Bạch Biển Đậu Giá Bao Nhiêu ?

Bạch Biển Đậu Giá Bao Nhiêu ? là câu hỏi mà hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tìm mua bạch biển đậu. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho bạch biển đậu bởi mỗi địa chỉ khác nhau sẽ bán giá bạch biển đậu khác nhau. Hơn nữa chất lượng của bạch biển đậu cũng có nơi tốt, nơi không tốt vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Giá bạch biển đậu có giá dao động từ 160.000 Đ – 180.000 / Kg.

Bạch Biển Đậu Giá Bao Nhiêu ?

Phân Phối Bạch Biển Đậu Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bảng Giá Bạch Biển Đậu – Bạch Biển Đậu Giá Bao Nhiêu ?

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
Đơn Giá
500 Gram / Gói
160.000 Đ / Kg

Địa Chỉ Bán Bạch Biển Đậu Uy Tín:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Bạch Biển Đậu Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

  • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Tham Khảo Một Số Cách Dùng Bạch Biển Đậu (Đậu Ván Trắng):

  • Mùa hạ trúng nắng, phát sốt, tiểu tiện không thông: đậu ván trắng để cả vỏ 50g, sắc kỹ với nước, chắt lấy nước, để nguội chia thành 2 phần uống trong ngày.
  • Viêm ruột cấp tính: hạt đậu ván trắng nghiền thành bột mịn, ngày uống 3 – 4 lần, mỗi lần 12g, dùng nước ấm chiêu thuốc. Hoặc dùng đậu ván trắng 30 – 60g, sắc với nước, chia thành 3 phần uống trong ngày.
  • Phù thũng: hạt đậu ván trắng sao vàng, tán thành bột mịn, ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 10g; trẻ nhỏ tùy theo tuổi giảm liều lượng.
  • Ban xuất huyết: hạt đậu ván trắng 100g, hồng táo 20 trái, đường phèn 50g, tất cả cho vào nồi sắc với nước, chia 2 lần uống trong ngày.
  • Phụ nữ bị động thai: phụ nữ đang mang thai, do bị ngã hoặc uống nhầm thuốc bị động thai, có thể lấy hạt đậu ván trắng sống 30g nghiền mịn, uống cùng với nước cơm, hoặc sắc kỹ với nước uống. Để an toàn nên tham khảo thêm thầy thuốc Đông Tây y.
  • Trẻ nhỏ đổ mồ hôi trộm hoặc ra nhiều mồ hôi: đậu ván trắng sao chín, tán mịn; ngày uống 5 – 10g, chiêu bột thuốc bằng nước sôi để nguội, liên tục trong nhiều ngày sẽ khỏi. Không sợ có phản ứng phụ.
  • Trẻ nhỏ lên đậu, bị nhiễm độc, toàn thân lở loét: hạt đậu ván trắng nghiền thành bột mịn; dùng bột này xoa vào những chỗ bị bệnh, có tác dụng giải độc và chóng lên da.
  • Trẻ nhỏ kém ăn: hoa đậu ván trắng 15 – 20g, sắc với nước, thêm chút đường vào uống hàng ngày, liên tục trong nhiều ngày.
