Địa Chỉ Bán Táo Tàu Đen Nguyên Chất

Địa Chỉ Bán Táo Tàu Đen Nguyên Chất:

  • Cơ Sở 1: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Cơ Sở 2: Số 2 Ngõ 127 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cơ Sở 3: Ngã 5 Kiến An – Trần Nhân Tông – Hải Phòng.
  • Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333

Bán Táo Tàu Đen Nguyên Chất – Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản

táo tàu đen 1

Táo Tàu Đen Giá: 160.000 Đ / Kg

mua ngayTáo Tàu hay đại táo hoặc hồng táo là một vị thuốc quý, món ăn bỗ dưỡng tốt cho sức khỏe của con người. Táo tàu chứa giá trị dinh dưỡng rất cao với nhiều protein, lipid, axit amin, vitamin A, B2, C, P, các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt, nhôm…

Mô Tả Cây Táo Tàu:

  • Cây táo tàu có thể cao khoảng 5-12m, với lá xanh bóng và đôi khi có gai, quả hình trứng, kích cỡ như quả ô liu, thuộc loại quả hạch và có hương vị gần giống trái chà là nhưng không ngọt bằng. Táo tàu được nhiều dân tộc sử dụng tươi hay khô trong ẩm thực và y học cổ truyền. Cây táo có thể mọc trên bất cứ loại đất nào, ngay cả đất cát và khô hạn, hoặc sống ở nhiệt độ xuống tới âm 20oC.

Thành Phần Hóa Học Có Trong Táo Tàu:

  • Táo tàu chứa nhiều vitamin nhóm B, tiền vitamin A, E, chất xơ, khoáng chất, glucid, lipid, acid hữu cơ ở hàm lượng cao. Táo tàu được xem là một sản phẩm nhiều năng lượng, được các nhà ẩm thực ưa chuộng vì hương vị đặc trưng, dễ bảo quản và giữ được rất lâu.

Bộ Phận Dùng Của Táo Tàu:

  • Quả chín phơi khô (Eructus Zizyphi).

Địa Chỉ Bán Táo Tàu Đen Nguyên Chất

Công Dụng Của Táo Tàu Đen:

  • Theo Đông y thì táo tàu có tác dụng hỗ trợ dưỡng huyết, bổ khí, dưỡng tâm. Vì vậy, kết hợp táo với một số món ăn (cháo, canh, chè…) hay vị thuốc có thể hỗ trợ giúp phục hồi trí nhớ, hỗ trợ giảm lo âu ở những người mắc chứng hay quên do suy nhược.
  • Glucid của táo được cơ thể tích trữ để đốt cháy dần khi có vận động nên hỗ trợ không gây tăng cân.
  • Chất xơ: giàu chất xơ (13 – 16g / 100g), được phân bổ hài hòa giữa chất xơ hòa tan (40 – 50%) và không hòa tan (50 – 60%). Chất xơ hòa tan tạo tính mềm mại cho trái và được cơ thể dung nạp rất tốt. có tác dụng hỗ trợ giữ nước và tác động đến chuyển hóa ruột. Chất xơ không hòa tan thì có vai trò “cơ học” hơn bằng cách hỗ trợ tăng cường hoạt động của ruột.
  • Các thành phần trong táo tàu có tác dụng hỗ trợ cân bằng chuyển hóa glucid, lipid và sorbitol (glucid hiếm thấy trong thực vật), hỗ trợ giúp điều hòa hoạt động của túi mật và ruột, nhuận trường nhẹ và có ích đối với tim mạch.
  • Năng lượng: đường của táo được cơ thể tích trữ nhưng lại được được đốt cháy dần khi có vận động cho nên đường này hỗ trợ không gây tăng cân. Hơn nữa hỗn hợp đặc biệt của loại đường này (glucose + fructose +sorbitol) giúp cho chúng được hấp thụ một cách hài hòa và tăng dần. Như vậy hỗ trợ tránh cho người tiêu thụ bị tăng đường huyết đột ngột và cảm giác đói như các loại đường khác.
  • Ngoài việc sử dụng trong y học, táo tàu cũng được dùng để làm mứt táo hoặc làm chè táo. Chúng có thể có màu đỏ hay đen (gọi là hồng táo hay hắc táo), loại thứ hai là loại được hun khói để làm tăng hương vị.

