Đại Hoàng Giá Bao Nhiêu ?

Đại Hoàng Giá Bao Nhiêu ? là câu hỏi mà hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tìm mua đại hoàng. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho đại hoàng bởi mỗi địa chỉ khác nhau sẽ bán giá đại hoàng khác nhau. Hơn nữa chất lượng của đại hoàng cũng có nơi tốt, nơi không tốt vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Giá đại hoàng có giá dao động từ 220.000 Đ – 250.000 / Kg.

Đại Hoàng Giá Bao Nhiêu ?

Phân Phối Đại Hoàng Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bảng Giá Đại Hoàng – Đại Hoàng Giá Bao Nhiêu ?

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
Đơn Giá
500Gr / Gói
220.000 Đ / Kg

Địa Chỉ Bán Đại Hoàng Uy Tín:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Đại Hoàng Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

  • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Đại hoàng là thảo dược sống lâu năm có chiều cao trung bình khoảng 1-2m khi trưởng thành, thân hình trụ, bên ngoài nhẵn, rỗng ruột. Lá mọc so le, có cuống dài, phiến lá tròn hoặc có hình trứng tròn gốc lá hình tim. Đường kính lá khoảng 40 – 70 cm, phiến là chia chùy cắt sâu vào 1/4 lá, hai bên mép có răng cưa. Hoa thường mọc thành chùm có hình chùy ở đỉnh cây, màu lục nhạt hoặc vàng trắng. Quả ốm, tròn, dài, hình 3 cạnh.

Rễ cây đại hoàng khá mập, thô, có hình viên chùy ngắn, vỏ có màu nâu tím, mặt kế có màu vàng, mùi thơm hơi hăng.

Ngoài ra, còn có một loại đại hoàng khác cũng được sử dụng để làm dược liệu là đường cổ đại hoàng. Đây cũng là cây sống lâu năm, rễ thô to, cao đến 2 mét, thân ngoài nhẵn bên trong rỗng ruột. Lá to, dài, phiến lá hình tim xẻ thành 3 – 7 thùy, mép nguyên hoặc hơi răng cưa, lá phía trên nhỏ. Hoa mọc thành chùm màu tím đỏ.

Theo đông y, đại hoàng có vị đắng, tính hàn, quy vào các kinh tỳ, vị, đại tràng, tâm bào và can. Qua chế biến, tính vị của đại hoàng có thay đổi. Khi chích giấm, vị của nó hơi chua, vào kinh can để tăng tác dụng lợi mật; chế với mật ong thì có vị hơi ngọt, tăng tác dụng vào tỳ vị…; sao cháy tăng tác dụng cầm máu. Đại hoàng có công năng thanh tràng thông tiện, tả hỏa giải độc, trục ứ thông kinh.

Cách Dùng Đại Hoàng Chữa Bệnh

Những Cách Dùng Đại Hoàng Chữa Bệnh:

Điều trị các chứng lạ gây ra bởi đàm sinh, ăn vào là nôn ói do có đàm trong ngực: Dùng 40 gram dược liệu, 10 gram cam thảo (chích) rửa sạch cho vào nồi sắc với một tô nước đến khi còn lại nửa tô. Uống ngay khi còn ấm. Có thể cho hà thiên cao vào làm hoàn sẽ tốt hơn.

Điều trị táo bón, trường vị có thực nhiệt (Đại Thừa Khí Khang – Thương Hàn Luận): Dùng 10 – 15 gram dược liệu, 8 gram chỉ thực, 8 gram hậu phác rửa sạch, sắc thuốc. Chắt lấy nước hòa với 10 gram mang tiêu. Uống 1 lần/ngày.

Điều trị táo bón, trường vị có thực nhiệt (Tiểu Thừa Khí Thang – Thương Hàn Luận): Dùng 10 – 15 gram dược liệu, 6 – 8 gram chỉ thực, 6 – 8 gram hậu phác rửa sạch, sắc thuốc. Chắt lấy nước uống.

Điều trị chảy máu mũi, nôn ra máu, tâm khí bất túc: Dùng 80 gram dược liệu, 40 gram hoàng cầm, 40 gram hoàng liên. Sau khi rửa sạch cho thuốc vào nồi sắc với 3 chén nước đến khi còn 1 chén. Chắt nước thuốc và uống ngay khi còn ấm.

Điều trị táo bón, bụng đau do trương ung: Dùng 12 gram dược liệu, 12 gram đào nhân, 12 gram đông qua tử, 16 gram mẫu đơn bì, 12 gram mang tiêu. Sắc thuốc cùng với 600ml nước lọc. Uống 1 thang/ngày.

