Địa Chỉ Bán Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất

Địa Chỉ Bán Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất:

  • Cơ Sở 1: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Cơ Sở 2: Số 2 Ngõ 127 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cơ Sở 3: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333

Bán Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

mật ong hoa cà phê 1

Mật Ong Hoa Cà Phê Giá: 200.000 Đ / Lít

mua ngayMật Ong Hoa Cà Phê là mật ong nguyên chất được lấy khi bắt đầu vào mùa hoa cà phê nở rộ, tuyệt đối không nuôi bằng đường ngọt hay pha tạp chất vào. Thời gian khai thác liên tục từ tháng 12 năm trước đến tháng 3 năm sau. Sau đó mật được trữ và bán trong năm.

Thành Phần Có Trong Mật Ong Hoa Cà Phê:

  • Mật ong là loại thực phẩm đặc biệt nó chứa đến trên 180 chất trong đó chủ yếu là đường đơn trên 65% glucoz, fructoz, protein, các axít amin, các loại vitamin, nhiều loại men (enzim) quý, hàng chục loại nguyên tố vi lượng và đa lượng
  • Mật ong hoa cà phê có chứa đường tự nhiên, nhiều loại vitamin (B1, B2, C, E, K..), protein, các chất hữu cơ và nhiều khoáng chất (canxi, natri, kali, magie…) lên rất bổ dưỡng và có lợi cho sức khoẻ con người.

Quy Trình Khai Thác Mật Ong Hoa Cà Phê Tây Nguyên ( Từ Tháng 1 Đến Tháng 3 Dương Lịch ):

  • Vào những mùa giáp tết âm lịch hàng năm từ tháng 1 đến tháng 3 dương lịch khi những cao nguyên bạt ngàn trắng xóa hoa cà phê. Sẽ là khởi đầu cho cuộc hành trình xuyên việt của những người nuôi ong lấy mật
  • Mật ong hoa cà phê có đặc tính rất khác biệt so với các loại mật ong khác. Mật ong hoa cà phê có màu từ vàng cam càng để lâu màu càng đậm. Có mùi thơm đặc trưng của hoa cà phê, có vị ngọt thanh vô cùng thơm ngon
  • Sau khi tận hưởng không khí đoàn tụ cùng gia đình trong những ngày tết nguyên đán. Những người làm mật bắt đầu 1 cuôc hành trình mới của một năm. Những cao nguyên cà phê trắng xóa nở rộ là mùa thu hoạch đầu tiên cho cuộc hành trình này. Bằng vốn kinh nghiệm những người làm mật sẽ tìm được những vị trí đặt tốt nhất để đàn ong của mình thỏa sức lấy mật về tổ
  • Khi mặt trời chưa ló dạ những chú ong chăm chỉ đã bắt đầu cuộc hành trình tìm mật hằng ngày của mình.
  • Theo quy luật tuyệt vời của tạo hóa. Những bông hoa cà phê sẽ tạo ra hương thơm và mật ngọt để thu hút những chú ong tìm đến. Ong sẽ có mật nhưng lại góp phần giúp Cà Phê thụ phấn để đậu trái.
  • Khi bầu mật đã đầy những chú ong sẽ bay về tổ và bơm mật vào các cầu ong. Với lượng mật dồi dào từ đại ngàn các cầu ong nhanh chóng đầy ắp mật ngọt.
  • Để không làm chết ong trong quá trình lấy mật những vĩ ong sẽ được những người thợ nuôi ong dũ sạch ong ra. Bỏ vào các lồng quay ly tâm để tách mật. Sau đó, vận chuyển về xưởng sản xuất để tinh lọc sáp ong và các tạp chất. Trước khi, đóng chai vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng.
  • Bên cạnh đó, vào những mùa khai thác hoa cà phê đàn ong cũng mang về rất nhiều phấn hoa. Đây cũng là nguồn thức ăn không thể thiếu của đàn ong. Nếu không có phấn hoa các chú ong thợ sẽ không có nguồn thức ăn để nuôi các ấu trùng ong của thế hệ tiếp theo. Chính vì vậy, những người nuôi ong sẽ cản phấn hoa bằng các dụng cụ riêng biệt để dự trữ làm thức ong cho đàn ong khi di chuyển đến các vùng khai thác mật có ít phấn hoa như cao su, bạch đàn, điều…
  • Khi những người làm mật di chuyển đến một khu vực khác. Những cây cà phê đã sai chi chít quả. Báo hiệu một mùa vụ khác của những người nông dân nơi cao nguyên đại ngàn.

