay ngọt, tính ấm. Giúp ôn thận tráng dương (làm ấm tạng thận và khỏe dương khí ), cường cân tráng cốt (làm mạnh gân xương), khử phong trừ thấp.

Kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy: Dâm dương hoắc có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, làm tăng trọng lượng của thùy trước tuyến yên, tinh hoàn, buồng trứng và tử cung trên động vật thực nghiệm; kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục.

Cách Dùng Dâm Dương Hoắc Chữa Bệnh

Những Cách Dùng Dâm Dương Hoắc Chữa Bệnh:

Điều trị phong đau nhức, đau không nhất định (Tiên Linh Tỳ Tán – Thánh Huệ Phương): Dùng 40 gram dược liệu, 40 gram uy linh tiên, 40 gram xuyên khung, 40 gram quế tâm, 40 gram thương nhĩ tử. Sau khi rửa sạch, mang phơi và tán nhuyễn dược liệu. Khi cần lấy 4 gram thuốc bột uống với rượu ấm.

Điều trị đi lại khó khăn, phong gây đau nhức (Tiên Linh Tỳ Tiễn – Thánh Huệ Phương): Dùng 2 cân dược liệu, 2 cân gia tử, 2 thăng đậu đen. Cho tất cả vị thuốc vào nồi, nấu với 3 dấu nước cho đến khi còn 1 dấu, loại bỏ phần bã, sắc còn 5 thăng. Uống ngay khi còn ấm.

Điều trị mờ mắt sinh màng (theo Thánh Tế Tổng Lục): Dùng dược liệu, sinh vương qua (loại Qua lâu nhỏ có màu hồng) liều lượng bằng nhau. Tán bột cả hai vị thuốc, trộn đều. Khi cần lấy 4 gram bột thuốc uống cùng với nước tràn. Sử dụng 3 lần/ngày.

Điều trị đau răng (Cố Nha Tán – Kỳ Hiệu Lương Phương): Mang dược liệu cho vào nồi và sắc lấy nước ngậm, liều lượng tùy dùng.

Điều trị mắt thanh manh, sau khi bệnh chỉ nhìn được gần (theo Bách Nhất Tuyển Phương): Dùng 40 gram dược liệu, 100 hạt đậu xị. Cho cả hai vị thuốc vào nồi cùng với 1 chén rưỡi nước. Thực hiện sắc thuốc cho đến khi còn lại 1 chén. Chắt lấy phần nước và uống ngay khi còn ấm. Có thể chia thuốc thành 2 lần uống trong ngày.

Điều trị trẻ nhỏ bị quáng gà (theo Phổ Tế Phương): Dùng 20 gram dược liệu, 20 gram văn cương nga, 10 gam xạ can, 10 gram chích cam thảo. Sau khi rửa sạch và phơi khô, mang tất cả dược liệu tán thành bột mịn. Dùng 1 cái gan dê rạch thành nhiều rãnh. Mỗi lần lấy 8 gram thuốc bộ nhét vào rãnh gan, buộc chặt. Lấy 1 chén đậu đen, nấu ra 1 chén nước sau đó sắc và chia làm 2 lần ăn, uống hết cả nước và gan.

Điều trị đậu sởi nhập vào mắt (theo Trung Quốc Học Đại Từ Điển): Dùng dược liệu và uy linh tiên với liều lượng bằng nhau. Mang cả hai vị thuốc rửa sạch, phơi khô và tán thành bột. Khi cần lấy 2 gram thuốc bột uống với nước cơm.

Điều trị đầy bụng, không ăn được, khí nghịch, ho do tam tiêu (theo Trung Quốc Dược Học Đại Từ Điển): Dùng dược liệu và ngũ vị tử với liều lượng bằng nhau. Sau khi tán cả hai vị thuốc thành bột, trộn thuốc đều với mật và luyện thành viên có kích thước to bằng hạt ngô đồng. Uống 30 viên/lần cùng với nước gừng.

Điều trị liệt dương, bán thân bất toại (Dâm Dương Hoắc Tửu – Lâm Sàng Thường Dụng Trung Dược thủ Sách): Dùng 1 cân dược liệu và 10 cân rượu ngon. Ngâm dược liệu cùng với rượu trong một bình thủy tinh có nắp đậy 1 tháng. Uống 20ml rượu thuốc/lần. Sử dụng 2 lần/ngày cho đến khi bệnh tình thuyên giảm.

