Địa Chỉ Bán Táo Tàu Đỏ Nguyên Chất

Địa Chỉ Bán Táo Tàu Đỏ Nguyên Chất:

  • Cơ Sở 1: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Cơ Sở 2: Số 2 Ngõ 127 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cơ Sở 3: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333

Bán Táo Tàu Đỏ Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

táo tàu đỏ 1

Táo Tàu Đỏ Giá: 160.000 Đ / Kg

mua ngayTáo Tàu Đỏ có tính ôn, vị ngọt; có tác dụng hỗ trợ bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần, có hiệu quả hỗ trợ điều trị với người tỳ vị suy nhược, ăn ít, phân loãng, mệt mỏi, khí huyết không đủ, tim đập nhanh.

Thành Phần Có Trong Táo Tàu Đỏ:

  • Táo tàu chứa nhiều vitamin nhóm B, tiền vitamin A, E, chất xơ, khoáng chất, glucid, lipid, acid hữu cơ ở hàm lượng cao. Táo tàu được xem là một sản phẩm nhiều năng lượng, được các nhà ẩm thực yêu chuộng vì hương vị đặc trưng, dễ bảo quản và giữ được rất lâu.

Mô Tả Cây Táo Tàu Đỏ:

  • Cây Táo Tàu Đỏ là một cây nhỡ hay cây to có thể cao tới 10m. lá mọc so le, lá kèm, thường có dạng thành gai. Cuống lá ngắn 0,5 – 1cm, phiến lá hình trứng, đầu hẹp lại, dài 3 – 7cm, rộng 2 – 3,5cm, mép có răng cưa thô, trên mặt rõ 3 gân chính, gân phụ cũng nổi rõ.
  • Hoa nhỏ, mọc thành tán ở kẽ lá, mỗi tán gồm 7 – 8 hoa. Cánh hoa màu vàng xanh nhạt. Đài, tràng, nhị đều 5. Quả hạch hình cầu hay hình trứng, khi non có màu nâu hoặc xanh nhạt, khi chín có màu đỏ sẫm. Vỏ quả mẫm vị ngọt. Mùa hoa tháng 4 – 5, mùa quả tháng 7 – 9.

Bộ Phận Dùng Của Táo Tàu:

  • Quả chín phơi khô (Eructus Zizyphi).

Địa Chỉ Bán Táo Tàu Đỏ Nguyên Chất

Công Dụng Của Táo Tàu Đỏ:

  • Theo Đông y thì táo tàu có tác dụng hỗ trợ dưỡng huyết, bổ khí, dưỡng tâm. Vì vậy, kết hợp táo với một số món ăn (cháo, canh, chè…) hay vị thuốc có thể giúp phục hồi trí nhớ, giảm lo âu ở những người mắc chứng hay quên do suy nhược.
  • Có tác dụng hỗ trợ sát được độc của Ô đầu, Phụ tử, Thiên lùng (Lôi Công Đối Luận).
  • Hỗ trợ giúp nhuận tâm phế, bổ hư tổn ngũ tạng, trừ tích khí ở trường Vị, hòa với Quang phấn (đốt cháy) hỗ trợ điều trị cam lỵ (Nhật Hoa Chư Gia Bản Thảo).
  • Hỗ trợ giúp nuôi được tỳ khí, bổ tân dịch, mạnh thận khí, tăng trí nhớ. Nhân của quả trên 3 năm giúp hỗ trợ điều trị được chứng đau bụng, trúng phải khí độc, quặn thắt tim (Thang Dịch Bản Thảo).
  • Hỗ trợ điều hòa âm dương, điều chỉnh được vinh vệ, sinh được tân dịch (Dụng Dược Pháp Tượng).
  • Dùng táo tàu chưng rồi mới phơi khô thì tính nó ngọt, ấm, hỗ trợ bổ Tỳ, tráng Vị, tư vinh vệ, nhuận phế, an thần, ăn lâu không đói, dùng để ngâm rượu uống. (Tùy Tức Cư Ẩm Thực).
  • Phương Bắc sinh ra táo lớn mà quả cứng, thịt dầy, sức bổ tương đối rất mạnh gọi là “Giao táo” cũng gọi tên khác là “Hắc đại táo”. Táo màu đỏ gọi là “Hồng táo” có khí thơm, vị thanh tao, có tác dụng khai vị, dưỡng tâm, hỗ trợ bổ tỳ huyết (Tùy Tức Cư Ẩm Thực).
  • Táo Tàu có vị ngọt, tính bình, khi mới sinh ra thì hoa trắng nhỏ, quả sống màu xanh, khi chín màu vàng, khi chín lắm thì thành màu đỏ, phơi khô thì lại màu đen. Nó bẩm thụ được tinh hoa của khí đất trời, nên có đủ sắc của ngũ hành (Bản Thảo Sùng Nguyên).
  • Đại táo bẩm thụ được khí của mùa thu là khí của hành kim, nó nhập vào khí vị của hành Thổ, thu được chính khí trong đất nhập vào kinh Tỳ, khí vị của nó thăng nhiều hơn giáng vì nó thuộc dương (Bản Thảo Kinh Giải).

