Bạch Cương Tàm Giá Bao Nhiêu ?

Bạch Cương Tàm Giá Bao Nhiêu ? là câu hỏi mà hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tìm mua bạch cương tàm. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho bạch cương tàm bởi mỗi địa chỉ khác nhau sẽ bán giá bạch cương tàm khác nhau. Hơn nữa chất lượng của bạch cương tàm cũng có nơi tốt, nơi không tốt vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Giá bạch cương tàm có giá dao động từ 280.000 Đ – 320.000 / Kg.

Bạch Cương Tàm Giá Bao Nhiêu ?

Phân Phối Bạch Cương Tàm Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bảng Giá Bạch Cương Tàm – Bạch Cương Tàm Giá Bao Nhiêu ?

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
Đơn Giá
500 Gram / Gói
300.000 Đ / Kg

Địa Chỉ Bán Bạch Cương Tàm Uy Tín:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Bạch Cương Tàm Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

 • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
 • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
 • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
 • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Bạch Cương Tàm từ lâu đã là vị thuốc được dùng nhiều trong Đông y. Nó có nguồn gốc từ con tằm ăn lá dâu (Bombyx Mori) còn gọi là tằm vôi, vì màu trắng như vôi (Bombyx cum Botryte, Bombyx botryticatus). Do  sau khi chết, con tằm bị cứng ra nên có tên là cương (cứng = cương) và có màu trắng nên có tên là  bạch.

Công Dụng Của Bạch Cương Tàm:

Theo y học cổ truyền:

 • Bạch cương tàm có tác dụng: tức phong chỉ kinh (chống co giật), khu phong chỉ thống (giảm đau), giải độc tán kết.
 • Chủ trị các chứng: đàm nhiệt kinh phong, động kinh co giật, trúng phong liệt mặt, đau đầu mắt đỏ, cổ họng sưng đau, phong trùng nha thống (đau răng), đàm hạch loa lịch (lao hạch lâm ba), đinh nhọt đơn độc.

Trích đoạn y văn cổ:

 • Sách Bản kinh: ” trị tiểu nhi kinh giản, dạ đề (khóc đêm), làm đẹp sắc mặt, trị lở ở vùng hội âm đàn ông”.
 • Sách Bản thảo cương mục: ” tán phong đàm kết hạch, loa lịch đầu phong, phong trùng nha thống, bì phu phong sang, đơn độc tác dưỡng. các loại kim sang, định thũng phong trĩ”.
 • Sách Bản thảo cầu chân: ” trị trúng phong thất âm, đầu phong xĩ thống (đau răng lợi), đau sưng cổ họng đều do phong hàn nội nhập, kết mà thanh đàm”.

Kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại:

 • Thuốc có tác dụng gây ngủ đối với chuột nhắt và thỏ nhà, thuốc cho uống làm giảm tỷ lệ chết của chuột bạch do strychnin gây co giật.
 • Trong ống nghiệm, thuốc có tác dụng ức chế nhẹ đối với tụ cầu vàng, trực khuẩn đại tràng, trực khuẩn mũ xanh.
 • Con nhộng tằm có tác dụng chống co giật do strychnin mạnh hơn là Cương tàm vì thành phần ammonium oxalate ở con nhộng tằm nhiều hơn cho nên thành phần chống co giật chủ yếu là ammonium oxalate.
 • Thực tiễn lâm sàng chứng minh con tằm nhộng có tác dụng hạ sốt, chỉ khái hóa đàm, an thần, chống co giật tiêu sưng và điều tiết thần kinh, có tác dụng tham gia chuyển hóa mỡ, hiệu quả trị bệnh gần giống Bạch cương tàm nên có thể thay thế được.

Địa Chỉ Bán Bạch Cương Tàm Nguyên Chất

Cách Dùng Bạch Cương Tàm:

 • Chỉ cần dùng dưới dạng bột và chiêu với rượu trắng, ngày 2-3 lần, mỗi lần 4 – 6g, uống sau bữa ăn khoảng 1,5 -2 giờ. Dùng 3 – 4 tuần liền. Nếu thấy cách dùng này có sự phiền hà cho bạn, có thể dùng bạch cương tàm dưới dạng rượu. Bạch cương tàm (chế) 40g ngâm vào 400ml rượu gạo 30-35o. Sau 3 – 4 tuần là có thể dùng được, ngày 3 lần, mỗi lần 30-50ml, uống vào trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Để tăng hiệu lực, có thể ngâm rượu các vị thuốc sau: ba kích, hà thủ ô đỏ mỗi vị 30g, trần bì 8g, ngâm với 600ml rượu 30-35o. Sau 3-4 tuần lấy rượu ra, pha với rượu bạch cương tàm nói trên, tỷ lệ (1:1). Có thể lặp lại các quy trình trên hai lần, song thời gian ngâm có thể giảm đi, chỉ cần 2-3 tuần là được. Cũng có thể sau khi ngâm rượu đủ cả 2 lần như trên rồi mới phối hợp để uống dần.
 • Trong dân gian dùng bạch cương tàm để chữa nhiều bệnh của trẻ em như kinh giản, co giật do sốt cao và động kinh: Bạch cương tàm chế 6g (bột), ngưu hoàng 0,15g (bột), quấy đều hai thứ bột này vào dịch sắc của thiên ma, đởm nam tinh,  mỗi vị 12g, cho uống nhiều lần trong ngày.
 • Trường hợp trẻ bị khóc đêm (khóc dạ đề), có thể phối hợp bột bạch cương tàm chế, bột thuyền thoái chế (xác ve sầu, sao thơm),  mỗi lần  0,3 – 0,5g, hòa trong sữa mẹ, hấp trên mặt nồi cơm. Lấy ra để nguội, gạn lấy nước cho bé uống.
 • Nếu bị viêm thanh quản, gây  mất tiếng, phối hợp với kha tử, dưới dạng bột,  mỗi vị 8-10g, ngậm nuốt dần nhiều lần, trong ngày.
 • Nếu cổ họng sưng đau, viêm amidan cấp tính, dùng bột cương tàm  8-10g,  quấy đều vào nước sắc bạc hà 8g, trần bì 6g, sinh khương 4g để uống.
 • Ngoài ra còn dùng phương pháp rất truyền thống để chữa các vết nám hoặc bị sạm đen trên mặt ở một số chị em bằng cách lấy bột bạch cương tàm hòa vào nước đun sôi để nguội, tạo thành thứ bột hồ hơi nhão rồi bôi lên chỗ bị bệnh, nên làm trước khi đi ngủ, làm liên tục nhiều ngày, các vết sạm sẽ dần dần biến mất.

