Cây Tơm Trơng Vị Thuốc Quý Của Tây Nguyên

Cây Tơm Trơng Vị Thuốc Quý Của Tây Nguyên; Trong những năm qua, hội đông y và bệnh viện y học cổ truyền đã có nhiều công trình nghiên cứu về loại thảo dược Tơm trơng – vị chủ đạo trong bài thuốc gia truyền của cụ Amakong. Bài thuốc gia truyền quý hiếm này có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị đau lưng nhức mỏi, hỗ trợ điều trị bệnh Gout và tăng cường chức năng sinh lý nam giới.

Cây Tơm Trơng Vị Thuốc Quý Của Tây Nguyên

Cây Tơm Trơng Vị Thuốc Quý Của Tây Nguyên:

  • Điểm chỉ và bắt tay vào việc nghiên cứu thành phần hóa học, tính chất sinh học của vị thảo dược quý Tơm trơng này được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ, kết quả được đưa ra rất tốt và mở ra hướng điều trị mới cho những bệnh nhân Gout bằng cách cải thiện chức năng đào thải acid uric của thận đồng thời kết hợp xây dựng chế độ ăn hạn chế thực phẩm nhiều nhân purin.
  • Tơm trơng ( Tên đầy đủ: Tơm trơng Atao Nenso) là loại cây bụi leo, thân gỗ, có nhựa trắng, chồi lá phủ đầy lông mềm, cành ngọn có đường kính 1.5- 2 mm, phủ đầy lông ngắn, lá mọc đối xướng hình xoan và xoắn bầu dục thon, dài 305-5cm, rộng 1.5-2.5cm, mặt lá nhẵn, có nhiều lông mềm, gân sơ cấp 6-7 đôi, trong suốt, cuống lá khoảng 4-5mm phủ lông.
  • Qua nhiều nghiên cứu khoa học kết luận, thành phần Tơm trơng chứa nhiều alcaloid, phytosterol, flavonoid, saponin, tanin, acid amin hữu cơ, acid uronic… trong đó Phytosterol là hoạt chất chính có tác dụng quan trọng đối với cơ thể trong điều trị Gout. Ngoài ra một số hàm lượng các nguyên tố vi lượng cũng góp phần nâng cao sức đề kháng cho người sử dụng.
  • Phytosterol được chứng minh lâm sàng trong việc làm giảm acid uric máu và cholesterol máu, chống oxy hóa, chống loét, chống nấm, chống lại các tế bào ung thư, xơ vữa động mạch, làm bất hoạt những chất độc tế bào, điều hòa miễn dịch và cải thiện lưu thông tuần hoàn… Đặc biệt, Phytosterol có công dụng trong cải thiện chức năng thận, tăng đào thải độc tố và acid uric giúp điều hòa ổn định hàm lượng acid uric trong máu, đặc biệt ngăn nguy cơ tái phát cơn Gout cấp.
  • Nhiều công trình nghiên cứu độc lập đã cho kết quả tương tự về thành phần và công dụng của Tơm trơng trong việc cải thiện chức năng đào thải của thận và duy trì mức ổn định hàm lượng acid uric trong máu. Đây là thành phần cũng đã được chứng minh mức độ an toàn, không tác dụng phụ cho người sử dụng.
  • Để đẩy mạnh cải thiện chức năng của thận, cường gân cốt, nhiều nhà nghiên cứu đã có sự kết hợp Tơm trơng với những dược liệu bổ thận khác như dâm dương hoắc, khúc khắc… để mang lại hiệu quả cao trong điều trị Gout.

Bán Cây Tơm Trơng Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Giao Hàng Toàn Quốc

cây tơm trơng 1

Cây Tơm Trơng Giá: 160.000 Đ / Kg

mua ngay

Địa Chỉ Bán Cây Tơm Trơng Uy Tín:

  • Cơ Sở 1: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Cơ Sở 2: Số 2 Ngõ 127 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cơ Sở 3: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333

Trên đây là những thông tin do Vườn Thuốc Quý tổng hợp, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về “cây tơm trơng vị thuốc quý của tây nguyên”.

Nguồn Bài Viết: Tổng Hợp Internet

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Loại Thảo Dược Ngâm Rượu: Hạt Chuối Hột Rừng, Nấm Ngọc Cẩu, Nhục Thung Dung, Bạch Tật Lê, Cây Mật Gấu, Ba Kích Tươi, Ba Kích Tím, Dâm Dương Hoắc, Đỗ Trọng, Đương Quy, Amakong.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Cây Tơm Trơng Nguyên Chất
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Cây Mật Gấu Khô Nguyên Chất
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Cây Sói Rừng Hỗ Trợ Điều Trị Đau Lưng

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666