Nghiên cứu hiện đại cho thấy, đại táo có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ước tính, cứ 100g đại táo có chứa 1,2g protid, 23,2g glucid, 0,2g lipid, 14mg Ca, 23mg P, 0,5g Fe, 0,01mg vitamin A, 0,06mg vitamin B1, 540mg vitamin C. Theo tính toán, lượng vitamin C trong đại táo tươi cao gấp 16 lần long nhãn tươi, 26 lần lệ chi tươi (quả vải) và 82 lần bình quả tươi (loại táo to nhập khẩu từ châu Âu hoặc Trung Quốc).

So với nho khô, lượng đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng cao gấp nhiều lần. Vì vậy, đại táo được mệnh danh là “đệ nhất” trong các sản phẩm “đại tư bổ”, có khả năng hỗ trợ“bổ trung ích khí, kiên chí cường lực”. Vậy nên, việc đại táo có tác dụng hỗ trợ sinh huyết dưỡng huyết, được dùng để hỗ trợ phòng chống chứng thiếu máu là điều dễ hiểu.

Những Ai Nên Dùng Táo Tàu ?

  • Người bị suy nhược thần kinh, huyết áp cao.
  • Người ăn uống kém, căng thẳng, stress, mất ngủ.
  • Người muốn tẩm bổ sức khỏe.

Tham Khảo Một Số Cách Dùng Đại Táo:

Bài 1:

  • Đại táo 20 quả, xương ống chân dê 2 cái, gạo nếp lượng vừa đủ. Đại táo rửa sạch, dùng dao khía dọc, xương dê chặt nhỏ, hai thứ đem ninh với gạo nếp thành cháo, chia ăn vài lần trong ngày, 15 ngày là 1 liệu trình.
  • Công dụng: Hỗ trợ giúp dưỡng khí sinh huyết, kiện tỳ dưỡng vị, dưỡng can ích thận, thường được dùng để phòng chống chứng thiếu máu.

Bài 2:

  • Đại táo 15 quả, mộc nhĩ đen 30g, đường phèn lượng vừa đủ. Mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở hết rồi rửa sạch, thái nhỏ; đại táo rửa sạch, bỏ hạt. Hai thứ đem nấu chín rồi chế thêm một chút đường phèn, ăn nóng.
  • Công dụng: Hỗ trợ đại bổ khí huyết, dưỡng can ích thận, kiện tỳ dưỡng vị, thường dùng để hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu.

Bài 3:

  • Đại táo 10 quả, hải sâm 50g, xương lợn 200g. Đại táo rửa sạch, bỏ hạt; xương lợn chặt nhỏ. Tất cả đem hầm nhừ, chế thêm gia vị, ăn nóng. Mỗi ngày dùng 1 thang, 10 ngày là 1 liệu trình, giữa 2 liệu trình cách nhau 4 ngày.
  • Công dụng: Hỗ trợ giúp đại bổ khí huyết, kiện tỳ dưỡng vị, thường dùng để hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu.

Bài 4:

  • Đại táo 50g, đậu xanh 50g, đường đỏ lượng vừa đủ. Đại táo rửa sạch, dùng dao khía dọc; đậu xanh đãi kỹ. Hai thứ đem ninh nhừ rồi chế thêm đường đỏ, chia ăn vài lần trong ngày.
  • Công dụng: Hỗ trợ giúp đại bổ khí huyết, kiện tỳ dưỡng vị, ích thận dưỡng can, thường dùng để hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu.

Bài 5:

  • Đại táo 10 quả, da lợn 100g, gân chân lợn 15g. Da lợn rửa sạch, thái miếng; đại táo bỏ hạt, cho cả ba thứ vào ninh thật nhừ, chế thêm gia vị, ăn nóng.
  • Công dụng: Hỗ trợ giúp đại bổ khí huyết, thông kinh hoạt lạc, bổ dưỡng ngũ tạng, dùng để hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu.

Bài 6:

  • Đại táo 20g, đẳng sâm 30g, hoài sơn 30g, long nhãn 30g, hoàng kỳ 30g, phục linh 30g, cam thảo 10g, bạch truật 20g, kỷ tử 20g, sơn thù 15g, đương quy 15g, mật ong 200g. Đem tất cả các vị thuốc sắc kỹ với 1.000ml nước, lấy 500ml rồi cho mật ong vào cô nhỏ lửa thành dạng cao đặc. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 20ml.
  • Công dụng: Hỗ trợ giúp đại bổ khí huyết, ôn bổ ngũ tạng, dưỡng can ích tỳ, sinh huyết dưỡng huyết, dùng để hỗ trợ phòng chống chứng thiếu máu.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Miễn Phí Giao Hàng Nội Thành Hà Nội

Hotline Hỗ Trợ: 0904.609.939 – 0985.607.333

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Cao Atiso, Giảo Cổ Lam Khô, Táo Tàu Đen, Hoa Tam Thất, Nụ Tam Thất Bao Tử, Tam Thất Bắc.

Lưu

Lưu

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật. Các ô đánh dấu là thông tin bắt buộc.