Bạn đừng nghĩ rằng mật ong là do loài ong tự tiết ra nhé! Mật ong chính là những mật ngọt được các chú ong chăm chỉ hút từ những loài hoa để mang về tổ. Chính vì vậy, độ ngon và độ thơm của mật ong phụ thuộc rất lớn vào loài hoa xung quan khu vực ong đang sinh sống.

Địa Chỉ Bán Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất

Công Dụng Của Mật Ong Hoa Cà Phê:

  • Mật ong hoa cà phê có thể dùng để uống vào buổi sáng sẽ rất tốt giúp loại bỏ các chất độc hại ra ngoài cơ thể và cung cấp năng lượng dồi dào cho ngày làm việc mới.
  • Có thể kết hợp mật ong hoa cà phê với các nguyên liệu tự nhiên khác như trứng gà, tam thất… để bồi bổ cơ thể, điều trị suy din dưỡng. Khi kết hợp cùng quất, chanh đào giúp chữa ho hiệu quả, ngâm mật ong với nghệ giúp điều trị các bệnh về dạ dày cực tốt.
  • Ngoài ra, nếu biết sử dụng khoa học mật ong còn giúp giảm cân, làm đẹp cho chị em phụ nữ.
  • Một nghiên cứu mới đây tại nước Anh đã phát hiện rằng caffeine trong mật hoa kích thích ong mật ghi nhớ mùi hương và quay lại lấy thêm.Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra mật hoa của cây cà phê và cây cam có xu hướng chứa caffeine. Loài ong không thích có nhiều caffeine trong thức ăn của chúng, nhưng với một lượng nhỏ thì cải thiện đáng kể trí nhớ của chúng về mùi hoa.

Đặc Điểm Của Mật Ong Hoa Cà Phê:

  • Mầu sắc: Từ vàng sáng đến vàng sẫm.
  • Mùi vị: Có mùi thơm đặc trưng của hoa cà phê, ngọt sắc, không ngọt gắt.
  • Trạng thái: có màu cà phê đặc quánh và có độ kết dính cao.
  • Không bị nhiễm bất kỳ một loại kháng sinh nào.

Cách Dùng Mật Ong Hoa Cà Phê:

  • Pha 2 thìa mật ong với nước ấm (không quá nóng, không dùng nước lạnh), uống buổi sáng khi chưa ăn gì vào bụng. Tốt nhất sau đó khoảng 10-15 phút hãy ăn sáng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Mật Ong:

  • Không nên dùng mật ong trong các trường hợp tiêu chảy hoặc đầy bụng
  • Tuy là chất dinh dưỡng tốt nhưng không nên dùng mật ong cho trẻ nhỏ. Mật ong dễ bị trực khuẩn tấn công, chúng sinh sôi nảy nở và thải ra chất độc. Người lớn có sức đề kháng tốt nên ít khi phát bệnh như trẻ nhỏ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy lượng độc tố do 2.000 trực khuẩn sinh ra có thể làm chết 1 đứa trẻ nặng 7kg.
  • Khi mật ong xuất hiện các bọt khí thì không nên để lâu. Trong mật ong có một lượng đường khá lớn nên nó có tính hút nước. Do sơ suất trong bảo quản, lượng nước trong mật ong tăng lên, nếu vượt quá 20% thì làm cho nấm men phát triển nhanh và phân giải các thành phần dinh dưỡng của mật khiến mật bị biến chất. Bọt khí xuất hiện là một dấu hiệu chứng tỏ sự biến chất này. Mật tuy không phải là hỏng hẳn nhưng sẽ không giữ được lâu
  • Không bảo quản mật ong trong các đồ đựng bằng kim loại, vì trong mật ong có acid hữu cơ và đường, dưới tác dụng của men, một phần các chất này biến thành acid etylenic. Chất này ăn mòn lớp ngoài kim loại và làm tăng thêm hàm lượng kim loại trong mật ong và làm mật biến chất. Thành phần dinh dưỡng của mật ong rừng bị phá hoại, người dùng dễ trúng độc với các biểu hiện lợm giọng, nôn mửa.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Miễn Phí Giao Hàng Nội Thành Hà Nội

Hotline Hỗ Trợ: 0904.609.939 – 0985.607.333

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác:  Cao Atiso Trường Xuân, Cao Bá Bệnh Trường Xuân, Cà Gai Leo, Cây Lá Gan, Cây Mật Gấu, Diệp Hạ Châu, Hoa Atiso, Hoàng Bá, Lá Dâu, Rễ Cây Atiso, Xạ Đen, Nhân Trần, Quả Dứa Dại, Cao Atiso.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Để lại một bình luận

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666