Đỗ Trọng

0 out of 5 based on 0 customer ratings

Đỗ Trọng có vị ngọt hơi cay, tính ôn, vào kinh can và thận. Có tác dụng dụng bổ can thận, làm mạnh gân cốt, thường được dùng để hỗ trợ điều trị các chứng đau lưng mỏi gối, gân cốt suy yếu do thận hư, liệt dương, tiểu tiện nhiều lần về đêm... Đỗ  [...]

250.000 

Số Lượng:

Đỗ Trọng có vị ngọt hơi cay, tính ôn, vào kinh can và thận. Có tác dụng dụng bổ can thận, làm mạnh gân cốt, thường được dùng để hỗ trợ điều trị các chứng đau lưng mỏi gối, gân cốt suy yếu do thận hư, liệt dương, tiểu tiện nhiều lần về đêm…

đỗ trọng

Đỗ  Trọng Giá: 250.000 Đ / Kg

đặt hàng ngay

Bán Đỗ Trọng Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Giao Hàng Toàn Quốc

banner-free-ship

Bảng Giá Đỗ Trọng

Trọng Lượng ( Quy Cách Đóng Gói )
Đơn Giá
500 Gram / Gói
250.000 Đ / Kg

Địa Chỉ Mua Đỗ Trọng:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Đỗ Trọng Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

  • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333 – 0129.3535.666

Giới Thiệu Về Đỗ Trọng:

  • Tác dụng chữa bệnh của đỗ trọng được ghi lại sớm nhất trong “Thần Nông bản thảo kinh” – bộ sách thuốc cổ nhất của Đông y học, thành thư cách nay đã hơn 2000 năm. Về tác dụng “cường cân tráng cốt” (mạnh gân cốt) của đỗ trọng, sách “Bản thảo cương mục” – bộ sách thuốc hoàn chỉnh nhất của Đông y truyền thống, tác giả là nhà dược học nổi tiếng Lý Thời Trân (1518-1593), có chép: “Bàng Nguyên Anh kể lại: Xưa có một  thiếu niên mới lấy vợ, bị bệnh yếu chân không đi được, uống các thuốc không  khỏi. Sau được lương y Tôn Lãm bắt mạch, đoán rằng bệnh đó là do thận hư, cho uống đỗ trọng, chỉ trong 10 ngày là khỏi”.
  • Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) là vỏ phơi hay sấy khô dùng làm thuốc của cây Đỗ trọng (Eucomia ulmoides Oliv.) thuộc họ Đỗ trọng (Eucommiaceae) vị thuốc này được ghi đầu tiên ở sách Bản kinh. Còn có tên là Mộc miên vì trong vỏ có chất sợi tơ bạc, thường được dùng để hỗ trợ tăng cường sinh lý.

Thành Phần Hóa Học Có Trong Đỗ Trọng:

  • Gutta – Percha, Alcaloids, Glycoside, Potassium, Vitamin C (Trung Dược Học).
  • Trong Đỗ trọng có Syringaresinol, Pinoresinol, Epipinoresinol, 1 – Hydroxypinoresinol, Erythro – Dihydroxydehydrodiconiferyl Alcohol, Medioresinol (Deyama Y và cộng sự – Chem Pharm Bull,1987, 35 (5): 1785).
  • Ulmoprenol (Horii Z và cộng sự – Tetraheldron Lettér 1978, (50): 5015).
  • Vanilic acid, Ursolic acid, Sitosterol, Daucosterol (Lý Đông – Thực Vật Học Báo 1986, 28 (5): 528).
  • Augoside, Harpagide acetate, Reptóide Bianco A và cộng sự – Tetrahedron 1974, 30: 4117).

Tên khác:

  • Đỗ trọng còn gọi là Tư trọng (Biệt Lục), Tư tiên (Bản Kinh), Mộc miên (Ngô Phổ Bản Thảo), Miên, Miên hoa, Ngọc ti bì, Loạn ngân ty, Qủy tiên mộc (Hòa Hán Dược Khảo), Hậu đỗ trọng, Diêm thủy sao, Đỗ trọng, Xuyên Đỗ trọng, Miên đỗ trọng (Trung Quốc Dược Học Đại Từ Điển).

Tên Khoa Học Của Đỗ Trọng:

  • Eucommia ulmoides Oliv.Thuộc họ Đỗ Trọng (Eucommiaceae).