Chế biến bạch cương tàm như thế nào ?

 • Trước hết đem bạch cương tàm ngâm vào nước gạo mới vo, gạo nếp càng tốt, khoảng một ngày đêm cho ra hết nhớt, sau đó rửa nhiều lần bằng nước sạch, vớt ra, nhặt bỏ các sợi tơ vàng còn bám trên mình tằm, ngắt bỏ miệng màu đen, để khô se rồi mới đem sao lửa nhỏ cho tới khô hoàn toàn. Cũng có thể đem bạch cương tàm cho vào nước sôi, quấy mạnh cho hết nhớt, sau đó rửa sạch rồi cũng làm như trên, song thay động tác sao bằng cách sấy ở nhiệt độ tăng dần, lúc đầu ở nhiệt độ 50oC, sau đó nâng lên 70-80oC cho tới khi khô giòn, lúc này ta sẽ được bạch cương tàm ở dạng nguyên liệu.
 • Trước khi dùng, bạch cương tàm nhất thiết phải qua khâu chế biến bằng cách chích với dịch cốt gừng tươi. Cứ 1kg bạch cương tàm dùng 150 gừng tươi. Đem gừng rửa sạch, thái lát mỏng rồi giã nát, vắt lấy nước cốt. Thêm nước sạch làm nhiều lần như vậy để có khoảng 150ml dịch gừng. Đem dịch gừng trộn đều vào bạch cương tàm. Ủ 1 giờ cho ngấm đều nước gừng. Sao nhỏ lửa và quấy thật đều tay tới khi toàn bộ phía ngoài có màu vàng đều, có mùi thơm của gừng là được. Cũng có thể chế bạch cương tàm bằng cách sao với cám gạo theo tỷ lệ cứ 10kg bạch cương tàm, dùng 1kg cám gạo. Đem cám rang nóng già tới khi bốc khói trắng, cho bạch cương tàm vào đảo đều tới khi toàn bộ vị thuốc có màu vàng đều, mùi thơm, đổ ra, sàng bỏ cám đi.

Phân Phối Bạch Cương Tàm Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

bạch cương tàm

Bạch Cương Tàm Giá: 300.000 Đ / Kg

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Chính Sách Giao Hàng Của Vườn Thuốc Quý:

Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:

 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên.
 • Đối với những đơn hàng dưới 500.000 VNĐ phí giao hàng sẽ được thỏa thuận trực tiếp khi đặt hàng.
 • Thời gian nhận hàng từ 2 – 4 tiếng kể từ lúc đặt hàng (giao hàng trong giờ hành chính).

Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:

 • Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên.
 • Phí giao hàng tại ngoại thành Hà Nội là 25.000 VNĐ cho 1Kg đầu tiên + 5.000 VNĐ cho 1Kg tiếp theo. 
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ ShipCod (Giao Hàng Toàn Quốc – Thanh Toán Tại Nhà) của Viettel để giao hàng.
 • Thời gian nhận hàng từ 1 – 2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:

 • Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên.
 • Phí giao hàng tại các tỉnh thành khác là 35.000 VNĐ cho 1Kg đầu tiên + 5.000 VNĐ cho 1Kg tiếp theo. 
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ ShipCod (Giao Hàng Toàn Quốc – Thanh Toán Tại Nhà) của Viettel để giao hàng.
 • Thời gian nhận hàng từ 3 – 5 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Loại Thảo Dược Ngâm Rượu: Hạt Chuối Hột Rừng, Ba Kích Tím, Nhục Thung Dung, Bạch Tật Lê, Cây Mật Gấu, Cây Tơm Trơng, Dâm Dương Hoắc, Đỗ Trọng, Đương Quy, Amakong, Ba Kích Tươi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Bạch Cương Tàm Nguyên Chất
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Tác Dụng Chữa Bệnh Của Bạch Cương Tàm
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  11 Bài Thuốc Quý Từ Bạch Cương Tằm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666