Me Sấy Vị Thái có vị chua và ngọt là hai vị chính của me sấy. Vị me chín thanh chua nằm ẩn mình sau lớp đường ngọt lịm. Thưởng thức me sấy vị thái cùng lắm cách hay ho. Bạn có thể ngậm từng viên me nhỏ, chờ từng lớp đường tan lịm trong miệng rồi cái vị chua chua đặc trưng của me bỗng trào lên, rùng mình đấy nhưng cũng đầy thích thú.
Hoặc bạn cũng có thể cắn đôi viên me nhỏ, thưởng thức phần thịt quả dẻo dai đan hòa cùng lớp đường ngọt ngào, vị chua ngọt quyến rũ cứ thế quyện vào nhau. Me sấy vị thái là sự lựa chọn tinh tế cho những ai ưa ngọt ngào mà vẫn không khỏi bị quyến rũ bởi hương vị chua dịu, tự nhiên từ những trái me.
Ô Mai Me Sấy Vị Thái Giá: 40.000 Đ / Hộp 200 Gr
Chính Sách Giao Hàng Của Vườn Thuốc Quý:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói ) |
200 Gr / Hộp |
Đơn Giá |
40.000 Đ / Hộp 200 Gr |
Địa Chỉ Mua Me Sấy Vị Thái Uy Tín:Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Me Sấy Vị Thái Nguyên Chất Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc
|
Me Sấy Vị thái có thịt me săn lại, có màu nâu đậm như cà phê sữa vậy. Mùi me chín thơm nhẹ, thịt chắc, ngọt vô cùng, lại còn không có hạt nữa. Chỉ cần cắn 1 mắt me thôi, ngậm lại trong miệng. Vị ngọt đặc trưng của me thái ngấm dần trên lưỡi, ngọt mê ly. Dẻo dẻo, sựt sựt nhai cả ngày vẫn còn thích mê.
Dù là me sấy nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, khi ăn có vị chua chua cay cay, ngọt ngọt, vừa ăn vừa hít hà, uống kèm với một cốc nước đá thì còn gì bằng. Tất cả vị giác đều có thể cảm nhận được. Vị ngọt vừa đủ, không khô khan như trái cây sấy thường, cũng không ướt át như mứt xoài mứt dứa, ăn hoài cũng chẳng sợ dính tay.
Thử tưởng tượng, bạn đang ngồi giữa một đám bạn thân lâu ngày gặp lại. Sởi lởi mời tụi nó từng trái me sấy vị thái ngòn ngọt mà bạn mới mua về. Nhìn tụi nó ngồi nói chuyện rôm rả, miệng thì nhâm nhi cắn từng miếng me sựt sựt, dẻo dẻo, ứa cả nước cốt ngọt lịm thấm đầy miệng, mùi thơm của me chín cứ vấn vương lại trên đầu lưỡi, nhấp thêm ngụm nước lọc hay nước trà, liếm môi một phát là tan ngay trong miệng.
Năng lượng , Carbohydrate, Chất xơ, Đường, Chất Đạm, Vitamin C, Canxi, Sắt…
Me sấy có nhiều vitamin C, vitamin B và nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt cho cơ thể.
Ngoài ra, me còn được dùng để điều trị rối loạn mật, giảm mức cholesterol trong cơ thể, thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh hơn. Me là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa, chống ung thư.
Giải quyết chứng buồn nôn do mệt mỏi hoặc nắng nóng, chán ăn khi mang thai. Phù hợp với mọi đối tượng dành cho người Ăn kiêng thoải mái.
Kiểm soát cholesterol: Me chứa khá nhiều chất niacin, một loại vitamin B rất quan trọng với sức khỏe. Chất này có thể giúp giảm cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt trong cơ thể. Nhờ vậy, loại quả này còn giúp tăng cường sức khỏe của tim.
Kiểm soát huyết áp, ngừa béo phì: Trái me chứa kali cao gấp hai lần lượng kali trong trái chuối. Do đó, nó có tác dụng kiểm soát huyết áp rất tốt. Me giúp ổn định huyết áp bằng cách kiểm soát các tác động của natri trong cơ thể, tránh để tình trạng lượng natri tăng cao làm cho huyết áp tăng.