Mô Tả Cây Đỗ Trọng:

  • Đỗ trọng là thân cây gỗ sống lâu năm, hàng năm rụng lá. Cây’ cao . từ 15 – 20m, đường kính độ 33 – 50cm, cành mọc chếch, tán cây hình tròn. Vỏ cây màu xám. Lá mọc cách, hình tròn trứng, phía cuống hình bầu dục hay hình thùy, đuôi lá nhọn, lá xanh có răng cưa; mặt lá nhắn bóng, màu xanh đậm, bóng láng, mặt trái lá non có lông tơ, lúc gìa thì nhẵn bóng không còn lông, có vân vằn, cuống lá có rãnh,  không có lá bắc.
  • Cây đực và cây cái khác nhau rõ  ràng, hoa thường ra trước lá hay hoa và lá cùng ra một lúc với hoa, hoa đực có cuống, mọc thành chùm, dùng để làm làm thuốc, hoa cái do hai nhi cái hợp thành, một tâm bì, đầu  quả nứt đôi. Quả có cánh mỏng dẹt, ở giữa hơi lồi, trong có một hạt. Hạt dẹt, hai đầu tròn, có thể dùng làm giống. Rễ và vỏ cây có chất keo màu trắng bạc như tơ, bé gãy lá và vỏ cây thấy có những sợi nhựa. Trung Quốc có trồng nhiều. Đỗ trọng đã di thực vào trồng ở Việt Nam, nhưng chưa phát triển.

Thu Hái Và Chế Biến Cây Đỗ Trọng:

  • Sau khi cây trồng được 10 năm, thì chọn những cây to mập để thu hoạch trước.
  • Vào tháng 4 – 5 hàng năm, lấy cưa cưa đứt  chung quanh vỏ cây thành những đoạn dài ngắn tùy ý, rồi dùng dao rạch dọc thân cây thành từng miếng để bóc vỏ cho dễ. Để cho cây không bị chết mà vẫn giữ nguyên tình trạng của rừng cây, khi bóc vỏ chỉ bóc 1/3 vỏ ở chung quanh cây, đề giữ cho cây tiếp tục sinh trưởng sau mấy năm vỏ ở chỗ bóc đó đã liền lại như cũ, lúc đó lại có thể tiếp tục bóc. Vỏ bóc về đem luộc nước sôi rồi trải ở chỗ bằng phẳng dưới có lót rơm, bên trên nén chặt làm cho vỏ phẳng, chung quanh lấy rơm phủ kín để ủ cho nhựa chảy ra. Sau đó độ một tuần, lấy ra một miếng để kiểm tra, nếu thấy vỏ có màu tím, thì có thể dỡ ra đem phơi, cạo thật sạch lớp vỏ bên ngoài, làm cho vỏ thật nhẵn bóng, cuối cùng cắt thành từng miếng ý muốn.

Bộ Phận Dùng Của Cây Đỗ Trọng:

  • Vỏ (Cortex Eucommiae).

Tính Vị Và Quy Kinh Của Đỗ Trọng:

  • Vị cay, tính bình (Bản Kinh).
  • Vị ngọt, tính ôn, không độc (Biệt Lục).
  • Vị đắng (Dược Tính Bản Thảo).
  • Vị ngọt, hơi cay, tính ấm (Lâm Sàng Thường Dụng Trung Dược Thủ Sách).
  • Vào kinh Thận (Lôi Công Bào Chế Dược Tính Giải).
  • Vào kinh thủ Thái âm Phế (Bản Thảo Kinh Giải).
  • Vào kinh Can và Thận (Lâm Sàng Thường Dụng Trung Dược Thủ Sách).

Công Dụng Của Đỗ Trọng:

Theo y học cổ truyền:

  • Bổ can thận, cường gân cốt, an thai. Chủ trị chứng thận hư, đau lưng, liệt dương (dương nuy), thai động, thai lậu, trụy thai.

Theo các sách cổ:

  • Sách Bản kinh: “chủ yếu tích thống, bổ trung, ích tinh khí, kiện gân cốt, cường chí, trị âm nang ngứa chảy nước, tiểu gắt”.
  • Sách Danh y biệt lục: “trị chân đau nhức không muốn bước”.
  • Sách Bản thảo bị yếu: “nhuận can táo, bổ can hư, trị lưng gối đau nhức (vùng bìu dái, âm hộ ngứa, chảy nước), tiểu tiện són, thai lậu, thai trụy”.

Kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại:

Theo sách Trung dược học:

  • Tác dụng hạ áp: sắc nước và cồn chiết xuất thuốc đều có tác dụng hạ áp, nước sắc còn có tác dụng mạnh hơn, nước sắc Đỗ trọng sao tốt hơn nước sắc Đỗ trọng sống. Cơ chế tác dụng chủ yếu do thuốc trực tiếp làm thư giãn cơ trơn của mạch máu, nhưng có tác dụng hạ áp thời gian ngắn.
  • Thuốc có tác dụng hạ cholesterol huyết thanh, dãn mạch tăng lưu lượng máu của động mạch vành. Có tác dụng chống viêm, hỗ trợ tác dụng tăng cường chức năng vỏ tuyến thượng thận, tác dụng hưng phấn hệ thống tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận.
  • Thuốc có tác dụng an thần giảm đau (trấn kinh, trấn thống).
  • Thuốc làm tăng tính miễn dịch của cơ thể: thực nghiệm chứng minh thuốc có tác dụng điều chỉnh chức năng của tế bào miễn dịch và nhận thấy lá, cành, vỏ tái sinh của Đỗ trọng đều có tác dụng như nhau.
  • Tác dụng đối với tử cung: nước sắc và cồn chiết xuất Đỗ trọng có tác dụng hưng phấn tử cung cô lập của thỏ và chuột lớn làm cho tử cung ở trạng thái co bóp được hồi phục, nhưng đối với tử cung cô lập của mèo thì tác dụng hưng phấn lại rất nhẹ.
  • Thuốc có tác dụng rút ngắn thời gian chảy máu và tác dụng lợi tiểu.
  • Thuốc sắc có tác dụng ức chế với mức độ khác nhau đối với tụ cầu khuẩn vàng, trực khuẩn lî Flexner, trực khuẩn coli, trực khuẩn mủ xanh, trực khuẩn bạch cầu, phế cầu khuẩn, liên cầu khuẩn dung huyết B.

Theo sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt nam của Đỗ tất Lợi:

  • N.V. Sapdinscôi (Phòng Dược lý viện VNIFI Liên xô 1950) đã nghiên cứu và xác định Đỗ Trọng không độc. Với liều vừa phải, thuốc có tác dụng kích thích, với liều cao có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, nhất là vùng vỏ não. Tác dụng hạ huyết áp do tác dụng trên trung tâm vận mạch ở hành tủy và trên mê tẩu thần kinh (nerf vague). Đỗ trọng còn có tác dụng làm mạnh sự co bóp của cơ tim. Nước sắc Đỗ trọng tăng lượng nước tiểu đối với chuột bạch và tăng sức đối với cơ nhaün của sừng tử cung và ruột.

Những Ai Nên Dùng Đỗ Trọng ?

  • Người bị đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối.
  • Người bị yếu sinh lý, di tinh, tiểu đêm, liệt dương.

Cách Dùng Đỗ Trọng:

  • Dùng 5 -12 gr sắc nước uống hàng ngày hoặc dùng Đỗ Trọng ngâm rượu với các vị thuốc khác.

Tham Khảo Một Số Cách Ngâm Rượu Đỗ Trọng:

Cách 1:

  • Nguyên liệu và cách ngâm: Đỗ trọng 500g, một ít gừng tươi, rượu trắng 1500ml. Gừng tươi rửa sạch, giã nát và ép lấy nước cốt, Đỗ trọng thái nhỏ sao với nước gừng cho đứt hết sợi tơ, bỏ vào túi vải đem ngâm rượu, sau chừng 10 ngày thì dùng được. Uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 20-30ml.
  • Công dụng: Bổ thận ôn dương, thông lạc chỉ thống, dùng rất tốt cho chứng đau cứng lưng do phong hàn thấp làm thương tổn thận.

Cách 2:

  • Nguyên liệu và cách ngâm: Đỗ trọng 320g, đan sâm 320g, xuyên khung 200g. Tất cả thái vụn rồi ngâm với 1000ml rượu trắng. Sau 5 ngày thì dùng được, uống nóng, mỗi ngày 2 lần, nỗi lần 20 – 30ml.
  • Công dụng: bổ thận, cường gân cốt,  chỉ thống, dùng chữa chứng đau lưng.