Điều trị liệt dương (theo Lâm Sàng Thường Dụng Trung Dược thủ Sách): Dùng 40 gram dược liệu, 20 gram tiên mao. Sau khi rửa sạch cho dược liệu vào nồi và sắc lấy nước uống. Uống 1 thang/ngày.

Điều trị liệt dương tiểu nhiều lần (theo Lâm Sàng Thường Dụng Trung Dược thủ Sách): Dùng 20 gram dược liệu, 40 gram thục địa, 20 gram lộc giác sương, 20 gram cửu thái tử. Mang tất cả vị thuốc rửa sạch và cho vào nồi cùng với 1 lít nước lọc. Thực hiện sắc thuốc cho đến khi lượng nước thuốc trong nồi chỉ còn lại một nửa. Chắt lấy phần nước thuốc và chia thành nhiều lần uống trong ngày. Uống 1 thang/ngày cho đến khi bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm.

Điều trị đau nhức xương khớp do hàn thấp hoặc phong thấp, tay chân co quắp, tê dại (Tiên Linh Tỳ Tán – Lâm Sàng Thường Dụng Trung Dược thủ Sách): Dùng 20 gram dược liệu, 12 gram uy linh tiên, 8 gram quế chi, 8 gram thương nhĩ tử, 8 gram xuyên khung. Sau khi rửa sạch, cho tất cả vị thuốc vào nồi cùng với 800ml nước lọc. Thực hiện sắc thuốc cho đến khi lượng nước thuốc trong nồi còn lại 400ml. Chắt lấy phần nước thuốc, bỏ bã và chia thuốc thành nhiều lần uống trong ngày. Uống 1 thang/ngày.

Điều trị thận hư, dương nuy (di tinh, liệt dương, tảo tiết), phụ nữ vô sinh (theo Sổ Tay Lâm Sàng Trung Dược): Cho 40 gram dược liệu vào bình thủy tinh có nắp đậy cùng với 500ml rượu gạo hoặc rượu nếp. Ngâm thuốc trong 20 ngày là có thể sử dụng. Uống 10 – 20ml/lần x 2 – 3 lần/ngày trước mỗi bữa ăn. Hoặc dùng rượu cồn Dâm dương hoắc 20% (gồm dược liệu ngâm với cồn). Uống 5ml/lần x 3 lần/ngày trước mỗi bữa ăn. Dịch tiêm bắp 1 ống (2ml)/lần x 2 lần/ngày, trẻ em bị bại liệt thời kỳ cấp sẽ đạt được hiệu quả chữa bệnh.

Điều trị cao huyết áp (chỉ định chủ yếu đối với thể âm dương đều hư) (Nhị Tiên Khang – Sổ Tay Lâm Sàng Trung Dược): Dùng 16 gram dược liệu, 16 gram tiên mao, 12 gram đương qui, 12 gram hoàng bá, 12 gram ba kích, 12 gram tri mẫu. Cho tất cả vị thuốc vào nồi và thực hiện sắc thuốc cùng với 800ml nước lọc trong 30 phút. Để nguội bớt và chắt lấy phần nước. Chia thuốc thành 2 lần uống trong ngày.

Điều trị bệnh động mạch vành (theo báo cáo của Tổ phòng trị bệnh mạch vành do Y viện Giải phóng quân nhân dân Trung Quốc xuất bản, đăng trong Tân Y Dược Học Tạp Chí 1975, 12: 26): Uống 4 – 6 viên Dâm dương hoắc/lần x 2 lần/ngày. Sử dụng trong 1 tháng là 1 liệu trình.

Điều trị viêm phế quản mạn tính (theo Hồ Bắc Vệ Sinh Tạp Chí 1972, 7: 15): Dùng nước sắc dược liệu uống mỗi ngày.

Điều trị suy nhược thần kinh (theo Trung Y Tạp Chí 1982, 11: 70): Mang dược liệu tán bột và làm thành hoàn. Uống 4 viên/lần x 3 lần/ngày (mỗi viên tương đương với 2,8 gram thuốc sống). Hoặc uống 3 – 4 viên/lần x 3 lần/ngày (mỗi viên tương đương với 3 gram thuốc sống).

