Ba Kích Tím Giá Bao Nhiêu ?

Ba Kích Tím Giá Bao Nhiêu ? là câu hỏi mà hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tìm mua ba kích tím khô. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho ba kích tím bởi mỗi địa chỉ khác nhau sẽ bán giá ba kích tím khác nhau. Hơn nữa chất lượng của ba kích tím cũng có nơi tốt, nơi không tốt vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Giá ba kích tím tươi trên thị trường hiện nay dao động từ 250.000 – 400.000 Đ / Kg. Còn giá ba kích tím khô đã rút lõi có giá từ 600.000 Đ – 700.000 Đ / Kg

Ba Kích Tím Giá Bao Nhiêu ?

Phân Phối Ba Kích Tím Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Bảng Giá Ba Kích Tím Khô – Ba Kích Tím Giá Bao Nhiêu ?

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
500 Gr / Gói
Đơn Giá 300.000 Đ / Gói 500 Gr

Địa Chỉ Bán Ba Kích Tím Khô:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Ba Kích Tím Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

  • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 082.3535.666 – 082.3435.888

Trong Đông y, ba kích còn là cây thuốc nam trị yếu sinh lý hiệu quả, tính ấm, vị hơi cay. Nó có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt, trợ dương, trừ phong thấp. Các lương y xưa thường dùng rượu ba kích thay cho thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chữa di tinh, lưng gối mỏi đau, gân cốt yếu mềm.

Rễ cây ba kích có kích thước lớn, được gọi là củ và đây là bộ phận thường được dùng để làm thuốc. Phần củ ba kích được dùng làm thuốc thường được phơi hoặc sấy khô, cắt thành đoạn ngắn. Đặc điểm dược liệu cụ thể đó là:

  • Củ ba kích có hình trụ tròn, độ dài không nhất định, đường kính khoảng 1 – 2cm.
  • Chất cứng, cùi dày, dễ bóc vỏ.
  • Mặt ngoài màu vàng xám, hơi nhám, có vân dọc.
  • Phần lõi bên trong màu tím hoặc hồng nhạt, ở giữa có màu nâu vàng.
  • Không có mùi, vị ngọt, hơi chát.

1. Những Bài Thuốc Quý Từ Ba Kích Tím:

Ôn thận tráng dương: Dùng trong trường hợp thận hư, liệt dương, nam giới xuất tinh sớm, phụ nữ dương hư không có thai.

Bài 1: Hoàn Ba kích thiên: Ba kích 16g, ngũ vị tử 6g, đảng sâm12g,t địa 12g, nhục thung dung 12g, long cốt 12g, cốt toái bổ 12g. Tất cả nghiền thành bột mịn, luyện với mật ong làm hoàn. Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 12g, chiêu với nước. Trị thận hư, đau lưng, hoạt tinh.

Bài 2: ba kích 12g, đảng sâm 12g, phúc bồn tử 12g, thỏ ty tử 12g, sơn dược 24g, thần khúc 12g. Tất cả tán bột, luyện với mật ong làm hoàn. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 12g, chiêu với nước. Trị nam giới liệt dương, xuất tinh sớm, nữ giới dương hư không có thai.

Bài 3: Ba kích 15g, thục địa 15g, sơn thù 12g, kim anh 12g. Sắc uống. Trị thận hư, di tinh, nam giới liệt dương.

Tráng cốt khởi uỷ (khoẻ xương hết mềm nhũn): Dùng cho người gân cốt mềm yếu, lưng và đầu gối đau buốt.

Bài 1: Hoàn kim cương: ba kích 50g, tỳ giải 50g, nhục thung dung 50g, đỗ trọng 50g, thỏ ty tử 50g, lộc thai 1 bộ. Tất cả tán bột, luyện với mật làm hoàn. Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 8g, chiêu với nước đun sôi.

Bài 2: Rượu ba kích ngưu tất: ba kích 30g, ngưu tất sống 30g. Hai vị thuốc ngâm với 500ml rượu trắng trong 7 ngày là đươc, bỏ bã. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 – 60ml, uống với nước nóng. Không được uống say. Dùng tốt cho nam giới liệt dương; đau lưng mỏi gối, chân yếu run chân.

Bài 3: Rượu dương hoắc huyết đằng ba kích: dâm dương hoắc 40 – 60g, kê huyết đằng 40 – 60g, ba kích 40 – 60g, đường phèn 30g. Các vị thuốc ngâm với 750ml rượu trắng trong 7 ngày. Mỗi lần dùng 20 – 30ml, ngày 2 lần. Bài này rất tốt cho người bị thận hư, phong thấp (biểu hiện đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối).