Cách 3:

  • Nguyên liệu và cách ngâm: Đỗ trọng 300g, đan sâm 300g, xuyên khung 200g, quế chi 160g, tế tân 80g. Tất cả thái nhỏ ngâm với 10 lít rượu trắng. Sau 5 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 20-30ml.
  • Công dụng: bổ thận, khu phong trừ thấp, hành khí hoạt huyết, dùng để chữa chứng đau lưng. Chú ý không ăn rau cải và hành tươi khi dùng rượu thuốc.

Cách 4:

  • Nguyên liệu và cách ngâm:Đỗ trọng 60g, ngưu tất 60g, sinh địa 60g, đương quy 60g, kỷ tử 60g, ngũ gia bì 60g, thổ phục linh 120g, rượu trắng 2500ml. Tất cả thái nhỏ ngâm với rượu. Sau chừng 15 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 20-30ml.
  • Công dụng: bổ ích khí huyết, tư dưỡng can thận, kiện tỳ khai vị, dùng thích hợp cho những người trung lão niên khí huyết suy nhược, lưng gối đau mỏi, ăn kém, tay chân yếu mềm…

Cách 5:

  • Nguyên liệu và cách ngâm: Đỗ trọng 250g, hồ đào nhục 500g, tiểu hồi hương 50g, rượu trắng 1000ml. Tất cả thái nhỏ, đựng vào túi vải đem ngâm rượu, sau chừng 7 ngày có thể dùng được.
  • Công dụng: bổ thận, làm khoẻ lưng, ôn phế định suyễn, nhuận tràng thông tiện, dùng cho những người bị đau lưng mỏi gối, đầu choáng mắt hoa, tai ù tai điếc, liệt dương, di tinh, hen suyễn thể thận hư…

Cách 6:

  • Nguyên liệu và cách ngâm: Đỗ trọng 60g, long nhãn 60g, đại táo 60g, đào nhân 60g, đương quy 60g, kỷ tử 60g, thục địa 60g, rượu trắng 5000ml. Tất cả thái nhỏ ngâm rượu. Sau 7 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 20-30ml.
  • Công dụng: bổ thận ích tinh, phục hồi nguyên khí, dùng cho những người bị suy nhược cơ thể, lưng gối đau mỏi, ăn kém, mất ngủ…

Cách 7:

  • Nguyên liệu và cách ngâm: Đỗ trọng 12g, hoàng kỳ 5g, tỳ giải 5g, phòng phong 6g, quế nhục 5g, phụ tử chế 5g, sơn thù 5g, bạch linh 5g, ngưu tất 10g, thạch hộc 10g, nhục thung dung 10g, rượu trắng 1000ml. Tất cả thái nhỏ ngâm với rượu. Sau 5 ngày có thể dùng được, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 10ml.
  • Công dụng: ôn dương ích khí, hoạt huyết thông lạc dùng cho người bị suy nhược cơ thể, lưng gối đau nhức do lạnh.

Cách 8:

  • Nguyên liệu và cách ngâm: Đỗ trọng 60g, long nhãn 60g, đại táo 60g, nho khô 60g, đào nhân 60g, đương quy 60g, thục địa 60g, kỷ tử 60g, rượu trắng 3000ml. Tất cả các vị thái vụn, ngâm với rượu. Sau chừng 7 ngày thì dùng được uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 20-30ml.
  • Công dụng: bổ thư nhược, ích tinh huyết, phục hồi nguyên khí, dùng cho những người bị suy nhược cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Lưu ý: Muốn đạt được hiệu quả bổ thận tốt nhất cần chú ý lựa chọn loại Đỗ trọng dày đều, cạo bỏ hết lớp vỏ thô ráp bên ngoài rồi rửa sạch, thái chỉ. Tiếp đó, hoặc dùng nước muối loãng phun đều rồi đem sao nửa nhỏ cho đến khi đứt tơ, mặt thuốc có màu đen là được hoặc tẩm nước muối, ủ qua một đêm đem đồ 60 phút rồi sấy khô. Muốn dùng Đỗ trọng điều trị cao huyết áp thì nên dùng dạng sống và không nên dùng dưới dạng rượu thuốc.