Điều trị táo bón: Me cũng là một trong những loại trái cây chứa nhiều chất xơ có tác dụng điều hòa nhu động ruột, nhuận tràng tự nhiên mà không gây tác dụng phụ. Do đó, bổ sung me vào thực đơn hàng ngày có thể ngăn ngừa táo bón rất hiệu quả.
Thanh lọc máu: Quả me có tác dụng lọc máu rất tốt, bởi vậy bạn nên bổ sung me vào các bữa ăn hàng ngày để bảo vệ sức khỏe.
Tốt cho mắt: Quả me chứa một lượng vitamin A có tác dụng thiết yếu đối với tầm nhìn và giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa võng mạc. Me cũng chứa một loại hóa chất đóng vai trò quan trọng như mucin (chất nhầy bảo vệ và nuôi dưỡng giác mạc).
Làm đẹp da: Nguồn chất chống oxi hóa dồi dào trong quả me có thể chống lại các gốc tự do – nguyên nhân làm tổn hại đến da và gây lão hóa, nếp nhăn. Nó cũng được sử dụng để điều trị phục hồi lại các khuyết tật nhỏ trên da sau khi mắc các bệnh da liễu.
Thời gian thực hiện món mứt me dẻo:
Thời gian ướp me: 4 – 6 tiếng.
Thời gian sên mứt me: 30 phút.
Nguyên liệu dưới đây làm được 300g mứt me.
Nguyên liệu và dụng cụ: 500g me, 400g đường, 2 muỗng canh muối hột.
Dụng cụ: chảo, màng bọc thực phẩm, thau, dao, tô, đũa.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Sơ chế me tươi
Cho 500g me vào thau nước rửa sạch. Bỏ me vào túi zip (hoặc túi nilon) bỏ vào ngăn đá tủ lạnh để qua đêm.
Đem me ra ngoài rã đông khoảng 1 tiếng. Chuẩn bị thau 1 lít nước, thêm 2 muỗng canh muối hột. Tách bỏ vỏ me cẩn thận sao cho me không bị gãy khúc, cho me vào thau nước muối, để qua đêm.
Thay thau nước mới, cho me vào rửa sơ với nước lạnh, bắt đầu tách hột. Đưa mũi nhọn của dao rạch vào cạnh bên của trái me, khéo léo tách cho hết hột. Cho me ngâm nước lạnh trong vòng 1 tiếng, cứ 15 phút thay nước 1 lần.
Bước 2: Ướp me tươi
Vớt me ra tô, để ráo. Ướp me với 400g đường trắng, trộn đều tay. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô, ướp 6 tiếng.
Bước 3: Làm mứt me
Bắt chảo lên bếp, cho phần me đã ướp vào, để lửa lớn đến khi nước keo lại thì hạ lửa nhỏ. Đảo đều tay cho me thấm đều, thấy nước me sệt lại và me ngả màu nâu thì bạn tắt bếp nhé.
Đặt me lên vỉ, lót khay ở dưới và cho vào lò nướng để sấy ở 50 độ C trong 1 tiếng. Khi me đã khô lại, cùng xếp me ra dĩa và thưởng thức thôi nào !
Lưu ý:
|
Phân Phối Me Sấy Vị Thái Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản
Ô Mai Me Sấy Vị Thái Giá: 40.000 Đ / Hộp 200 Gr
Chính Sách Giao Hàng Của Vườn Thuốc Quý:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
|
Địa Chỉ Bán Me Sấy Vị Thái Uy Tín:
|
“Lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên của vườn thuốc quý đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!
➡ Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Trà Giảo Cổ Lam, Trà Giảo Cổ Lam Ba Tri, Hoa Tam Thất, Nụ Tam Thất, Táo Tàu Đen, Táo Tàu Đỏ, Nụ Vối, Quả Tam Thất, Tam Thất Bắc, Trà Sơn Mật Hồng Sâm, Sấu Bao Tử, Sấu Xào Gừng, Mơ Xào Chua Ngọt, Mận Cơm Chua Ngọt, Xoài Sấy Dẻo, Quả La Hán.