  • Tăng cường chức năng tiêu hóa, chữa chứng kém ăn, tiêu lỏng, lợm giọng buồn nôn: hạt đậu ván trắng 250g (tẩm nước gừng, bỏ vỏ, sao qua), bạch truật 250g (sao vàng), củ mài 100g (sao vàng); tất cả nghiền thành bột mịn, trộn đều, uống ngày 2 lần, mỗi lần 10g.
  • Ngộ độc thực phẩm đau bụng dữ dội, đi ngoài nhiều lần, bụng đầy hơi: bạch biển đậu 20g (sao vàng), tía tô 20g, quế tâm 8g, sinh khương 8g, lá đinh lăng 20g, cây cỏ sữa 20g. Các vị cho vào ấm, đổ 4 bát nước, sắc còn 2 bát, chia 2 lần uống trong ngày.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm: bạch biển đậu 10g (sao vàng), đương quy 10g, bạch thược 10g, bạch linh 8g, tâm sen 4g, chích thảo 6g. Cho các vị vào ấm đổ 1.000ml nước, sắc lọc bỏ bã lấy 250ml, chia 2 lần uống trong ngày.
  • Viêm đại tràng mạn tính, đau bụng âm ỉ, phân sống, rối loạn tiêu hóa, ăn uống kém: bạch biển đậu (sao vàng) 20g, bạch truật (sao hoàng thổ) 20g, hoài sơn (sao) 20g, sơn thù 12g, cao lương khương 12g, trần bì 10g, cam thảo 10g, lá khổ sâm 16g. Các vị trên cho vào ấm, đổ nước 1.400ml, sắc còn 350ml, chia 2 lần uống trong ngày.
  • Bị nôn khi có thai, ăn uống kém, người mỏi mệt: bạch biển đậu (sao) 20g, tía tô 16g, ngải diệp (sao qua) 16g, bạch truật 16g, liên nhục 16g, sa sâm 16g, sinh khương 8g, cam thảo Bắc 10g, đỗ trọng (sao muối) 12g. Lần 1: đổ 1.400ml nước, sắc lấy 200ml. Lần 2: đổ 1.000ml nước, sắc lấy 150ml. Chung 2 nước lại, hãm sôi, chia 2 lần uống trong ngày.
  • Trẻ bị suy dinh dưỡng: bạch biển đậu 12g, hoài sơn 12g, trần bì 6g, cam thảo 6g, bạch truật 10g, táo tàu 4 quả, rễ đinh lăng 10g. Sắc đặc cho trẻ uống ngày 3 lần.
  • Tỳ vị hư hàn, ăn uống kém: bạch biển đậu 16g (sao qua), bạch truật (sao hoàng thổ) 16g, hoài sơn 20g, liên nhục 20g, đinh lăng (sao gừng) 20g, ngũ gia bì 12g, cam thảo 10g, đỗ trọng 10g, trần bì 10g. Cho 1.400ml nước, sắc lọc bỏ bã lấy 350ml, chia 2 lần uống trong ngày.
  • Về mùa xuân bị cảm thời khí, hoa mắt chóng mặt, chao đảo, buồn nôn, ớn rét: bạch biển đậu 20g (sao vàng), tía tô 16g, kinh giới 16g, hoàng kỳ (sao mật) 16g, bạch chỉ 10g, mạch môn 16g, cát căn 16g, phòng sâm 16g, trần bì 10g, sinh khương 8g. Lần 1: đổ 1.400ml nước, sắc lọc bỏ bã lấy 200ml. Lần 2: đổ 1.000ml nước, sắc lấy 150ml, chung 2 nước lại hâm sôi, chia 2 lần uống trong ngày.
  • Mùa hè nắng nóng nhiều, mồ hôi ra quá mức: bạch biển đậu 12g, khoai lang khô 30g (sao vàng), cát căn 20g, sâm đại hành 16g, cam thảo 10g. Sắc uống.
  • Phụ nữ ra khí hư: bạch biển đậu 16g, hạ liên châu 20g, hương phụ 12g, bạch linh 10g, rễ bạch đồng nữ thái mỏng sao vàng 20g, uất kim 10g, trạch lan 16g. Sắc uống ngày 1 thang.

