160.000 ₫/200Gr
Đinh Hương có vị cay, tê, mùi thơm mạnh, tính ấm, có tác dụng kích thích, làm thơm, ấm bụng, chống nôn, giảm đau, sát khuẩn, làm săn, tiêu sưng. Đinh hương giàu chất chống oxy hóa, protein, chất xơ, canxi, sắt, kẽm, kali, niacin, folate, vitamin B, vitamin C, vitamin E, vitamin K và […]
Xem Thêm160.000 ₫/200Gr
800.000 ₫/Kg
Đương Quy có vị ngọt cay, tính ôn, vào 3 kinh: tâm, can, tỳ, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Đương quy có thể điều khí, nuôi huyết, khiến khí huyết đều về chỗ của mình, cho nên có tên là đương quy. Đương là nên, […]
Xem Thêm800.000 ₫/Kg
200.000 ₫/Kg
Hạt Cau (Binh Lang) có vị cay, đắng, tính ôn; vào kinh vị và đại tràng. Có tác dụng sát trùng, tiêu tích hành khí, lợi thủy. Chữa giun sán ký sinh đường ruột, thực tích khí trệ, bụng đầy táo bón, tả lỵ mót rặn, phù cước khí sưng đau. Liều dùng: 8 – […]
Xem Thêm200.000 ₫/Kg
200.000 ₫/Kg
Hậu Phác có vị đắng cay, tính ôn; vào kinh tỳ, vị và đại tràng. Có tác dụng ôn trung, hạ khí, táo thấp, tiêu đờm. Trị khí trệ, tích trệ thấp trở trung tiêu, khái thấu, suyễn. Dược liệu có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp chung với các vị thuốc […]
Xem Thêm200.000 ₫/Kg
160.000 ₫/Kg
Hoài Sơn còn gọi là củ mài, khoai mài không đơn giản chỉ là món ăn dân dã quen thuộc với đồng bào miền núi, còn là vị thuốc quý của y học dân gian được sử dụng rất lâu đời có tác dụng bổ tỳ, dưỡng vị, chỉ tả, sinh tân, ích phế, bổ […]
Xem Thêm160.000 ₫/Kg
220.000 ₫/Kg
Kha Tử còn có tên là Kha Lê Lặc có vị chua, chát, đắng được quy vào các kinh phế, đại tràng có tác dụng liễm phế, chỉ khái (sạch phổi, trừ ho), trị phế hư, ho hen, viêm họng, khản tiếng. Người Ấn Độ tán quả thành bột và hút trong một tẩu thuốc […]
Xem Thêm220.000 ₫/Kg
300.000 ₫/Kg
La Bặc Tử (Hạt Củ Cải) có vị hăng, ngọt, tính bình, vào kinh phế, tỳ, vị. Có tác dụng tiêu thực, phúc trướng đầy, giáng khí hóa đàm. Chủ trị các chứng thực tích, chậm tiêu, khí trệ ở trung tiêu, đàm suyễn khái thấu… Địa Khô Lâu (củ cải phơi khô) có tác […]
Xem Thêm300.000 ₫/Kg
120.000 ₫
Lá Khổ Sâm được dùng để hỗ trợ điều trị mụn nhọt, sang lở, chốc đầu (sắc uống và dùng ngoài), đau bụng khó tiêu, lỵ, viêm loét dạ dày, tá tràng. Khổ Sâm có nghĩa là sâm đắng có tác dụng tốt đối với các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và […]
Xem Thêm120.000 ₫
140.000 ₫
Lá Tía Tô có vị cay, tính ấm có tác dụng hỗ trợ điều trị cảm lạnh, đầy bụng, nôn mửa, giải độc tôm cua, giải độc mật cá. Cành tía tô có vị cay ngọt, tính hơi ấm có tác dụng an thai, làm mạnh dạ dày, chống nôn mửa, giảm đau. Kinh nghiệm […]
Xem Thêm140.000 ₫
100.000 ₫
Lá Vối rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Là thức uống phổ biến từ bao đời nay. Người dùng thường biết lấy uống như 1 thói quen của ông cha để lại hoặc chỉ hiểu uống để giải khát thông thường mấy khi biết tác dụng của lá vối thực sự tuyệt vời, […]
Xem Thêm100.000 ₫
200.000 ₫
Mật Ong Hoa Cà Phê là mật ong nguyên chất được lấy khi bắt đầu vào mùa hoa cà phê nở rộ, tuyệt đối không nuôi bằng đường ngọt hay pha tạp chất vào. Thời gian khai thác liên tục từ tháng 12 năm trước đến tháng 3 năm sau. Sau đó mật được trữ […]
Xem Thêm200.000 ₫
120.000 ₫
Mẫu Lệ có vị mặn, sáp, tính hơi hàn; quy kinh can, vị, đởm và thận. Có tác dụng hỗ trợ an thần, bình can, tiềm dương, bổ âm, nhuyễn kiên, tán kết (làm mềm các khối rắn). Dùng trị can dương thịnh, gây chóng mặt, đau đầu, hoa mắt, mất ngủ; có thể phối […]
Xem Thêm120.000 ₫