160.000 ₫/Kg
Lá Vông Nem có vị đắng nhạt, hơi chát, tính bình; có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, làm an thần, gây ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp, sát trùng, tiêu tích, trừ phong thấp… Có tác dụng chữa mất ngủ, khó ngủ, trằn trọc nhức đầu rất tốt. Được dùng dưới […]
Xem Thêm160.000 ₫/Kg
150.000 ₫/300Gr
Thiên Ma có vị ngọt, tính bình, vào kinh can. Công năng: bình can tức phong hoạt lạc thông tý. Dùng cho các trường hợp đau đầu, hoa mắt, chóng mặt (can phong huyễn vững, đầu phong, đầu thống), tay chân tê bì, liệt nửa người, chứng phong thấp dính cứng khớp… Ngoài làm thuốc […]
Xem Thêm150.000 ₫/300Gr
200.000 ₫/500Gr
Long Cốt có vị ngọt chát, tính bình; vào kinh Can, Tâm, Thận. Có tác dụng cố biểu, trấn kinh an thần, liễm hãn, cố tinh, sáp trường. Trị mất ngủ, hồi hộp, thần trí không yên, ra mồ hôi trộm, xích bạch đới, tả lỵ lâu ngày. Dùng ngoài làm vết thương chóng lên […]
Xem Thêm200.000 ₫/500Gr
320.000 ₫/200Gr
Địa Long có vị mặn, tính hàn; vào can tỳ phế vị thận. Có tác dụng thanh nhiệt, bình can, trấn kinh giật, thông mạch khu phong, trừ thấp lợi thủy. Dùng cho các trường hợp sốt cao kinh giật, động kinh, bồn chồn kích động, ho suyễn khó thở, bại liệt phong thấp, viêm […]
Xem Thêm320.000 ₫/200Gr
220.000 ₫/Kg
Đại Hoàng có vị đắng, tính hàn, quy vào các kinh tỳ, vị, đại tràng, tâm bào và can. Qua chế biến, tính vị của đại hoàng có thay đổi. Khi chích giấm, vị của nó hơi chua, vào kinh can để tăng tác dụng lợi mật; chế với mật ong thì có vị hơi […]
Xem Thêm220.000 ₫/Kg
130.000 ₫/500Gr
Tam Lăng có vị đắng tính bình, vào quy kinh can tỳ. Có tác dụng phá huyết khu ứ, hành khí chỉ thống. Chủ trị các chứng ứ huyết do sang chấn, kinh bế, đau bụng, thống kinh… Tam lăng là thân rễ của cây Tam lăng Sparganium Stoloniferum Buch-Ham, dùng làm thuốc được ghi […]
Xem Thêm130.000 ₫/500Gr
160.000 ₫/Kg
Vỏ Bưởi có vị đắng, cay, thơm, tính bình, có tác dụng trừ phong, hóa đờm, tiêu báng tích, tiêu phù thũng. Người ta thường dùng cùi trắng bên trong của vỏ bưởi để chế biến món ăn như, nấu chè, bóp gỏi, làm nem chay… Phần vỏ bên ngoài do có chứa nhiều tinh […]
Xem Thêm160.000 ₫/Kg
100.000 ₫/500Gr
Lá Sả có vị the, cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng làm ra mồ hôi, sát khuẩn, chống viêm, hạ khí, thông tiểu, tiêu đờm để chữa đầy bụng, đái rắt, chân phù nề, chữa ho do cảm cúm… Cây sả còn gọi là cỏ sả, lá sả, hương mao; là loại cỏ […]
Xem Thêm100.000 ₫/500Gr
80.000 ₫/500Gr
Giới Thiệu Vị Thuốc Xạ Đen Hòa Bình Xạ Đen (tên khoa học Ehretia asperula Zoll. & Mor), thuộc họ Vòi voi (Boraginaceae). Cây Xạ Đen là loại cây bụi trườn có chiều cao tầm 3 đến 5 m, cành non thường có lông mịn, màu nâu xám. Lá thường mọc so le thành từng […]
Xem Thêm80.000 ₫/500Gr
110.000 ₫/500Gr
Giới Thiệu Vị Thuốc Kha Tử Kha Tử (tên khoa học Terminalia chebula, thuộc họ Bàng – Combretaceae) còn được biết đến với tên gọi khác như kha lê, cây chiêu liêu, kha lê lặc, hạt chiêu liêu. Dược liệu kha tử có hình quả trứng, nhọn ở hai đầu, đường kính từ 2.5 – […]
Xem Thêm110.000 ₫/500Gr