Điều trị bụng dưới đau như cắt, sản hậu ứ huyết, huyết trệ, kinh bế: Dùng 12 gram dược liệu, 4 gram miết trùng, 12 gram đào nhân. Sắc thuốc cùng với 3 chén nước còn 1 chén. Uống 1 thang/ngày.

Điều trị đau xóc lên, nôn ra máu: Dùng 40 gram Xuyên Đại hoàng tán thành bột. Khi cần lấy 4 gram bột thuốc sắc với 1 chén nước sinh địa. Uống 1 – 2 lần/ngày.

Điều trị bệnh nói sảng: Dùng 200 gram Xuyên Đại hoàng thái nhỏ. Cho dược liệu vào chảo sao hơi đỏ rồi tán thành bột. Dùng lạp tuyết thủy 5 thang nấu đến khi cô đặc lại như cao. Mỗi lần lấy nửa muỗng cà phê thuốc uống với nước lọc. Uống 2 – 3 lần/ngày.

Điều trị chân đau, lưng đau do phong khí: Dùng 80 gram dược liệu thái nhỏ như con cờ. Trộn thuốc với một ít sữa, cho vào chảo sao khô, không để đen. Khi cần lấy 8 gram thuốc sắc cùng với 3 lát gừng và 3 chén nước lớn. Chắt lấy phần nước và uống lúc đói. Sau khi uống thấy cơ thể xổ ra vật dơ như mũi thì hết đau.

Điều trị phong nhiệt tích ẩn bên trong, tức đầy, hóa đờm dãi, tiêu thực, dẫn huyết, hòa khí: Dùng 160 gram dược liệu, một nửa khiên ngưu tử để sao, một nửa khiên ngưu tử để sống, tất cả 160 gram mang đi tán bột. Trộn thuốc với vật làm viên có kích thước bằng hạt ngô đồng. Uống 10 viên/lần với nước lọc. Bệnh nặng hơn thì tăng thành 20 viên/lần. Có thể dùng tạo giáp nấu cao, sau đó hòa với thuốc bột để làm viên.

Điều trị đàm gây ra trăm thứ bệnh, chỉ trừ tiêu chảy, trước và sau khi có thai cấm dùng (Cổn Đàm Hoàn): Mang dược liệu tẩm rượu chưng chín, sắc mỏng và phơi khô 320 gram. Dùng thêm 20 gram trầm hương, 320 gram sinh hoàng cầm, 80 gram thanh mộc thạch, 80 gram diêm tiêu. Cho tất cả vị thuốc vào nồi, lấy đất sét trét kín. Đốt thuốc cho đỏ lên rồi nghiền thành bột 80 gram. Tán bột tất cả vị thuốc trên, lấy nước làm viên có kích thước bằng hạt ngô đồng. Bình thường uống 10 – 20 viên, nặng uống 50 – 60 viên, nhẹ hoặc chậm uống 70 – 80 viên, uống 120 viên khi cần gấp, uống với nước nóng. Sau khi uống thuốc nằm yên không cử động để trục đàm trệ ở thương tiêu. Uống thuốc ngày đầu ra hết bào bột, ngày thứ hai ra nhớt dãi. Nếu bệnh chưa khỏi thì uống tiếp.

Điều trị rong kinh, xích bạch đới, kinh huyết không thông, các chứng lâm, tiêu ra máu: Dùng 1 cân Cẩm vân đại hoàng chia thành 4 phần. 1 phần mang ngâm với 1 chén đồng tiện và 8 gram muối ăn để qua đêm, thái mỏng và phơi khô. 1 phần mang tẩm cùng với 1 chén rượu ngon trong 1 ngày, bào mỏng, dùng 35 hạt ba đậu nhân sao với thuốc. Sau khi ba đậu nhân vàng thì bỏ đi chỉ lấy Đại hoàng. 1 phần ngâm cùng với 1 chén nước. Sau đó nấu với 160 gram hồng hoa trong một đêm, thái mỏng, phơi khô. 1 phần dùng cùng 4 lượng đương quy, cho thuốc vào một chén giấm nhạt và tẩm trong một đêm. Phơi khô, bỏ đương quy đi, thái thành lát mỏng, phơi khô tiếp. Mang tất cả tán bột, rót thêm mật trộn đều làm thành viên có kích thước to bằng hạt ngô đồng. Uống 50 viên/ngày cùng với rượu ấm khi đói.

