Trì Hoãn Xuất Tinh Có Tốt Không ?

Trì Hoãn Xuất Tinh Có Tốt Không ? đây là câu hỏi mà rất nhiều đấng mày râu thắc mắc và băn khoăn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những thông tin về việc trì hoãn xuất tinh có tốt không ? để bạn đọc tham khảo.

Xuất tinh là một hoạt động của nam giới, hoạt động này chịu sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thần kinh giao cảm khiến cho tinh dịch được đẩy ra ngoài theo đường niệu đạo. Thông thường khi đã lên đỉnh thì bạn không thể kiềm chế sự xuất tinh được, đây là một phản xạ tự nhiên của nam giới đảm bảo cho quá trình sinh lý diễn ra bình thường.

Trì Hoãn Xuất Tinh Có Tốt Không ?

Trì Hoãn Xuất Tinh Có Tốt Không ?

Trì hoãn xuất tinh có nghĩa là bạn phải đi ngược lại với sinh lý tự nhiên của mình tuy nhiên không phải lúc nào trì hoãn xuất tinh cũng có hại. Bạn sẽ phải trì hoãn xuất tinh trong rất nhiều trường hợp:

Trì hoãn xuất tinh trong trường hợp bị xuất tinh sớm:

  • Nếu bạn đang bị xuất tinh sớm thì trì hoãn xuất tinh lại là hành động nên làm cứu nguy cho bạn. Xuất tinh sớm không những sẽ làm bạn mất đi khoái cảm mà còn khiến bạn rất khó để giao hợp và có con khi kết hôn do tinh dịch không thể đi vào âm đạo của người phụ nữ hoặc tinh trùng rất khó để tiếp xúc với trứng, như vậy việc trì hoãn xuất tinh sẽ làm cho trứng có cơ hội gặp gỡ tinh trùng cao hơn rất nhiều là hành động giúp bạn giảm nguy cơ vô sinh.

Trì hoãn xuất tinh trong trường hợp cả hai chưa lên đỉnh:

  • Khi qua hệ tình dục việc xuất tinh khi cả hai lên đỉnh mang lại nhiều khoái cảm giúp họ đồng điệu về cảm súc và gắn kết hơn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng xuất tinh đứng lúc vì thế trì hoãn xuất tinh để đợi bạn tình của mình lên đỉnh sẽ khiến nàng yêu bạn hơn rất nhiều.

Trì hoãn xuất tinh để cải thiện cảm xúc:

  • Việc trì hoãn xuất tinh khi bạn gặp phải những kích thích là điều cần thiết khi đang ở chỗ đông người hay trong các cuộc họp quan trọng. Trì hoãn xuất tinh giúp bạn cứu nguy và đôi khi sẽ không phải xấu hổ nếu có ai đó phát hiện ra.
  • Về mặt sinh lý khi trì hoãn xuất tinh bạn sẽ vô tình gây ra sự ức chế lên các dây thần kinh cảm giác, nếu không phải là để chữa bệnh xuất tinh sớm thì bạn không nên quá thường xuyên trì hoãn xuất tinh điều này không hề tốt cho bạn, hãy để cảm xúc của bạn được tự nhiên và nếu có thể hãy đưa nó vào quy củ như vậy bạn sẽ có một đời sống tình cảm hết sức khỏe mạnh và phong phú.

Lời khuyên: Việc trì hoãn xuất tinh tuy kéo dài được thời lượng cuộc yêu xong nếu trì hoãn quá lâu, trong thời gian dài sẽ làm giảm khoái cảm, giảm hưng phấn trong cuộc yêu. Bên cạnh đó khi kiềm chế xuất tinh có thể sẽ làm cho tinh dịch chảy ngược lên bàng quang gây hiện tượng xuất tinh ngược. Điều này có thể dẫn đến phản xạ có điều kiện là nguyên nhân vô sinh nam rất nguy hiểm và còn ảnh hưởng tới độ hưng phấn của đối phương.

Trên đây là những thông tin do Vườn Thuốc Quý tổng hợp, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về “trì hoãn xuất tinh có tốt không ?”.

Nguồn Bài Viết: Tổng Hợp Internet

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Lưu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666