Cách Dùng Táo Tàu Đen:

Một Số Món Ngon Từ Táo Tàu Đen:

Chè táo tàu, hạt sen: Món ăn này có tác dụng hỗ trợ bổ phổi, dùng nóng hay lạnh đều được.

Nguyên liệu: 100g táo tàu đen, 100g hạt sen khô, 300g đường phèn.

Thực hiện:

  • Táo tàu có thể chọn táo đen hoặc táo đỏ, rửa sạch, ngâm nước ấm cho táo nở. Vớt ra để ráo.
  • Hạt sen chọn hạt nhỏ sẽ thơm và ngon hơn sen thường. Rửa sạch hạt sen, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, xả nước lạnh để chè không bị đục nước.
  • Đổ khoảng 1,5 lít nước vào nồi, cho đường phèn vào nấu tan. Đường phèn tan hết, mới bỏ táo tàu vào nấu sôi khoảng 5 phút, tắt bếp, cho hạt sen sôi nhẹ lên là có thể dùng được.

Canh cam thảo, tiểu mạch, đại táo:

  • Cam thảo 10g, tiểu mạch 30g, đại táo 5 quả. Cho 3 nguyên liệu trên vào nồi rồi đổ 2 bát nước đun đến khi còn 1 bát, uống nước bỏ bã.
  • Tác dụng: Hoà trung lấy lại sức, dưỡng tâm, an thần, ích khí, tiêu tan phiền não, thích hợp với người mắc bệnh thần kinh suy nhược, buồn bực, mất ngủ, mồ hôi trộm.

Cháo đậu bắp, táo:

  • Ngô 50g, bạch biển đậu 25g, đại táo 50 quả. Rửa sạch 3 nguyên liệu trên, nấu giống cháo thông thường, mỗi ngày ăn 1 lần.
  • Tác dụng: Món ăn này hỗ trợ lợi thuỷ hết sưng, thích hợp với người bị phù.

Canh cam thảo, bạch thược, quế chi:

  • Bạch thược 12g, quế chi 6g, cam thảo 3g, sinh khương 10g, đại táo 4 quả, kẹo mạch nha 30g. Trước tiên cho 5 vị thuốc vào nấu lấy nước, sau đó cho kẹo mạch nha vào đun sôi nhỏ lửa, ngày uống 2 – 3 lần, uống khi ấm.
  • Tác dụng: Bài thuốc này thích hợp với người bị đau bụng do tính hư hàn.

Tim lợn hấp đại táo:

  • Tim lợn 500g, đại táo 10 quả. Bổ tim lợn ra nhồi đại táo vào trong quả tim, cho vào bát đổ 1 lít nước vào hấp đến khi nào chín là được.
  • Tác dụng: Ăn mỗi ngày vào buổi trưa có thể hỗ trợ điều trị bệnh tim đập nhanh.

Cháo gạo nếp, tiểu đậu và sơn dược:

  • Gạo nếp 50g, xích tiểu đậu 30g, sơn dược sống 30g, đại táo 20 quả, hạt sen 15g, bạch biển đậu 15g. Trước tiên cho xích tiểu đậu, bạch biển đậu vào nấu nhừ rồi cho đại táo, liên tử, gạo nếp vào cùng nấu, cuối cùng cho sơn dược đã bỏ vỏ, thái thành miếng nhỏ rồi cho vào trong nồi cháo, nấu đến khi chín là được, chia ra ăn làm 2 lần sáng tối.
  • Tác dụng: Hỗ trợ bổ khí huyết, phù hợp với người bị thiếu máu.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Miễn Phí Giao Hàng Nội Thành Hà Nội

Hotline Hỗ Trợ: 0904.609.939 – 0985.607.333

Mời Bạn Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Khác: Cao Atiso, Giảo Cổ Lam Khô, Táo Tàu Đỏ, Hoa Tam Thất, Nụ Tam Thất Bao Tử, Tam Thất Bắc.

Lưu

Lưu

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật. Các ô đánh dấu là thông tin bắt buộc.