Tham Khảo Một Số Món Ăn Dùng Bạch Biển Đậu (Đậu Ván Trắng):

Chè đậu ván:

  • Nguyên liệu: đậu ván tốt, hạt mẩy, căng đều (mới thu hoạch càng tốt) 500g, đường cát trắng hoặc đường mía vàng 200 – 250g, bột năng 50 – 100g, lá dứa (lá nếp) 5 lá cái, hoặc dùng 1 ống bột vani, muối 5g. Hộp nước cốt dừa: 1 hộp.
  • Cách làm: đậu ván vo sạch, đem ngâm nước ấm khoảng 6 – 10 giờ, tốt nhất nên ngâm qua đêm. Khi vỏ đậu đã tách, bỏ hạt đậu nổi, đãi sạch vỏ, để ráo nước. Cho đậu vào nồi cùng với 5g muối, hấp chín khoảng 30 phút.
  • Hòa thật đều bột năng với 1 chén nước (khoảng 100ml), không để bột bị vón cục, nếu muốn chè không bị đặc, có thể giảm bớt lượng bột năng. Lá dứa rửa sạch, để ráo, cột thành bó.
  • Cho đường và lá dứa vào nồi cùng với 1,5 – 2 lít nước. Bắc lên bếp và đun cho thật sôi sau đó giảm thật nhỏ lửa xuống, khuấy nhẹ để đường tan, nước lá dứa thơm. Đun sôi hỗn hợp trên trong khoảng 5 – 10 phút thì vớt bỏ lá dứa. Nêm nếm lại vị ngọt cho vừa ăn.
  • Đổ từ từ chén bột năng vào, khuấy đều tay cho bột tan và chín đều. Khi nào nồi bột sánh và trong lại, từ từ cho phần đậu đã hấp chín vào nồi, khuấy nhẹ để đậu không bị nát. Đun thêm khoảng 2 – 3 phút nữa thì tắt bếp.
  • Nếu thích ăn chè đậu ván nước, thì nấu nước đường xong, thả đậu đã hấp vào, quấy đều, không dùng bột năng, chỉ dùng bột vani cho thơm.
  • Chờ cho chè nguội bớt thì múc ra chén hoặc ly, cho nước cốt dừa lên trên, lượng nước cốt dừa tùy theo sở thích của từng người, có thể cho thêm dừa tươi nạo sợi.
  • Chế biến nước cốt dừa dùng trong món chè đậu ván: trộn đều 200ml sữa tươi với hộp nước cốt dừa đã chế biến sẵn, đun sôi trên bếp, để nguội.
  • Chè đậu ván có thể ăn nóng hay ăn lạnh. Khi thích ăn lạnh, chỉ cần cho thêm ít đá bào hoặc cho chè nguội vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ là dùng được.
  • Chè đậu ván đặc có vị ngọt thanh, mùi thơm hấp dẫn, béo bùi, ăn rất ngon miệng, bổ dưỡng, giải thử, giải khát.

Chè Đậu Ván Trắng

Hình Ảnh: Chè Đậu Ván Trắng

Chè đậu ván, nếp:

  • Người ta còn nấu chè đậu ván với nếp. Hương vị đậu ván quyện với hương nếp dẻo mềm, hương vị cay nồng của gừng, tạo ra một món ăn rất ngon miệng. đem đến sự ấm áp, xua tan đi cái lạnh của những ngày đông.
  • Hoặc chế món mứt đậu ván trắng, có vị ngọt, thơm, béo bùi, dùng trong dịp Tết.
  • Người dân miền Trung, còn dùng quả đậu còn xanh non, luộc chín, chấm mắm, ớt, tỏi; hoặc xào với tôm, thịt, ăn rất ngon.
  • Hạt đậu già, khô, rang chín vàng sậm, nấu với nước sôi thành nước mát, thơm, giải khát giải thử rất tốt.

Hương nhu ẩm:

  • Nguyên liệu: hương nhu 10g, hậu phác 5g, bạch biển đậu 5g.
  • Cách làm: bạch biển đậu bỏ tạp chất, rửa sạch, cho vào nồi sao vàng rồi giã nát.
  • Hương nhu, hậu phác rửa sạch, xắt vụn, cho vào trong phích nước sôi cùng với bạch biển đậu đã giã, ngâm trong nước sôi độ 1 giờ là dùng được. Có thể uống thay nước trà trong ngày.
  • Tác dụng: khử thử giải biểu, hòa trung hóa thấp. Thích hợp các chứng cảm mạo giao mùa xuân hạ, phát nhiệt, đau đầu, nặng đầu, mệt mỏi, đau bụng, thổ tả.