Bài thuốc kiêng bỏ rượu: ba kích 15g, đại hoàng (chế với rượu) 30g. Ba kích thái lát, sao với gạo nếp cho đến khi gạo cháy đen, bỏ gạo cháy, lấy ba kích tán thành bột mịn, trộn với bột mịn đại hoàng (hoặc tán cả hai thứ cùng lúc). Mỗi lần lấy 3g bột uống với nước đường hoặc mật ong. Ngày dùng 1 lần. Dùng bài này rất tốt cho người muốn kiêng, bỏ rượu.

Ba kích tràng cốt tửu (rượu ba kích cứng xương):

Thành phần: Ba kích 80g, đương quy 120g, ngưu tất 40g, khương hoạt 80g, thạch khôi 80g, xuyên tiêu 20g, rượu trắng 1000ml.

Cách thực hiện: Nghiền thành bột thô, bọc trong túi vải, ngâm rượu 7-10 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10 – 20ml.

Công dụng: Dùng cho người bị đau nhức xương.

Ba kích câu kỷ tửu (rượu ba kích câu kỷ tử):

Thành phần: Ba kích 60g, xuyên tiêu 30g, cúc hoa 60g, thục địa 45g, phụ tử chế 20g, câu kỷ tử 30g, rượu trắng 1500ml.

Cách thực hiện: Ngâm rượu 7-10 ngày. Ngày uống 2 lần, uống nóng trước khi ăn, mỗi lần 20-30ml.

Công dụng: Dùng cho người thận dương hư, liệt dương, xuất tinh sớm, gối mỏi lưng đau.

Ba kích chỉ cấm hoàn (viên ba kích trị tiểu rắt):

Thành phần: Ba kích (bỏ lõi), ích trí nhân, trứng bọ ngựa cây dâu, thỏ ty tử lượng bằng nhau.

Cách thực hiện: Các vị thuốc trên, tán bột mịn, hoàn viên. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 10-20g. Uống trước bữa ăn với nước muối nhạt.

Công dụng: Dùng cho người bị bệnh đái dỉn, không hãm được.

1.1. Món Ăn Thuốc Dùng Ba Kích

Thịt nạc hầm ba kích: ba kích 8g, thiên đông 5g, sơn tra 8g, thịt lợn nạc 50g, gừng 3g, hành 10g, muối một ít. Thịt nạc, ba kích, thiên đông rửa sạch, cắt miếng; sơn tra rửa sạch, bỏ hột, cắt miếng; gừng cắt lát; hành cắt khúc. Bỏ tất cả vào nồi, đổ vào khoảng 1 lít nước. Dùng lửa lớn nấu sôi, sau đó vặn nhỏ lửa hầm thêm 50 phút là được. Mỗi ngày ăn một lần. Tác dụng bổ thận dương.

Lòng gà hầm ba kích: lòng gà 1 bộ, ba kích nhục 30g, gừng, muối, tiêu, hành lá mỗi thứ một ít. Đem ba kích rửa sạch, cắt mỏng để ráo. Rửa hành lá cho sạch, cọng hành trắng giã nhuyễn, lá hành cắt khúc, để sẵn. Gừng cạo vỏ cho sạch, cắt thành từng đoạn vừa ăn, để ráo. Đem cả bộ lòng đã làm sạch, ướp với cọng hành trắng giã nhuyễn, ít muối và tiêu rồi trộn với nhau cho thấm. Đem bộ lòng gà đã ướp cho vào nồi cùng với ba kích và thêm nước lạnh đủ hầm.

Nấu nước thật sôi, sau đó cho lửa nhỏ lại, hầm riu riu khoảng 1 giờ. Khi bộ lòng đã chín, nêm chút muối cho vừa miệng rồi thả gừng cắt sợi và rắc ít tiêu cho thơm là ăn được. Ăn liên tục khoảng 7 – 10 ngày. Người bệnh di tinh, thận dương hư, đau lưng, đi tiểu nhiều nên dùng.

Ba kích nấu thịt trai: ba kích thiên 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Thịt trai rửa sạch, thái miếng. Ba kích rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nước đã đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm khoảng 3 giờ, nêm gia vị vào là dùng được. Ăn cùng với cơm. Món ăn có công dụng chữa trị liệt dương, giúp bổ thận tráng dương.

Ba kích thiên hầm ngưu tiên (dương vật bò): ngưu tiên 1 cái, ba kích thiên 10g, gia vị, nước đủ dùng. Ba kích cho vào túi vải, buộc kín cho vào nồi cùng với ngưu tiên, đổ nước hầm tới khi ngưu tiên chín nhừ, nêm gia vị vào là dùng được. Ăn liên tục trong vòng 1 tháng. Món ăn có công dụng bổ thận tráng dương.

