Bột Cỏ Ngọt Giá Bao Nhiêu ?

Bột Cỏ Ngọt Giá Bao Nhiêu ? là câu hỏi mà hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tìm mua bột cỏ ngọt. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho bột cỏ ngọt bởi mỗi địa chỉ khác nhau sẽ bán giá bột cỏ ngọt khác nhau. Hơn nữa chất lượng của bột cỏ ngọt cũng có nơi tốt, nơi không tốt vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Giá bột cỏ ngọt có giá dao động từ 240.000 Đ – 300.000 / Kg.

Bột Cỏ Ngọt Giá Bao Nhiêu ?

Phân Phối Bột Cỏ Ngọt Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bảng Giá Bột Cỏ Ngọt – Bột Cỏ Ngọt Giá Bao Nhiêu ?

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
Đơn Giá
500 Gram / Gói
240.000 Đ / Kg

Địa Chỉ Bán Bột Cỏ Ngọt Uy Tín:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Bột Cỏ Ngọt Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

  • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Cây Cỏ Ngọt còn được gọi là cỏ đường, cỏ mật hay cúc ngọt, có nguồn gốc ở thung lũng Rio Monday, đông bắc Panama, Trung Mỹ. Cỏ ngọt Stevia rebaudiana đã được người dân Guarani, Nam Mỹ dùng hơn 1.500 năm. Người Brazil và Paraguay đã dùng cả trăm năm nay để pha trà, pha thuốc và làm gia vị. Ngày nay, cỏ ngọt cũng đã được trồng nhiều nơi như: Argentina, Paraguay, Mexico, Nhật Bản, Mỹ, Israel, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Từ 1988, ở Việt Nam, cỏ ngọt được trồng tại Hà Giang, Hà Tây, Cao Bằng, Lâm Đồng.

Cỏ được đặt theo tên của người bác sĩ, nhà thực vật người Tây Ban Nha, Petrus Jacobus Stevus (1500 – 1556) một giáo sư thực vật tại ĐH Valencia. Năm 1899, Moises Santiago Bertoni, nhà thực vật học người Thụy Sĩ, khi nghiên cứu ở Paraguay đã mô tả kỹ lưỡng cỏ ngọt này. Phải đến năm 1931, hai nhà hóa học Pháp đã chiết tách được các glycosides tạo vị ngọt của cỏ stevia và cấu trúc chính xác được công bố vào năm 1955.

Tác Dụng Của Bột Cỏ Ngọt

Tác Dụng Của Bột Cỏ Ngọt:

Glycoside, hương vị ngọt ngào từ lá của cây này, được gọi là Stevioside và cô lập như chất aglycone tạo ngọt. Vị ngọt của Stevioside ước tính cao gấp 300 lần hơn mía. Kể từ khi các phân tử khác dựa trên chất ngọt ít hơn được phân lập cùng aglycone, chúng có độ ngọt khác nhau từ 30 – 450 như các rebaudioside (AF), rubusoside, steviolbioside và dulcoside. Stevioside và rebaudioside là các hợp chất có độ ngọt lớn.

Trong đầu thập niên 1970, người Nhật bắt đầu trồng cây và sản xuất chiết xuất để thay thế các chất làm ngọt nhân tạo như cyclamate hay saccharin. Chiết xuất chất lỏng của lá và tinh khiết được sử dụng như chất làm ngọt Stevioside và tiếp thị tại Nhật Bản từ năm 1971. Chúng chiếm 40% thị trường chất làm ngọt trong năm 2005 tại đất nước này và là nước tiêu dùng lớn nhất thế giới.

Thành phần: lá Stevia chứa (% chất khô) 6,2% protein, 5,6% chất béo, 52,8% từ carbohydrate, 15% Stevioside và khoảng 42% chất hòa tan trong nước.

Cỏ ngọt Stevia là cây thân thảo lâu năm thân thảo cao 30 – 60cm. Lá có răng cưa, thuôn dài, hình bầu dục, không cuống, rõ gân lá. Hoa màu tím nhạt với hoa đài hóa màu trắng, hình ống, có 5 thùy, có lông mềm ngoài bề mặt. Quả có nhiều lông ở đầu. Cỏ ngọt Stevia có nguồn gốc ở vùng cao nguyên của vịnh Amam và huyện Iguagu trên khu vực biên giới của Brasil và Paraguay. Nó phát triển thích hợp với khí hậu cận nhiệt đới ẩm với lượng mưa ít vào mùa đông. Hiện nay, lượng cỏ ngọt Stevia trong tự nhiên là rất hiếm.

Hoạt chất gây ngọt là những steviol glycoside, chủ yếu là stevioside và rebauside, có độ ngọt gấp 250 – 300 lần đường mía, chất ngọt này không bị nhiệt phân, có độ pH ổn định và không lên men được, nghĩa là không bị vi khuẩn, nấm men sử dụng.

Vẫn mang vị ngọt, nhưng không chứa năng lượng đã khiến cỏ ngọt an toàn với người bệnh đái tháo đường. Có nhiều cách sử dụng cỏ ngọt stevia như: phơi, sấy khô để có thể bỏ vô trà, ước quả…; tán bột lá khô để trộn vào bột làm bánh thay thế đường; thay đường hóa học trong kỹ nghệ thực phẩm; làm chất ngọt cho người ăn kiêng ít năng lượng và cho người bệnh đái tháo đường. Người Brasil và Paraguay đã dùng để pha trà và thuốc.

Trung Quốc xem cỏ ngọt như một dược liệu thiên nhiên rất tốt giúp làm giảm cân, ăn ngon và trợ tiêu hóa. Nhật Bản là quốc gia sử dụng cây cỏ ngọt nhiều nhất trên thế giới. Ở nhiều nước, người ta cho dùng chất ngọt stevioside trong kẹo chewing gum, bánh trái, và trong các loại nước ngọt.