Bí đao, ý dĩ hầm bao tử heo:

  • Nguyên liệu: bí đao 500g, ý dĩ 200g, lá sen tươi 2 lá, xích tiểu đậu (đậu đỏ hạt nhỏ) 120g, bạch biển đậu sao 80g, tỳ giải 25g, bao tử heo 1 cái, trần bì 8g, muối ăn, bột ngọt vừa đủ.
  • Cách làm: bao tử heo lộn ra, dùng muối xát, bóp thật kỹ cho đến khi hết nhớt rồi rửa thật sạch để khử mùi.
  • Bí đao rửa sạch, để nguyên vỏ, ruột, xắt thành miếng vuông lớn. Lá sen tươi rửa sạch, xắt nhỏ, để ráo.
  • Ý dĩ, xích tiểu đậu, bạch biển đậu, tỳ giải, trần bì cho vào nồi sành cùng với bao tử heo và nước lượng vừa đủ, dùng lửa lớn nấu cho sôi rồi đổi lửa nhỏ, hầm tiếp 3 giờ; cho lá sen vào cùng ít muối, nấu hơi sôi là được, nêm nếm lại vừa ăn. Dùng ăn riêng hoặc ăn với cơm đều được.
  • Tác dụng: tiêu thử thanh nhiệt, kiện tỳ khai vị, lợi tiểu khử thấp.
  • Thích hợp các chứng thử nhiệt, tâm phiền, miệng khô khát, phát nhiệt, tiểu tiện không thông, ăn không ngon, tinh thần uể oải.
  • Thường ăn món này vào mùa nắng nóng, có thể giúp tiêu thử giải khát, phòng ngừa thử nhiệt phát bệnh.
  • Lưu ý: vì , miệng khô, đại tiện bí kết, thì không nên dùng món này. Người thận khí hư, tiểu tiện nhiều lần, và thai phụ, cũng không nên ăn món này.

Bao Tử Hầm

Hình Ảnh: Bao Tử Hầm

Đông qua, biển, linh thang:

  • Nguyên liệu: đông qua (bí đao) 250g, xích tiểu đậu 50g, bạch biển đậu 30g, trư linh, trạch tả mỗi thứ 25g, trư nhục (thịt heo) 100g, gia vị, muối ăn 1 ít.
  • Cách làm: đông qua gọt vỏ bỏ ruột rửa sạch, xắt thành miếng nhỏ.
  • Xích tiểu đậu, bạch biển đậu, trư linh, trạch tả, loại bỏ tạp chất, rửa sạch.
  • Trư nhục rửa sạch, xắt miếng nhỏ.
  • Cho tất cả vào nồi, đổ nước lượng thích hợp, nấu trên lửa lớn cho sôi rồi đổi lửa nhỏ, hầm đến khi đậu thịt chín nhừ thì nêm nếm gia vị vừa ăn là được.Dùng ăn riêng hoặc ăn với cơm đều được.
  • Tác dụng: kiện tỳ, thanh nhiệt lợi thấp. Có ích cho những người bị các chứng thấp nhiệt dẫn đến phù thũng, cước khí, gân mạch co duỗi khó khăn, lâm trọc, tiểu tiện khó, tiểu ít, bạch đới và các chứng do thử nhiệt làm toàn thân mệt mỏi, tứ chi rã rời, nặng nề vì thiếu lực.

Nước bột đậu ván trắng: đậu ván trắng tán bột, hòa nước sôi, thêm đường. Dùng cho các trường hợp nôn ói không tiêu.

