Những Thói Quen Xấu Khiến Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm

Những Thói Quen Xấu Khiến Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm như: tự sướng, xem phim khiêu dâm, quan hệ trước hôn nhân khi quá sớm, tần xuất quan hệ quá ít, sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện… là những thói quen xấu trực tiếp gây ảnh hưởng đến tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh khi nam giới chưa đạt được khoái cảm tình dục mong muốn, không kiểm soát được thời gian xuất tinh. Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nam giới, nguyên nhân dẫn đến lãnh cảm tình dục làm rạn nứt hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm lại xuất phát từ chính những thói quen xấu của nam giới.

những thói quen xấu khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Những Thói Quen Xấu Khiến Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm:

Thói quen “tự sướng”:

  • Thủ dâm là thói quen sinh lý thường gặp ở nam giới, nhằm để giải tỏa ham muốn tình dục. Thủ dâm nếu thực hiện ở một mức độ nhất định thì sẽ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu tiến hành thủ dâm quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Đặc biệt nó tạo ra các thói quen xấu như xuất tinh sớm, khi thủ dâm thường xuyên nam giới sẽ quen với kích thích nhanh, mạnh cùng với tâm lý tự ti, sợ bị phát hiện nên dễ bị xuất tinh sớm.

Xem phim khiêu dâm:

  • Những hình ảnh khiêu dâm là yếu tố có tác dụng rất lớn đối với sự kích thích tâm lý khiến nam giới lo lắng và nhạy cảm khi quan hệ tình dục thực sự. Chính sự lo lắng này dẫn đến ức chế tâm lý khiến bị xuất tinh sớm.

Quan hệ trước hôn nhân khi quá sớm:

  • Việc quan hệ quá sớm khiến cho nam giới quen với những kích thích mạnh quá sớm, hưng phấn quá nhanh và chưa đủ kiến thức giới tính sẽ khiến nam giới bị xuất tinh sớm, lâu dần sẽ thành thói quen thường xuyên khó sửa.

Tần suất quan hệ quá ít:

  • Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian ‘ân ái’ trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.
  • Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ nảy sinh khoảng cách, lâu dần gây mất hứng yêu đương. Khoảng cách lâu ngày, sau khi quan hệ cũng sẽ khiến nhanh đạt được hưng phấn không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

Sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện:

  • Sử dụng các chất kích thích quá nhiều như hút thuốc, uống quá nhiều rượu bia… sẽ gây ra rất nhiều tác hại đến sức khỏe trong đó có các vấn đề về sinh lý như liệt dương, xuất tinh sớm…
Trên đây là những thông tin do Vườn Thuốc Quý tổng hợp, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về “những thói quen xấu khiến nam giới bị xuất tinh sớm”.

Nguồn Bài Viết: Tổng Hợp Internet

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Lưu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Địa Chỉ Email Của Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Bảo Mật. Ô Đánh Dấu Là Bắt Buộc

Chat Zalo
0823535666