Địa Chỉ Bán Ba Kích Tươi Nguyên Chất

Địa Chỉ Bán Ba Kích Tươi Nguyên Chất:

  • Cơ Sở 1: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Cơ Sở 2: Số 2 Ngõ 127 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cơ Sở 3: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333

Bán Ba Kích Tươi Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

ba kích tươi

Ba Kích Tươi Giá: 300.000 Đ / Kg

mua ngayBa Kích Tươi có tác dụng bổ thận tráng dương, cường gân tráng cốt, tăng cường sức dẻo dai, hỗ trợ và cải thiện hoạt động sinh dục cũng như hỗ trợ điều trị vô sinh.

Khu Vực Phân Bố Của Ba Kích:

  • Cây thường mọc hoang ở vùng đồi, núi thấp các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc nước ta như: Lạng Sơn, Hà Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình. Trước đây ngành lâm nghiệp đã thử trồng ba kích dưới tán rừng ở Hoành Bồ, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Thành Phần Hóa Học Có Trong Ba Kích:

  • Trong rễ Ba Kích có chứa hoạt chất anthraglucozit, phytosterol, acid hữu cơ, đường, nhựa, 1 chút tinh dầu, đặc biệt rễ ba kích tươi có chứa nhiều Vitamin C (Ba kích khô không có).

Bộ Phận Dùng Làm Thuốc Của Ba Kích:

  • Củ Ba Kích là bộ phận được sử dụng làm thuốc.

Công Dụng Của Ba Kích Tươi:

Theo Đông y: Ba kích vị cay chát ngọt, tính ôn, vào kinh can thận có những tác dụng chính như sau:

  • Nước sắc ba kích có tác dụng làm hạ huyết áp, tăng sức dẻo dai, tăng sức đề kháng của cơ thể.
  • Rượu ba kích có tác dụng: Tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, bổ thận tráng dương, kiện gân cốt.
  • Tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm.
  • Tác dụng hỗ trợ điều trị chứng di mộng tinh ở nam giới.

Địa Chỉ Bán Ba Kích Tươi Nguyên Chất

Những Ai Nên Dùng Ba Kích ?

  • Người muốn tăng cường năng lực phòng the, kéo dài thời gian yêu.
  • Người bị liệt dương, suất tinh sớm nên dùng ba kích ngâm rượu.
  • Người trung niên và người già dùng rượu ba kích giúp kiện gân cốt.

Cách Chế Biến Ba Kích Làm Thuốc:

Cách chế biến thành ba kích khô:

  • Rễ cây đào về cắt bỏ cổ rễ và rễ con, chỉ lấy phần củ có đường kính 0,5cm trở lên.
  • Phơi nắng cho héo rồi dùng chày gỗ đập nhẹ cho bẹp phần thịt (tránh dập nát).
  • Tiếp tục phơi, sấy khô, thịt sẽ biến thành màu tím hoặc hồng tím, có nhiều chỗ đứt sâu để lộ lõi gỗ nhỏ bên trong.
  • Cuối cùng là cắt thành từng đoạn ngắn 10cm và sử dụng.

Cách chế biến ba kích tươi:

  • Củ ba kích sau khi thu hái về sẽ được rửa sạch và phơi ráo nước.
  • Dùng dao khía nhẹ vào phần thịt củ ba kích để lộ ra phần lõi, dùng dao tách phần thị và rút bỏ lõi.
  • Phần thịt của ba kích sẽ được dùng làm thuốc ( thường để ngâm rượu ) bỏ phần lõi, không sử dụng.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Miễn Phí Giao Hàng Nội Thành Hà Nội

Hotline Hỗ Trợ: 0904.609.939 – 0985.607.333

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Loại Thảo Dược Ngâm Rượu: Hạt Chuối Hột Rừng, Nấm Ngọc Cẩu, Nhục Thung Dung, Bạch Tật Lê, Cây Mật Gấu, Cây Tơm Trơng, Dâm Dương Hoắc, Đỗ Trọng, Đương Quy, Amakong, Ba Kích Tím.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật. Các ô đánh dấu là thông tin bắt buộc.