Bánh bột đậu ván trắng: đậu ván trắng 250g, đường đỏ 150g. Đậu ván ngâm nước cho nở, bóc bỏ vỏ ngoài, cho vào nồi áp suất hầm nhừ, thêm đường đỏ khuấy đều, đổ ra khay ép thành bánh, ăn tùy lượng. Dùng cho các bệnh nhân có lách to (bệnh sốt rét, bệnh gan lách tiêu hóa, bệnh huyết học).

Thịt bò hầm đậu ván trắng: đậu ván trắng 30-100g, thịt bò nạc 100-200g, thêm muối, gia vị, nước lượng thích hợp hầm nhừ. Dùng cho bệnh nhân phù nề cổ trướng. Lưu ý: Không được ăn cùng với rau chân vịt.

Kiêng kỵ: Người có cơ địa dị ứng quá mẫn dùng thận trọng.

Tác Dụng Của Bạch Biển Đậu:

Vị thuốc bạch biển đậu có chứa thành phần hóa học đa dạng, bao gồm Vitamin B1, Maltose, Glucose, Sucrose, Oleic acid, tinh dầu 0.62%, Glucid 10%, nước 82.4%, Tryptophan, Vitamin C, Tyrosin, Dolichosteron, Homodolichosteron, Homodolicholid, 6-Deoxycastaseron, Galactosyl-Arabinose,…

Tính vị: Vị ngọt, hơi ôn, không có độc.

Quy kinh: Quy vào kinh Vị và Tỳ.

Công dụng của bạch biển đậu theo Đông Y:

Công dụng: Chủ hành phong khí, bổ ngũ tạng, trừ thấp nhiệt, chỉ khát, hòa trung hạ khí, bổ tỳ, kiên vị, thanh thử và giải độc.

Chủ trị: Phụ nữ bị đới hạ, trúng độc do thảo dược, thổ tả, ngộ độc rượu, tỳ vị hư nhược, bụng ngực đầy trướng, ăn uống không tiêu, tiêu chảy, bạch trọc, thử nhiệt.

Theo nghiên cứu dược lý hiện đại:

Tác dụng giải độc: Thuốc có tác dụng phòng ngừa ngộ độc do thức ăn, trúng độc cá nóc và giải độc rượu.

Tác dụng kháng khuẩn: Dịch chiết từ đậu ván có tác dụng ức chế khuẩn lỵ trên thực nghiệm với chuột nhắt trắng.

Những Lưu Ý Khi Dùng Bạch Biển Đậu

Trường vị có trệ, ngoại tà và thương hàn không được dùng.

Người có tỳ vị hư hàn và bụng đầy trướng nên thận trọng khi dùng.

Hạt đậu ván khô chứa chất độc cyanua, vì vậy cần rang vàng hoặc nấu chín và phải mở nắp nồi để loại bỏ độc tố.

Bạch biển đậu vừa có tác dụng bồi bổ sức khỏe vừa có khả năng điều trị các bệnh lý thường gặp. Tuy nhiên hầu hết các bài thuốc từ dược liệu này chỉ được sử dụng trong phạm vi dân gian. Vì vậy bạn cần trao đổi với bác sĩ khoa y học cổ truyền trước khi áp dụng những bài thuốc chữa bệnh từ đậu ván.

Phân Phối Bạch Biển Đậu Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bạch Biển Đậu

Bạch Biển Đậu Giá: 80.000 Đ / Gói 500 Gr

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Giảo Cổ Lam Khô, Trà Giảo Cổ Lam, Hoa Tam Thất, Nụ Tam Thất, Táo Tàu Đen, Táo Tàu Đỏ, Nụ Vối, Quả Tam Thất, Tam Thất Bắc, Trà Sơn Mật Hồng Sâm.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Bạch Biển Đậu Nguyên Chất
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Tác Dụng Chữa Bệnh Của Bạch Biển Đậu

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666