Điều trị viêm cơ tim do virus (theo Trung Tây Y Kết Hợp Tạp Chí 1984, 9: 523): Uống 7 – 10 viên cao Dâm dương hoắc/lần x 3 lần/ngày (mỗi viên tương đương với 2,7 gram thuốc sống). Sử dụng liên tục trong 7 tháng. Bên cạnh đó cần sử dụng đồng thời 3 gram vitamin C cho vào 10% Gluco 500ml để tiêm tĩnh mạch. Hoặc cho 3 gram vitamin C vào 10% Gluco 30ml để tiêm tĩnh mạch chậm. Sử dụng liên tục 3 liệu trình, mỗi liệu trình gồm 15 lần.

Điều trị chứng giảm bạch hầu (theo Trung Tây Y Kết Hợp Tạp Chí 1985, 12: 719): Dùng dược liệu chế thành dạng thuốc trà bột pha uống. Mỗi bao trà tương đương với 15 gram thuốc sống. Uống 3 bao/ngày trong tuần đầu tiên. Uống 2 bao/ngày trong tuần thứ 2. Sử dụng liên tục từ 30 – 45 ngày là 1 liệu trình. Lưu ý trong thời gian điều trị, người bệnh không nên sử dụng các loại vitamin và những loại thuốc làm tăng bạch cầu.

Điều trị liệt dương (theo Phúc Kiến Dược Vật Lý): Dùng 9 gram dược liệu, 24 gram thổ đinh quế, 30 gram hoàng hoa viễn chí tươi, 60 gram kim anh tử tươi. Cho tất cả vị thuốc vào nồi, sắc thuốc cùng với 1,5 lít nước lọc trong 30 phút. Chắc lấy phần nước thuốc uống trong ngày.

Cách Chế Biến Dâm Dương Hoắc:

Dược liệu dâm dương hoắc có thể dùng dưới dạng sống hoặc sao, nhưng tốt nhất là nên dùng dạng sao. Có 5 cách sao:

Sao với mỡ dê: Một lạng dâm dương hoắc thường phải cần 20g mỡ dê. Đem mỡ dê rán lấy mỡ nước, bỏ tóp rồi cho dâm dương hoắc đã thái vụn vào sao nhỏ lửa cho đến khi thấm hết mỡ là được.

Sao với muối: Thường dùng nước muối 2% với lượng vừa đủ. Sao dâm dương hoắc cho đến khi khô hết nước, dược liệu chuyển màu hơi đen là được.

Sao với rượu: Mỗi lạng dâm dương hoặc cần dùng từ 20-25ml rượu, phun đều rồi sao nhỏ lửa cho đến khi dược liệu khô.

Sao với bơ: Mỗi lạng dâm dương hoắc cần dùng 25g bơ, đem bơ đun nóng chảy rồi cho dược liệu vào sao cho đến khi khô.

Sao thường: Cho dâm dương hoắc vào chảo, sao lửa nhỏ cho đến khi chuyển màu hơi đen là được.

Sau khi sao, đem ngâm với rượu, thông thường cứ 100g dâm dương hoắc thì cần 1 lít rượu gạo. Đây là công thức cổ nhân thường dùng, được ghi trong y thư cổ Thọ thế bảo nguyên. Mùa xuân và mùa hạ sau 10 – 20 ngày, mùa thu và mùa đông sau 20 – 30 ngày là có thể dùng được. Ngày uống hai lần, mỗi lần từ 15-20ml, được dùng để hỗ trợ chữa các chứng bệnh như liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau gối mỏi.

Cách Ngâm Rượu Dâm Dương Hoắc

Cách Ngâm Rượu Dâm Dương Hoắc:

 • Là một cây thuốc quý đã được y học cổ truyền và Y học hiện đại ghi nhận tác dụng điều trị bệnh, nên hiện nay Dâm dương hoắc được dùng nhiều trong y học đặc biệt là dùng làm thuốc điều trị bệnh suy giảm khả năng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.
 • Cách hiệu quả nhất khi sử dụng dâm dương hoắc làm thuốc là ngâm với rượu. Tuy nhiên, không phải cứ mua lá rồi ngâm với rượu là sử dụng được mà phải biết chế biến thì mới thành thuốc và mang lại hiệu quả mong muốn.
 • Theo các chuyên gia, để tăng công hiệu nên sao lá dâm dương hoắc với mỡ dê, muối hoặc rượu, bơ… trước khi ngâm.