Vì những steviosides trong cỏ ngọt không ảnh hưởng lên nồng độ glucose máu, cho nên cỏ ngọt stevia có thể dùng làm phụ gia thực phẩm cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt như người bị đái tháo đường.

Hình Ảnh Cây Cỏ Ngọt

Hình Ảnh Lá Cỏ Ngọt

Cách Sử Dụng Cỏ Ngọt Cho Người Tiểu Đường:

Cỏ ngọt rửa sạch phơi khô. Mỗi lần sử dụng 2,5g lá cỏ ngọt phơi khô, sắc với 200ml nước còn 50ml uống làm một lần. Ngày có thể uống 2 lần.

Bạn có thể dùng cỏ ngọt hàng ngày mà không hề lo lắng sẽ làm gia tăng lượng đường trong máu.

Cỏ ngọt có khả năng làm giảm nhu cầu chất đường và chất bột của người bệnh. Nó được dùng thay đường cho những người mắc bệnh phải kiêng hoặc giảm ăn đường như bệnh đái tháo đường, béo phì, bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch.

Bột lá cỏ ngọt Stevia: lá khô tán mịn thành dạng bột, có thể chỉ đơn giản được sử dụng thay thế đường bằng những cách khác nhau, chẳng hạn rưới như một chất làm ngọt vào thực phẩm, trong đồ uống nóng, hoặc trong nhiều công thức nấu ăn.

Dịch chiết xuất: chiết xuất Glycerin có sẵn, thường được chuẩn hóa với thành phần chủ yếu của lá Stevia. Một vài giọt các chất chiết xuất có thể được thêm vào thực phẩm như một chất làm ngọt.

Lưu ý: cỏ ngọt hiện nay sử dụng cho người bệnh đái tháo đường chủ yếu là tác dụng là chất tạo ngọt lành tính thay cho việc sử dụng đường saccharoza hoặc đường hóa học. Các tác dụng khác ngoài điều trị đái tháo đường của cỏ ngọt đang được tiếp tục nghiên cứu.

Tham Khảo Một Số Cách Dùng Cỏ Ngọt:

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường:

Chất ngọt trong Cỏ ngọt không tác động lên nồng độ Glucose trong máu. Do vậy rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Cách thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị khoảng 2,5g lá cỏ ngọt phơi khô. Sau đó đem sắc với khoảng 200ml nước. Đun sôi nhỏ lửa cho đến khi nước cạn còn khoảng 50ml thì đem uống. Lưu ý mỗi ngày uống 2 lần như vậy sau một thời gian bạn sẽ thấy tình trạng tiểu đường được cải thiện đáng kể.
  • Người bệnh có thể dùng hàng ngày để tránh bệnh tái phát. Cỏ ngọt sẽ ngăn chặn tình trạng gia tăng lượng đường trong máu hiệu quả. Hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.

Hỗ trợ điều trị tăng huyết áp:

Sử dụng cây Cỏ ngọt kết hợp với một số loại thảo dược khác sẽ giúp ổn định huyết áp. Bài thuốc cụ thể như sau:

  • Chuẩn bị 6g lá Cỏ ngọt, 10g hoa hòe đã sao vàng, 4g hoa cúc, 12g quyết minh tử đã sao cháy. Đem tất cả các loại thảo dược này sắc với lượng nước vừa dùng. Lưu ý uống hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hỗ trợ điều trị giúp kiểm soát cân nặng:

  • Các thành phần có trong Cỏ ngọt sẽ làm giảm nhu cầu đường và tinh bột của cơ thể. Chính vì vậy nó mang lại tác dụng kiểm soát cân nặng khá tốt. Do đó loại thảo dược này rất tốt cho những người thừa cân, béo phì.
  • Để sử dụng bạn cần chuẩn bị khoảng 7,5g lá Cỏ ngọt phơi khô. Sau đó đem sắc nước uống nhiều lần trong ngày. Bạn cần sử dụng trong một thời gian để thấy được hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị giúp phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch:

  • Các hoạt chất có trong cây Cỏ ngọt giúp cho Glucose trong máu luôn được ổn định. Giúp ngăn ngừa tình trạng mỡ trong máu, nhờ đó phòng tránh được các bệnh lý về tim mạch cho người dùng.
  • Bài thuốc này được thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng lá Cỏ ngọt khô đủ dùng. Nên dùng theo liều lượng hướng dẫn của thầy thuốc Đông y. Bạn dùng để pha trà uống hàng ngày. Dùng hàng ngày cũng sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nên bạn không cần lo lắng.

Những Lưu Ý Khi Dùng Cỏ Ngọt:

Không nên dùng trà cỏ ngọt khi đói, nên dùng khoảng 30 phút trước mỗi bữa ăn.

Nên sử dụng ấm đất để nấu nước cỏ ngọt để nước giữ được hương vị tốt nhất.

Đối với các bệnh nhân bị tiểu đường điều trị hỗ trợ bằng lá cây cỏ ngọt cần phải hạn chế uống nước ngọt, ăn bánh kẹo và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ.

Phân Phối Bột Cỏ Ngọt Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bột Cỏ Ngọt

Bột Cỏ Ngọt Giá: 240.000 Đ / Kg

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Tinh Bột Nghệ Đen, Bột Nghệ Vàng, Bột Nghệ Đen, Bột Quế, Tinh Bột Nghệ Vàng, Bột Cam Thảo, Bột Gừng, Bột Hoa Hồi, Bột Chùm Ngây, Bột Nhàu Hương Thanh, Bột Đương Quy.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Bột Cỏ Ngọt Nguyên Chất

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666