2. Cách Ngâm Rượu Ba Kích Tím:

Nguyên liệu:

  • Ba kích tím tươi hoặc khô ( ngâm ba kích tươi và ba kích khô tương đương nhau, nhưng theo kinh nghiệm dân gian thì ngâm ba kích tươi sẽ giữ được nhiều vatamin hơn và mùi vị ba kích tươi cũng đặm đà hơn).

Cách 1:

  • Sa sâm, câu kỷ tử, đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo: Mỗi loại 100gram.
  • Rượu trắng: 7 lít.

Cách 2:

  • Dâm dương hoắc: 300g.
  • Ngâm với 5 lít rượu trắng.

Cách làm:

  • Bước 1: Chế biến ba kích là quan trọng nhất, bạn rửa thật sạch ba kích, phơi cho ráo nước sẽ được tác bỏ phần lõi, phần thịt ba kích giữ lại sử dụng.
  • Chú ý: Khi chế biến ba kích phải tuyệt đối bỏ lõi nhé, nhiều người cho rằng ngâm cả lõi ba kích sẽ thơm hơn, nhưng phần lõi ba kích lại là phần chứa độc tính rất cao có thể dễ gây tử vong và ngộ độc.
  • Bước 2: Dùng rượu gạo trắng loại ngon nhất (để đạt được hương vị thơm ngon nhất) ngâm ba kích đã bỏ lõi ngâm phối hợp cùng với tất cả các nguyên liệu trên trong thời gian 1 tháng là có thể sử dụng được. (Sau 15 ngày rượu ba kích sẽ chuyển màu tím đen đúng chuẩn, khi rót ra ly sẽ tỏa hương thơm từ mùi hương từ tinh dầu của ba kích). Lưu ý với 1kg ba kích tươi sau khi tách bỏ lõi có thể ngâm từ 2-4 lít rượu trắng, không nên ngâm quá nhiều rượu, như vậy mùi vị rượu ba kích sẽ không được đậm đà.

Cách dùng:

  • Nên dùng rượu ba kích hàng ngày trong mỗi bữa ăn, mỗi bữa 1 đến 2 ly nhỏ là tốt nhất.
  • Nếu duy trì đều đặn sẽ rất tốt cho chuyện phòng the của kể cả nam lẫn nữ.

Lưu ý khi sử dụng rượu ba kích:

  • Người âm hư hỏa vượng, táo bón không nên dùng.
  • Không nên mua rượu ba kích đã chế biến sẵn không rõ nguồn gốc xuất xứ vì rất có thể rượu sẽ bị pha phẩm màu độc hại.
  • Nên mua ba kích tươi về sau đó tự ngâm theo hướng dẫn sẽ bảo đảm tuyệt đối về chất lượng và cách ngâm rượu ba kích cũng không quá khó.
  • Ba kích tím khi còn tươi vỏ có màu vàng nhạt, ruột ba kích sẽ có màu trong và nhìn kỹ mới có sắc tím. Khi lấy ngón tay cạo nhẹ lớp vỏ sẽ thấy ruột củ ba kích sẽ có sắc tím, đó mới là ba kích tím chuẩn.
  • Khuyến cáo: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
  • Đó là tất cả công thức cách ngâm và những điều bạn cần phải biết để có được bình rượu ngâm thuốc quý ba kích có tác dụng cực tốt sức khỏe, cho chức năng sinh lý cả nam lẫn nữ giới, bổ sung các loại khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bổ thận tráng dương, kiện gân cốt. Với cách ngâm rượu ba kích tím đúng cách ngon tuyệt vời này, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công và tăng cường sức khỏe thật tốt !

Phân Phối Ba Kích Tím Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

Ba Kích Tím Sạch

Ba Kích Tím Khô Giá: 300.000 Đ / Gói 500 Gr

Đặt Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Tại Nhà

Baner Giao Hàng Toàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Loại Thảo Dược Ngâm Rượu: Hạt Chuối Hột Rừng, Nấm Ngọc Cẩu, Nhục Thung Dung, Bạch Tật Lê, Cây Mật Gấu, Cây Tơm Trơng, Dâm Dương Hoắc, Đỗ Trọng, Đương Quy, Amakong, Ba Kích Tươi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Ba Kích Có Tác Dụng Gì ?
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa Chỉ Bán Ba Kích Tím Nguyên Chất
Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Tại Sao Ngâm Rượu Ba Kích Nên Bỏ Lõi ?

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666