Sau đây Vườn Thuốc Quý sẽ hướng dẫn cụ thể từng cách chế biến để bạn đọc tham khảo:

Sao với muối:

 • Đây là cách được nhiều người sử dụng vì đơn giản và dễ tìm nguyên liệu.
 • Pha nước nước muối tỷ lệ 2% (lượng vừa đủ).
 • Sao dâm dương hoắc cho đến khi khô hết nước, để ý khi lá dâm dương hoắc chuyển màu hơi đen là được.

Sao với rượu:

 • Cứ 100 gram dâm dương hoắc cần dùng 20-25 ml rượu.
 • Phun đều rồi sao nhỏ lửa cho đến khi dâm dương hoắc khô là được.

Sao với bơ:

 • Cứ 100 gram dâm dương hoắc cần dùng 25 gr bơ.
 • Đun nóng chảy bơ.
 • Cho dâm dương hoắc vào sao cho đến khi khô là được.

Sao thường:

 • Cho dâm dương hoắc vào chảo.
 • Sao lửa nhỏ cho đến khi chuyển màu hơi đen là được.

Sao với mỡ dê:

 • Nếu có mỡ dê ta có thể sao dâm dương hoắc với dê, cách này mùi vị của rượu sẽ thơm ngon hơn và đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ( Hiện nay ở Ninh Bình có bán rất nhiều mỡ dê).
 • Định lượng: Cứ 100 gram dâm dương hoắc cần dùng 20 gram mỡ dê.
 • Đem mỡ dê rán lấy mỡ nước, bỏ tóp rồi cho dâm dương hoắc vào sao nhỏ lửa cho đến khi thấm hết mỡ là được.

Cách thức ngâm:

 • Định lượng: 500 gram dâm dương hoắc ngâm với 3 lít rượu gạo trắng loại ngon.
 • Nên ngâm bằng bình gốm, sành sứ hoặc chai, không nên ngâm bằng bình nhựa (nên chọn loại bình có miệng rộng, vì sẽ giúp quá trình ngâm và sử dụng dễ dàng).
 • Ngâm trong thời gian 1 tuần là có thể sử dụng được.

Các vị thuốc nam có thể ngâm kết hợp với dâm dương hoắc:

 • Khi ngâm dâm dương hoắc nên kết hợp thêm với các vị thuốc sau: dâm dương hoắc 1kg, sâm cau (tiên mao) 0.5kg, Ba kích tím (loại tươi càng tốt) 0.5kg, nấm ngọc cẩu khô 0.3kg, rượu trắng 10 lít.
 • Các vị thuốc này khi ngâm với dâm dương hoắc sẽ giúp nâng cao khả năng bổ thận tráng dương, tăng cường năng lực tình dục, phòng chống liệt dương và di mộng tinh, rất tốt cho cả nam và nữ.

Cách dùng rượu dâm dương hoắc:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ trong bữa ăn.

Những Lưu Ý Khi Dùng Dâm Dương Hoắc:

Sử dụng thuốc với liều lượng vừa đủ theo đúng quy định của thầy thuốc. Tuyệt đối không lạm dụng quá liều để tránh tác dụng phụ gây hại sức khỏe.

Khi sắc thuốc, không nên dùng nồi kim loại mà hãy dùng nồi đất để tránh làm mất đi dược tính của thuốc.

Nên lựa chọn thuốc ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu dùng thuốc với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.

Phân Phối Củ Bình Vôi Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Lá Dâm Dương Hoắc Khô

Dâm Dương Hoắc Giá: 360.000 Đ / Kg

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Loại Thảo Dược Ngâm Rượu: Hạt Chuối Hột Rừng, Nấm Ngọc Cẩu, Nhục Thung Dung, Bạch Tật Lê, Cây Mật Gấu, Cây Tơm Trơng, Ba Kích Tím, Đỗ Trọng, Đương Quy, Amakong.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Cách Ngâm Rượu Dâm Dương Hoắc
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Dâm Dương Hoắc Nguyên Chất
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Dâm Dương Hoắc Hỗ Trợ Bổ Thận Tráng Dương

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666