Điều trị các loại bệnh hiểm nghèo, bệnh ở tâm phúc: Dùng 40 gram dược liệu, 40 gram ba đậu, 40 gram can khương rửa sạch, tán thành bột. Rót mật vào cùng, trộn đều, quết một ngàn chày rồi tạo thành viên có kích thước bằng hạt đậu nhỏ. Uống 3 viên/lần. Trẻ con chạm vía làm tâm bụng căng đau như dùi châm, chết lăn qua, cấm khẩu, thở gấp, dao cắt dùng rượu hoặc nước ấm uống thêm 3 viên nữa. Mửa ra, bụng chuyển sôi, tiêu là tốt.

Điều trị bụng căng đầy, có hòn cục, bỉ khối: Dùng 400 gram dược liệu tán thành bột, thêm 2 muỗng mật ong, 3 thăng giấm trộn đều. Cho vào nồi và nấu lên để làm viên có kích thước bằng hạt ngô đồng lớn. Uống cùng với nước gừng sống 30 viên/lần.

Điều trị sườn tích khối: Dùng nửa cân phong hóa thạch hôi tán bột, sao chín, để nguội. Thêm 40 gram bột dược liệu sao cho chín. Thêm 20 gram bột quế tẩm sao qua. Cho giấm gạo vào để tạo thành cao. Phết thuốc vào vải, dán lên những vị trí bị đau. Hoặc dùng 80 gram dược liệu, 40 gram phác tiêu tán thành bột. Tỏi rửa sạch, đâm nhuyễn trộn với thuốc để dán. Có thể gia thêm 40 gram a ngùy.

Hình Ảnh Cây Đại Hoàng

Tác Dụng Của Đại Hoàng:

Theo y học cổ truyền:

Sinh tân khứ hủ, trường vị đãng địch, thông lợi thủ y cốc, an hòa ngũ tạng, điều trung, hóa thực (theo Bản Kinh).

Tả thông tiện, phá ứ (theo Trung Dược học).

Phá đàm thực, thông kinh, lợi thủy thũng, luyện ngũ tạng, súc thực, lãnh nhiệt tích tụ, lợi đại tiểu trường (theo Dược Tính Bản Thảo).

Theo nghiên cứu của y học hiện đại:

Cầm máu, rút ngăn thời gian đông máu, giảm tính thẩm thấu của các mao mạch, cải thiện sức bên của thành mạch, kích thích xuyên tủy tạo nhiều tiểu cầu.

Lợi mật, tăng cơ bóp túi mật, làm giãn cơ vòng.

Kháng khuẩn, chủ yếu là tụ cầu, liên cầu khuẩn lậu, trực khuẩn bạch hầu, phó thương hàn, kiết lỵ, ức chế một số vi khuẩn nấm và virus cảm lạnh.

Gây mê, hạ huyết áp, kích thích tim mạch.

Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa tình trạng chướng bụng do các bệnh viêm gan.

Lợi tiểu, bảo vệ gan, giảm Cholesterol.

Những Lưu Ý Khi Dùng Đại Hoàng:

Mặc dù mang lại rất nhiều hiệu quả trong điều trị bệnh, tuy nhiên, dược liệu này không được chỉ định cho một số đối tượng sau:

Phụ nữ mang thai và đang cho con bú không nên sử dụng Đại hoàng.

Phụ nữ kinh nguyệt không đều không nên dùng.

Người bị bón do huyết ứ và người cao tuổi không được sử dụng dược liệu.

Người suy nhược cơ thể không nên dùng.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng đại hoàng, người bệnh cũng cần tuân thủ một số lưu ý sau để bài thuốc phát huy tối đa được hiệu quả:

Đại hoàng không nên sắc quá lâu. Khi sắc thuốc được rồi thì mới cho Đại hoàng vào, dùng uống.

Đại hoàng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trước khi sử dụng vị thuốc người bệnh nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc để được tư vấn cụ thể về liều lượng và cách sử dụng.

Phân Phối Đại Hoàng Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Đại Hoàng

Củ Đại Hoàng Giá: 220.000 Đ / Kg

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Chè Dung Vàng, Lá Khổ Sâm, Chỉ Thực, Hạt Muồng, Lá Dâu, Phan Tả Diệp, Rau Má Khô, Mạch Môn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Đại Hoàng Giúp An Hòa Ngũ Tạng
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Đại Hoàng Nguyên Chất
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  36 Bài Thuốc Quý Từ Vị Thuốc Đại Hoàng

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666