Tham Khảo Một Số Món Ăn Có Sử Dụng Đỗ Trọng:      

  • Cật lợn xào om tiềm nước đỗ trọng: đỗ trọng 16 – 20g, cật lợn 1 đôi. Đỗ trọng nấu lấy nước bỏ bã, thêm bột gạo, giấm, dầu ăn, mắm, đường, gia vị chế thành nước canh để sẵn. Cật lợn bóc bỏ màng, làm sạch, thái lát. Xào cật lợn, gừng, hành, tỏi và gia vị đến chín, vặn nhỏ lửa rồi đổ tiếp nước canh đỗ trọng và chút giấm vào thành bên của chảo, đến lúc sôi lại lăn tăn, đảo nhẹ cật lợn vài lần là được. Dùng cho bệnh nhân đau lưng, đau thần kinh toạ.
  • Xương lợn hầm đỗ trọng, kỷ tử: đỗ trọng 15g, kỷ tử 30g, xương sống lợn 100g, đường phèn lượng thích hợp. Đỗ trọng và kỷ tử nấu lấy nước bỏ bã. Đem nước thuốc với xương sống lợn ninh (lúc đầu đun sôi to lửa, sau nhỏ lửa) đến khi xương tủy nhừ, lấy bỏ xương, cho đường phèn khuấy đều thành dạng canh súp, cho ăn khi đói. Sáng chiều mỗi lần 1 bát con. Ăn liên tục đợt 10 ngày. Dùng cho các trường hợp đau lưng mỏi gối, run mỏi hai chân.
  • Cháo đỗ trọng, đại táo: gạo nếp 100g, đại táo 10 trái, đỗ trọng 16g. Đại táo và đỗ trọng nấu lấy nước, bỏ bã; sau đó cho gạo nếp nấu thành cháo, cho ăn sáng chiều khi đói (ngày 2 lần). Dùng cho thai phụ đau lưng động thai có tác dụng bổ thận an thai.
  • Canh súp thịt nạc, đỗ trọng, hồ đào: thịt lợn nạc 120g; đỗ trọng 16g, hồ đào nhục 12g. Thịt lợn rửa sạch, thái lát; cho đỗ trọng, hồ đào nhục và nước nấu chín nhừ, thêm gia vị vừa ăn. Dùng cho các trường hợp thận hư, đau lưng mỏi gối, cơ thể gầy sút suy nhược, đau đầu hoa mắt chóng mặt, liệt dương di tinh, người cao tuổi thận hư, táo bón, tiểu khó di niệu.
  • Thịt chó, đỗ trọng: Thịt chó 500g, đỗ trọng 10g, gia vị vừa đủ. Thịt chó dùng rượu vàng rửa sạch, thái miếng, ướp muối 15 phút. Đỗ trọng ngâm nước cho thịt chó, gừng, hành vào hấp từ 1,5 – 2 giờ là ăn được, bỏ xác đỗ trọng ăn cả nước lẫn cái. Có tác dụng ôn thận dương, ấm lưng và đầu gối. Món này dùng thích hợp cho người thận dương suy tổn, lưng gối đau, tiểu tiện trong, lâu, tiểu nhiều lần, đái dầm, di tinh…
  • Canh đỗ trọng, câu kỷ tử, chim cút: Đỗ trọng 15g, cẩu kỷ tử 30g, chim cút làm sạch 1 con. Cho cả 3 thứ vào sắc lấy nước uống, ăn thịt chim cút. Món này có tác dụng bổ gan thận, khỏe gân gối, mạnh lưng. Dùng cho gan thận hư nhược, lưng gối đau, mỏi.
  • Đỗ trọng, hạnh nhân hầm bầu dục lợn: Bầu dục lợn l đôi, hạnh đào nhân 30g, đỗ trọng 30g, kim anh tử 30g. Bầu dục làm sạch bỏ màng hôi cho vào hầm chín cùng các vị thuốc, ăn bầu dục uống nước. Có tác dụng bổ ích thận dương nên thích hợp cho người âm dương đều hư do bệnh đái tháo đường, tiểu tiện nhiều lần, miệng khô ít nước bọt, mặt mày tái xám, tiêu chảy, liệt dương.
  • Đỗ trọng, xuyên tạc đoạn nấu trứng gà: Đỗ trọng 12g, xuyên tục đoạn 12g, trứng gà 2 quả. Trứng gà luộc chín bóc bỏ vỏ cho vào nấu với đỗ trọng và xuyên tục đoạn, uống canh ăn trứng. Có tác dụng bổ gan thận, mạnh gân cốt, dưỡng huyết, an thai, phù hợp cho người đau lưng mỏi gối, động thai…

Lưu ý:

  • Thận trọng lúc dùng cho bệnh nhân có triệu chứng âm hư hỏa vượng.
  • Trên thị trường có nhiều vị thuốc mang tên đỗ trọng nam. Vị thuốc này có thể lấy từ cây đỗ trọng nam (Paramerria glandulifera Benth.), họ trúc đào (Apocynaceae); vỏ cây san hô (Jatropha multifida L.),họ thầu dầu (Euphorbiaceae); vỏ cây cao su (Hevea brasilenssis (HBK.) Muell. – Arg.), họ thầu dầu (Euphorbiaceae). Hiện nay, chưa có công trình nghiên cứu tác dụng của các vị thuốc này để thay cho đỗ trọng. Cần chú ý khi sử dụng.

Phân Biệt Với Đỗ Trọng Nam:

  • Bắc Đỗ Trọng: Vỏ dẹt, phẳng, dày 0,1 – 0,4cm, dài rộng khác nhau. Mặt ngoài màu nâu vàng đến nâu xám, có nhiều nếp nhăn dọc, có các lỗ vỏ nằm ngang và vết tích của cành cây. Mặt trong nhẵn, nâu tím, hơi mờ. Chất giòn, dễ bé gãy, mặt bẻ có nhiều sợi nhựa trắng đàn hồi. Mùi hơi thơm, vị hơi đắng.
  • Nam Đỗ Trọng: Vỏ cuộn hình lòng máng, dày 10,2 – 0,4cm. Mặt ngoài màu vàng sáng có những khoang màu vàng nâu, có nhiều đường nứt dọc. Mặt trong nhẵn, màu nâu, chất cứng, khó bẻ, mặt bẻ có ít nhựa đắng, đàn hồi kém, không mùi, hơi thơm, vị nhạt, hơi chát.
  • Phẩm chất, quy cách: Do vị Đỗ trọng phân bố rộng rãi khắp nơi ở Trung Quốc cho nên mỗi nơi một khác.
  • Đỗ trọng sản xuất ở Đại ba (Tứ Xuyên) mặt vỏ mịn, dày thịt.
  • Đỗ trọng ở dẫy núi Lầu sơn (Quý Châu) thì mặt vỏ thô mịn khác nhau, phẩm chất không tốt bằng Tứ Xuyên.
  • Còn Đỗ trọng ở Thiểm Tây, Hồ Bắc thì vỏ thô, xù xì, mỏng thịt, chất lượng kém hơn cả.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

đỗ trọng

Đỗ  Trọng Giá: 250.000 Đ / Kg

mua ngay

Lý Do Bạn Nên Mua Đỗ Trọng Tại Vườn Thuốc Quý:

  • Bạn đang được phục vụ bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: nông sản, thảo dược, thực phẩm dinh dưỡng… Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đưa các sản phẩm thảo dược quý, thảo dược hiếm, thảo dược sạch đến với người sử dụng rất thuận tiện thông qua hình thức đặt hàng online.
  • Cam kết những sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường đúng chủng loại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng chất quản, chất phụ gia, hóa chất thực phẩm…
  • Nhận chuyển hàng tận nhà, chuyển phát toàn quốc theo hình thức COD ( Khách hàng nhận hàng rồi mới phải thanh toán – khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi nhận hàng) giúp khách hàng nhận hàng thuận tiện, nhanh chóng, thanh toán tuyệt đối an toàn.
  • Khách hàng được đổi – trả sản phẩm và hoàn tiền trong vòng 15 ngày.
  • Đúng chất lượng: quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm bằng các cam kết của vuonthuocquy.vn.
  • Phục vụ trên cả mong đợi là phương châm của chúng tôi: Tư vấn tận tâm 24/7 và giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.
  • Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng vào bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng.

Cam Kết Của Vườn Thuốc Quý

chinh-sach-ho-tro-mua-hang

Địa Chỉ Bán Đỗ Trọng:

Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Đỗ Trọng Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

  • Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
  • Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333 – 0129.3535.666

“Lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên của vườn thuốc quý đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Loại Thảo Dược Ngâm Rượu: Hạt Chuối Hột Rừng, Nấm Ngọc Cẩu, Nhục Thung Dung, Bạch Tật Lê, Cây Mật Gấu, Cây Tơm Trơng, Dâm Dương Hoắc, Đương Quy, Amakong, Ba Kích Tươi, Ba Kích Tím.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu